Posted onTÍNH TỚI TÍNH LUI KHÔNG BẰNG LÀM LIỀN | TẬP 2 | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – TRƯƠNG MINH THẢO
———————————
Câu chuyện về 2 cô y tá đỏng đảnh cùng chàng bác sĩ điển trai, soái ca vừa mang tính hài hước nhưng lại truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đặc biệt tới những cô gái trẻ, những người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ trong tương lai.

———————————

Căn bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC) có thể xảy đến với bất kỳ ai, vào bất cứ lúc nào. Mỗi ngày trôi qua, bạn bị cuốn theo công việc và tự nhủ: Để mai tính! Trong lúc bạn vẫn đang tính tới tính lui, trung bình MỖI NGÀY 7 PHỤ NỮ VIỆT TỬ VONG vì căn bệnh UTCTC – căn bệnh gây ra bởi 97% nguyên nhân từ vi rút HPV.
Hành động ngay hôm nay để bảo vệ bản thân và những người phụ nữ yêu thương của bạn bằng cách tìm hiểu thông tin về bệnh, tầm soát UTCTC định kì và quan trọng là tiêm vắc xin ngừa HPV – biện pháp chủ động, nhanh chóng và đơn giản nhất để phòng ngừa UTCTC.
Đây là chương trình cộng đồng của Hội Y học dự phòng Việt Nam, được tài trợ bới MSD Việt Nam với mục đích giáo dục. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vi rút HPV, các biện pháp phòng ngừa UTCTC và các bệnh liên quan, vui lòng truy cập Fanpage www.facebook.com/hpvvietnam/, website hoặc gọi đến tổng đài 1800 545 459 để được chuyên gia vắc xin tư vấn (miễn phí cuộc gọi).
————————————————————

Link Facebook :

#bbtran #haitrieu #tinhtoitinhluikhongbanglamlien

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

40 Replies to “TÍNH TỚI TÍNH LUI KHÔNG BẰNG LÀM LIỀN | TẬP 2 | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – TRƯƠNG MINH THẢO”

 1. 💗💗💗💗💗💗💗💗💗🐙💗🐙💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💋💋💋💋bb tan

 2. Hình như tao là người duy nhất để ý cái bà đoạn 0:40 gì đấy :)) Vô thang máy không ấn số tầng nhưng vẫn đi ra như thật :)))

 3. Có ai để ý giống tui ôn mấy ngừoib này tên toàn hoa hậu không à.
  1. Tiểu Vy
  2. Huyền My
  3. Kỳ Duyên

 4. K liên quan nhưng 1:44 mới vừa vuốt tóc k đeo bao tay đến 1:47 lại đeo bao tay, có lẽ là e nói hơi thô nhưng nó thật 😂😂😂

 5. Chị muốn ai chích nè bác sĩ hay bác tiều phu
  Tập trước bà triều thì chị muốn ai chích nè bác sĩ hay bác bảo vệ 😂😂😂 lạy 2 bà tht chứ 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *