Posted onXem thêm các clip về người phụ nữ kiên cường:

Hoàn cảnh cùng cực:

Chồng bất ngờ nhập viện:

Trao yêu thương ấm áp:

Chuyện tình người:

Đây là những hình ảnh cuối cùng mà các bạn đang xem về chú Lâm – là chồng của cô Hồng, nhân vật trong câu chuyện người phụ nữ nghèo gồng gánh nuôi chồng con bị bệnh. Bởi hôm nay chú đã về trời, kết thúc những nỗi đau và cả một kiếp nhân sinh. Mong chú ra đi thanh thản và bình an.

Trường hợp của gia đình cô Hồng thật đáng thương. Cả gia đình nghèo nhưng bỗng dưng chú và người con trai mang bệnh nặng. Một mình cô Hồng trở thành trụ cột, làm thuê làm mướn để kiếm từng đồng cơm nước hàng ngày và lo thuốc thang cho chồng con. Có lúc cô kiệt sức nhập viện nhưng vẫn tiếp tục gắng gượng bởi cô là trụ cột không thể nào gãy.

Thông qua Guufood thì một số mạnh thường quân có hỗ trợ tiếp sức cho cô Hồng. Khi Guufood đến thăm và thực hiện đoạn clip này thì tình hình của chú đã trở nặng và khi Guufood về vài giờ sau, cô Hồng có gọi điện thoại thông báo, chú vừa ra đi. Mong cô Hồng tiếp tục gắng gượng lo cho đứa con trai vẫn còn bệnh nặng và mong chú bình an cõi vĩnh hằng.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *