Posted on


chúng tôi duy nhất giấc mộng thật kỳ quái, trong mơ bên tôi gặp một chúng ta Đấng mày râu xưng là Hắc vô thường, mong muốn chúng tôi kết hôn vào ngày mười năm tháng bảy.

Trình làng truyện cánh mày râu hắc vô thường của mình

Tác giả: phép tắc Nhi

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện quý ông hắc vô thường của tớ

tôi tên là cao Cẩn Niên, 18 tuổi, thành viên gia đình Hòe Thành, sinh viên đại học năm thứ nhất. Mùa hè năm nay, bên tôi về ngôi nhà. Bà mẹ kế Trần Mai hốt nhiên chuyển mang đến bên tôi một tờ giấy đăng ký hôn, từ đấy về sau, cuộc đời chúng tôi biến hóa nuốm trời lệch đất.
Một ngày kia, cũng đúng đều mùa hè trước đó, chúng tôi mang theo bao to bao nhỏ dại, ngồi xe lửa về căn nhà.
Nằm bên trên xe lửa, trong lúc rảnh rỗi, bên tôi liền đeo tai nghe lên nghe nhạc. Nhưng mà được một lúc, chúng tôi lại ngủ thiếp đi mất. Bên tôi nằm mộng, thấy chúng ta đi tới một vị trí siêu xa lạ. Bao phủ về tối Black như mực, chỉ có một nơi duy nhất có tia nắng.
vị trí đấy, chỉ chỉ tồn tại một chiếc bàn cùng một chiếc ghế dựa. Bên tôi ngần ngừ phần nhiều thứ này là của người nào, cũng lừng chừng tại sao bao quanh chẳng phải chỉ một ngọn đèn nhưng mà sẽ tất cả ánh nắng. Nhưng mà thiết yếu thứ tia nắng ấy, cuốn hút bên tôi đã từng bước đi về phía trước.
chỉ là chờ chúng tôi mang lại gần bắt đầu bắt gặp, đây cũng ko phải là chiếc bàn và chiếc ghế dựa. Mà là một người mặc cẩm bào màu đen, sử dụng một nhiều loại phương thức vặn, nào đấy, lấy lưng bàn lấy chân làm cho ghế, cùng một gia đình bạn khác ngồi ở phía bên trên uống chè nạp năng lượng bánh ngọt.


chúng ta mặc cẩm bào trước sau đầy những khuy áo cao lớn, cũng thêu hoa sen, nhưng thêu bởi màu đỏ và tím. Hai chúng ta này liên hiệp với nhau thành bàn và ghế, xem ra chưa hiểu nuốm nào là khí hóa học cao cả.
nhưng mà tôi, bị tổ hợp hai thành viên gia đình kỳ quái này lôi cuốn, từng bước đi tới. Cho tới lúc sắp trước bên bọn họ, chúng tôi mới dừng chân. Tổ ấm nọ, một đầu tóc dài đen mượt rũ xuống bên vai,áo khoác màu đen gồm sử dụng chỉ quà thêu thành hình Kim Long (con rồng màu vàng) đồ án. Hắn sẽ cúi đầu, ăn uống cốc chè xanh trên tay.
Hắn phất tay, Hình như ra hiệu mang lại bên tôi tiến lên phía trước.
chúng tôi bất giác lại gần, người nọ ngẩng đầu lên.
Trong nháy mắt, chúng tôi cảm giác hai chân hình như là đang đeo chì,ngẩn ngơ đứng ấy. Tất cả chỉ vì chưng, trước bên là một tuấn nhan xao động lòng gia đình bạn. Ngũ quan đấy, tinh xảo cho đầy đủ hoàn mỹ. Đặc biệt là cặp mắt mắt xếch kia,đuôi mắt khẽ nhếch lên, viền mắt đỏ phác họa, khiến đôi mắt càng khác thường. Tóc mai hướng xéo, tựa cũng như loài hoa yêu dã Mạn Đà La bùng phát.
mà lại môi của hắn, được màu sắc máu đỏ phấn. Hồng Bởi vậy, cộng khuôn mặt trắng bệch của hắn chế biến sự đối lập mãnh liệt. Người nhà nam giới Vậy nên, quỷ dị âm trầm, cũng giống một bức tượng phật điêu khắc ở trong phòng họa sĩ mất công mài dũa.
“Cô là Cao Cẩn Niên?” người trong gia đình đại trượng phu này vừa quỷ dị lại vừa tươi đẹp, đến mang lại chúng tôi một vẻ đẹp như đánh thẳng vào thị giác, làm cho đầu óc như kết thúc vận động, bên tôi chỉ thấy hắn mở miệng. Âm thanh bao gồm chút chói tai khiến tôi nhíu mày một mẫu.
nhưng hắn ta đang rất bình tĩnh, đôi mắt sắc lẹm, làm bên tôi quan trọng chưa lấy lại tinh thần, trả lời:
“Phải…”>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc
do dự một ít, tôi lại hỏi:
“Anh…anh là ai?”
âm thanh của mình có theo đã từng tia run run.
“Tôi tên là Bách Lý Nam. Tên của mình, cô chắc là lừng chừng. Mà lại bên tôi nghĩ, Sứ Giả Câu Hồn Hắc vô thường, quỷ địa đạo của Đài Loan Trung Quốc. Cô yêu cầu cảm thấy cực kỳ quen thuộc mới đúng.” âm thanh của bệnh nhân kia sở hữu theo một tia lơ đãng, yết hầu trượt lên, dễ nghe khác thường.
tuy thế lời của hắn, lại có tác dụng tôi suýt nữa bổ nhào.
“Tôi…… Tôi bị tiêu diệt sao?” chúng tôi bị dọa mang đến đổ mồ hôi lạnh toàn thân, suýt nữa bổ xuống. Tuy nhiên vào bây chừ, một bộ kình lực, đem bên tôi lùi lại đằng sau. Đợi bên tôi hồi phục tinh thần lại mới phát hiện, tay của Bách Lý Nam vẫn ấp ôm trọn thân chúng ta. Mới vừa rồi hắn còn tách rời chúng tôi, ngần ngừ bao giờ đã đi tới trước bên, vòng tay ấp ôm chặt hông bên tôi, khiến bên tôi chưa tới nỗi bị trượt ngã.
quan sát gương mặt kinh hãi của tôi, Bách Lý Nam tất cả chút chưa vui. Ngay hiện tại, hắn cau mày, cặp mắt kia Đen cũng như mực, tĩnh mịch chưa thấy một tia ánh nắng, cũng chưa thấy vẻ tức giận.
“Thả lỏng một chút, cô về sau còn đề xuất dùng cho tôi! Lần ban đầu chạm mặt, cứ sợ hãi Vậy nên sao?” Hắn nói ngừng, còn chuyển tay ra, bấm bấm bộ mặt của tớ. Động tác cử chỉ của hắn, béo mờ lại không chớt nhả.
Sự đụng va của hắn khiến body chúng tôi lạnh lẽo, tôi nhanh chóng tránh xa hắn:
“Anh rút cuộc muốn làm gì?” cái gì nhưng sau này sẽ còn hy vọng tôi công tác hắn? Nhìn khóe miệng hắn tự dưng nâng lên một nụ mỉm cười giảo hoạt, tôi càng gồm cảm giác chưa ổn.
“Hãy nhớ kĩ, vào ngày mười lăm tháng bảy, chúng tôi sẽ đến cưới cô!” Thốt ra lời này xong, thành viên phái mạnh giương cánh tay lâu năm lên. Tay áo bao bọc khắp bao gồm thêu hình Kim Long đồ án lóe lên trước mắt bên tôi một mẫu, hắn cứ cũng như rứa biến mất.
tất cả, có vẻ không biết tạo nên.
cơ mà bên tôi, tự dưng nghe thấy một tiếng vang quen cùng vang lên, choàng mở mắt:
“Đã mang lại Hòe Thành, cảm ơn đã ngồi xe lửa của tôi, mong mỏi các bạn lần sau lại cho.” Thì ra là đang đi tới trạm!
Trong nháy mắt khi mở mắt kia, tôi thở vào nhẹ nhõm. Cũng may, new vừa rồi chỉ là giấc mộng. Cái gì mà lại mười lăm tháng bảy kết hôn, đoán chừng chỉ do tôi sống cùng một đám bạn đơn nhất, ngủ bình thường rồi bị mấy cô gái tôn sùng mối tình kia có tác dụng loạn xuyên ngày, nên bắt đầu xây dựng thương hiệu ảo giác như vậy!
bên tôi nhanh chóng thu thập hành lí của bản thân mình, chẳng qua là khi bên tôi sẽ thu dọn đồ trên tay xuống xe, tự nhiên cảm nhận gương mặt chúng ta lạnh lẽo khác thường. Đặc biệt là khi chúng tôi lấy tay khẽ vuốt bên, dòng cảm giác lạnh lẽo ấy càng sâu.
nhiều loại xúc cảm đấy, thật giống dòng cảm xúc khi gần có nhà bạn phái mạnh trong giấc mộng kia…
“Má ơi, vẫn chẳng phải là chạm mặt quỷ đi!” chúng tôi hét lên một tiếng, chóng vánh lôi hành lý của bản thân mình cộng Bao Bao, nhảy xuống xe lửa.Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *