Posted onKhu biệt thự có tên là San Hô 23 -24 gần nhau nằm trong khu biệt thự cao cấp FLC Sầm Sơn. Đoàn mình đi khá đông 30 người lớn, 8 bạn trẻ con nên thuê luôn 2 căn biệt thự này. Bên biệt thự san hô 23 thì số phòng nhiều hơn có 8 phòng ngủ thì có 2 phòng víp khá đẹp, tập trung ăn uống khá thoải mái ở dưới phòng khách cho gần 38 người thoải mái.
Biệt thự san hô này do chị Thủy 083 587 1368 là chủ, chị khá nhiệt tình, vui vẻ, rất là chiều khách.
Uu đãi khi sử dụng biệt thự này các bạn sẽ có 3 chiếc xe đạp đẻ đi dạo quanh khu biệt thự, có 15 vé bể bơi nước ngọt 1/ ngày. Phòng khách trang bị Karaoke màn hình cực to, âm thanh chuẩn . Đoàn mình có hôm quẩy tận 11 h đêm luôn. Tủ lạnh có loại siêu lớn 2 cánh thoải mái mang đồ ăn chất vào tủ.
Ngoài ra chị Thủy còn nhận làm cơm như ngoài hàng luôn các bạn nhé, đoàn mình ăn 2 buổi khá ưng do chị Thủy nấu, đoàn mình lên thực đơn sau đó nhờ chị đi chợ mua, rồi nhờ chị nấu luôn tại biệt thự hết bao tiền công gửi chị Thủy . Ăn hai hôm mà trong đoàn ai cũng khen ngon, nhất là hôm ăn hải sản nướng . Ăn sáng thì ăn món bánh quấn nhân tôm và trả băm nướng khá ngon đoàn mình cũng đặt chị Thủy làm .
Qua clip cũng gửi lời cảm ơn chị Thủy chủ căn biệt thự , Chị Hằng, Anh Trường, Anh Quang ( Leader) trong một đơn vị nhà nước đã tổ chức buổi du lịch có nhiều trò chơi gắn kết , chăm lo chu đáo tốt nhất cho các thành viên trong đoàn đi nghỉ dưỡng. Kính chúc các anh chị có nhiều sức khỏe , thành công trong công việc .
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

One Reply to “TOÀN BỘ NỘI THẤT KHU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP SAN HÔ 23 24 FLC SẦM SƠN THANH HÓA”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *