Posted on

Thẩm Xuân Hiểu cũng như Lư Hạo Tường cùng buôn bán cho 1 C.ty bắt mắt. Cô là người có quyền lực cao thị trường, còn anh là người có quyền lực cao thiết kế. Từ khi Lư Hạo Tường bị bồ – An Châu – rời bỏ, anh quay sang đổ đông đảo oán hận lên Thẩm Xuân Hiểu vì chưng nghĩ bao gồm cô là thành viên gia đình vày ân oán trong các bước mà lại nói bần anh mang An Châu

Giới thiệu truyện Đối thủ tình trường

Tác giả: Lăng My
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đối thủ tình trường

chưa có người yêu một thành viên gia đình khu vực góc buổi tối, làm mình cộng nỗi lẻ loi, thử mượn hơi men để say đắm và cho rằng mọi người thật tháo mở. Cuộc đời rối bời cũng như vô vì luôn mang đến cho chúng ta hồ hết nghi hoặc. Mối tình mãi khiến ta cực nhọc khác nhau đúng sai. Lẽ nào mối tình đối với bên tôi chỉ cần một truyền thuyết? Cuối cùng, bên tôi yêu cầu làm cố kỉnh nào đây?

ái tình chỉ là truyền thuyết – Vũ Thiên

Trong tiệm nạp năng lượng theo cá tính âu lục cao cấp, hai mình ngồi chống chọi với nhau bên chiếc bàn nằm riêng biệt ẩn dưới phong cảnh nhiệt đới. Chàng trai mặc âu phục, đi giày da ko phải động cho một món nào trước bên. Bạn gái ăn diện cao cấp, thần thái bỗng nhiên đã nuốm sức kungfu có miếng thịt cừu. Miếng thịt chiên được cắt ngay ngắn đã từng miếng nhỏ dại rồi được teen girls đưa vào miệng một cách nhẹ nhàng và nho nhã.

Một nam một nàng, một tổ ấm ngồi nạp năng lượng, còn một thành viên im lặng, rất là ý do.

Hai thành viên chưa giống vẻ đang quen biết, tất cả điều ngồi ăn cùng bàn thì cũng chẳng hẳn xa lạ.

không khí lãng mạn, thanh lịch nhưng lại không gian lại khôn cùng đỗi lạ kỳ.

Thẩm Xuân Hiểu ăn uống kết thúc miếng thịt cừu rút cục liền lấy khăn lau miệng. Chung cuộc, cũng có thể có thời gian chăm chú tới chàng trai trước mặt, hiện nay cô mới cảm thấy anh không nên ăn gì. Lúng túng bấn Để ý đến một hồi, cô nói sở hữu giọng điệu rất có khí khái của bệnh nhân chủ: “À, anh… anh là Đỗ Vệ Kỳ nên không ? Anh cũng ăn uống đi, món thức ăn ở siêu thị này rất tốt đó, còn nếu không ăn uống thì anh bị tác động tổn thất phệ rồi!” .

Đỗ Vệ Kỳ mỉm cười gượng gạo. Anh ao ước tìm cơ hội để chat chit sở hữu cô gái sẽ ngồi trước mặt cần luôn quan sát cô, ý muốn tranh thủ những giây phút cô dứt ăn để bắt chuyện vài câu, nhưng mà cái miệng của cô ý luôn chuyển động hết công năng hình như máy nghiền thực vật chũm, mặc dù vậy, anh sẽ cần bằng lòng rằng, đây là chiếc máy khôn xiết hiện đại.

Thấy cô rốt cuộc cũng suy xét sự đói no của mình, Đỗ Vệ Kỳ dành nói: “À… tôi chưa đói” . Đối với anh mà lại nói, nhà hàng ăn uống là chuyện nhỏ tuổi, xem mặt new là chuyện lớn!

“Ừm, cụ bạn có thể đi chưa?”, máy nghiền ăn uống hàng ngày nhẹ nhàng nói, “Tôi chưa muốn lợi dụng anh, cũng chẳng mong bị thành viên gia đình khác lợi dụng, dẫu sao bản thân mỗi chúng ta cũng không thể coi như là quen biết đề nghị tiền ăn uống phân chia đôi nhé!” .

“Không, chúng tôi mời mà!” Tuy chưa nói chuyện gì song Đỗ Vệ Kỳ cảm nhận cô gái này có nhiều bắt mắt, không tỏ vẻ kênh kiệu đề xuất cũng đều có vài phần cảm mến, hơn nữa, anh cũng chẳng hề kiểu người trong gia đình tính toán đã từng xu.

“Không, không! Phân tách đôi đi!”, nụ cười cợt của Thẩm Xuân Hiểu chứa đựng sự đã định rõ. Cô vẫy tay Điện thoại tư vấn phục vụ đến thanh toán.

Thật giống mang tác phong cương trực, xong xuôi khoát được rèn luyện trong quân đội, không để Đỗ Vệ Kỳ tất cả cách từ chối, Thẩm Xuân Hiểu đang cấp tốc chân trả trước phần của mình. Tính năng này cũng biểu lộ rõ mức độ thành thục của cô ý. Bắt buộc đi xem bên bao lăm lần new tất cả bí quyết bởi thế chứ?

vô cùng thụ động, Đỗ Vệ Kỳ chỉ đành gượng cười cợt trả nốt phần của bản thân mình.

Hai bạn Bước bật dậy khỏi siêu thị, Đỗ Vệ Kỳ do dự ước ao mời cô đi đâu đấy, lúc ăn cơm trắng vẫn chẳng nói được chuyện gì, mà thậm chí ngay cả các báo cho biết cơ bản của cô ý, anh cũng lưỡng lự, chọn hiểu nhau chút ít cũng chính là điều cần thiết.

Thẩm Xuân Hiểu lại chưa mong muốn đọc thêm gì, khẽ nghiêng đầu, mỉm cười: “Anh Đỗ, thật ngại quá, tôi còn có thêm vấn đề, hiên giờ mang lại đây thôi nhé!”. Đây quả là ngữ khí khẳng định chứ ko phải là trưng cầu ý kiến! Nói rồi cô giữ vững phát huy tốc độ Nhanh cũng như chớp của bản thân mình, vẫy taxi sau đó quay lại cười cợt nói: “Bye bye!”.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

hết sức khách sáo, siêu tân tiến, nhưng mà ngay cả các trình tự điều đơn giản của 1 buổi xem mặt, cô cũng không sử dụng đầy đủ! Người con gái này có chắc cú cho để xem bên không? Hay chỉ mua người cộng ăn uống một bữa cơm? Bao gồm điều, anh chắc hẳn rằng, cô không bao gồm ý sẽ trở nên tân tiến mối quan hệ sở hữu mình, qua câu hỏi chỉ chú ý đến thực phẩm nhưng chẳng niềm nở gì tới nhà bạn đối diện Có thể dễ dàng biết điều ấy.

Đỗ Vệ Kỳ đang đoán đúng, Thẩm Xuân Hiểu chắc rằng không hề cho để xem mặt, dẫu vậy bởi vì chưa chống chịu nổi sự quấy nhiễu của Triệu Yến Minh, đồng thời coi dở cơm cường thịnh biên soạn là món đá quý cho bản thân mình phải mới đồng ý nỗ lực thân bật vào nước sôi lửa rộp.

May mà lần hẹn này cô không hề cắn dao mặt sườn nhưng lên rừng sâu xuống đại dương lửa. Thẩm Xuân Hiểu ngồi trên taxi, lấy điện thoại ra gọi đến Triệu Yến Minh, nói giọng cũng như đội ngũ nhân viên đội đặc nhiệm: “Nhiệm vụ đã nấu xong, phá vòng vây thành công!”.

Tiếng mỉm cười của Triệu Yến Minh lanh lảnh cũng như tiếng chuông gió, nói thoải mái: “Tốt lắm, có thể báo cáo giải trình thành tích có bác mẹ rồi!”.

Thẩm Xuân Hiểu lắc đầu căng mắt, cô và Triệu Yến Minh phần đông hai mươi tám tuổi và rất nhiều giả bộ như được nhiều anh chàng theo đuổi. Nhưng, Triệu Yếu Minh chưa qua nổi con mắt tinh tường của người mẹ gia đình. Bà liên tục hotline điện thúc giục, mang lại mức rút cuộc buộc phải siêu thị cuộc họp thành viên gia đình mang quy mô lớn nhằm thúc ép đàn bà buộc phải chuyên đi chạm mặt.

Triệu Yến Minh thiết yếu chịu nổi bắt buộc sẽ rập khuôn máy móc, vừa bức ép vừa dụ dỗ Thẩm Xuân Hiểu cùng thành viên gia đình dối trên gạt dưới. Nói theo cách mỹ miều thì có phúc cộng hưởng. Thẩm Xuân Hiểu cảm giác ý nghĩa sâu sắc đằng sau lời nói này lại như người nhà có lợi đó chính là thứ dường như đem bán tốt, bạn bè, chưa khéo còn là một nỗi ai oán tốt nhất của đời thành viên.

Song, không hề cô cũng không bị mất mát gì sao? Hóa đơn nạp năng lượng cơm, uống cafe, đầy đủ có một số người thanh toán, lại còn được nạp năng lượng một bữa thịnh soạn nữa chứ.

mệnh lệnh của cô ý chỉ đơn giản là từ khước khéo, để số đông anh chàng đến xem bên thấy khó hoặc tuyệt vọng và chán nản mà rút lui, bên cạnh đó bởi thế, cô cũng không tiếc tự có tác dụng bần hình mẫu phiên bản thân gia đình. Có điều các kết quả hết sức khả quan, cho đến bây giờ thì tỉ lệ thành công luôn là 100%.

Về điểm đó, cô thấy mọi người thật may mắn khi một nhà bạn sống ở city. Nếu bác mẹ có liên tục Call điện thúc ép thì ở đầu dây vị trí này, cô cũng dễ dàng nói dối người lớn tuổi mang lại qua chuyện.

Biết mọi người đã được giải thoát cần Triệu Yến Minh chuyển hẳn qua trêu nghịch Thẩm Xuân Hiểu qua điện thoại: “Xuân Hiểu, nói thay nào thì cậu cũng giúp tớ đi xem bên hơn hai mươi lần rồi, chũm đang chạm chán được bồ chưa? Nếu bao gồm thì giải quyết bài toán hôn nhân đại sự của cậu trước. Tớ đây cũng coi như đã có công góp sức cho việc hài hòa của mạng xã hội, không phải sao?”.

Thẩm Xuân Hiểu lời lẽ đanh thép: “Chuyện ông xã con của mình bè cần yếu bỏ ra vui đùa được, dù gồm xem mặt bao lăm lần đi nữa thì đấy cũng chính là của cậu, còn tớ, ngay cả liếc mắt cũng chẳng thèm nữa là”.

Triệu Yến Minh hét lên: “Thôi đi cô, cầm cố thì chúng tôi tất cả bao lăm chồng hả?”.

Thẩm Xuân Hiểu mỉm cười ha ha, khiến cho bác tài cứ liên tục chú ý cô qua gương chiếu hậu. Cô cũng chưa nhọc lòng, nói tiếp: “Nếu cậu thật sự nghĩ cho tớ thì đừng đổi mới tớ thành ma nỗ lực thân nữa, coi như cậu sẽ đại từ đại bi lắm rồi. Vừa nghĩ cho Việc bị hầu như lời bức ép và dụ dỗ của cậu nhưng mà đề nghị đi lừa gạt nhiều con tim trong sáng kia, tớ lại cảm nhận chúng ta cũng như tội phạm ấy!”.

“Thôi đi cô ơi! Phần đông đối tượng cô đi xem bên trẻ nhất cũng từng hai mươi chín tuổi rồi, nhiều anh chàng ở độ tuổi ấy mà lại cũng có thể có tâm hồn trong sáng sao? Cậu đừng nói lời hoang con đường nữa đi!”, Triệu Yến Minh nói mang giọng coi khinh.

Thẩm Xuân Hiểu cũng không nhịn được cười cợt, tuy cô gồm bệnh sợ tình ái và khóa chặt cánh cửa tình cảm của mình lại, cơ mà đi xem mặt thì không như nuốm, nhất là gắng thành viên gia đình khác đi xem mặt vẫn đảm bảo không bao gồm kết quả cũng như càng không có ảnh hưởng tác động gì.

Hai bạn mỉm cười nghịch một hồi rồi tắt điện thoại, Thẩm Xuân Hiểu cấp tốc về C.ty, tiếp tục các bước còn đã dở dang vị cú điện thoại cầu cứu vãn của Triệu Yến Minh.

công ty ở tầng chin, vào thang máy, cô vừa ấn nút lên bỗng dưng có người ở cách đây khoảng chưa xa call vội: “Đợi chút!”.

Thẩm Xuân Hiểu mau chóng nhấn nút mở cửa theo phiên bản năng. Mình kia vừa chỉnh ca vát vừa chạy vào, cực kỳ nhanh nhẹn, hơi thở tất cả chút gấp gáp. Thẩm Xuân Hiểu vừa nhìn thấy anh, sắc mặt liền trở thành lãnh đạm, định đóng cửa mang lại anh đứng bên ngoài mà lại ngạc nhiên động tác cử chỉ của anh ý quá Nhanh, sải chân một Bước dài sẽ ở trong thang máy rồi.

Thẩm Xuân Hiểu không ý muốn bao gồm biến chứng có tác dụng mất phong độ, cô lại ấn nút đóng cửa rồi chọn số tầng, song trong lòng đầy hậm hực. Liếc ánh mắt gia đình bạn new vào, cô nói mang giọng điệu gồm chút khinh thường: “Giám đốc Lư bị bọn cho vay vốn nặng lãi đuổi sao? Xem mặt mũi anh méo xệch đi rồi kìa, quần áo cũng không ngay ngắn. Người khác lần khần lại cho là C.ty cũng giống như đặc trưng của anh hiện giờ, rứa thì chẳng phải tôi phần nhiều bị ảnh hưởng hay sao?”.

thang máy đi lên, Lư Hạo Tường thở phào một tiếng, cười cợt ha ha rồi làm bộ ngay ngắn, bình thản nói: “Cảm ơn cô vẫn quan tâm! Chủ tịch Thẩm, ko phải bố đống lửa của viên quan mới nhậm chức[1] đang đốt quá chậm rồi sao? Bờ tường buồng cháy của bộ phận mẫu thiết kế cũng trở thành cô xuyên thủng, tất cả yêu cầu cô mong muốn kéo chỉ đạo công việc của bộ phận tôi không?” .
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *