Posted on

Nếu cũng như nói mọi người khi còn sống chắc chắn yêu cầu mến thương một các bạn, đối mang Lăng Thanh Lam nhưng nói, người thân kia chỉ có thể là con trai y một tay nuôi béo.

Ra mắt truyện chơi Ái

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đam mỹ ngược , phụ tử văn

Trích đoạn truyện nghịch Ái

Mùa hè cực HOT, nhiệt độ phía bên ngoài cao tới tía mươi lăm độ, nhưng trong cơ sở y tế nổi danh cả nước vẫn bận bịu khẩn trương, hiện nay tuy có điều hoà chạy vù vù thổi khí lạnh, nhưng mà vẫn thiết yếu có tác dụng chầm chậm lại tình tự sẽ diễn ra.

“Tìm được Lăng giáo sư không?”

“Không bao gồm a, chúng tôi vị trí tậu khắp vị trí rồi.”

“Thực sự là chưa xong xuôi, tên tiểu quỷ ở ngăn bệnh W sẽ ầm ĩ đòi Lăng giáo sư đi xem hắn, chắc chắn là phiền mong chết.”

“Lăng giáo sư chẳng phải nói hắn chưa bao gồm việc gì sao, có vẻ xuất viện rồi?”

“Hay a, nếu thế thì có lợi rồi, đằng này đang kêu nặng nề Chịu, ở chỗ nào cạnh tranh Chịu đựng bắt đầu được, một ngày dài quấn quít lấy Lăng giáo sư không tha, cậu ấm áp ngôi nhà giàu vừa buồn bực vừa sợ bị tiêu diệt.”

“Có biện pháp nào đâu, tất cả chúng ta chỉ là y tá nho nhỏ, làm sao có thể đắc tội có đầy đủ nhà bạn quyền núm chứ, chúng ta sẽ yêu cầu đi chọn Lăng giáo sư đi.”

“Lăng giáo sư, ngài chỗ nào sao chưa thông báo a? Y tá nhỏ bé đáng thương của ngài chóng vánh sắm ngài ni.”

Một giọng nam trầm thấp khêu gợi quanh quẩn tại nơi bạn ở kho nho nhỏ nơi vì chưng y tá đi qua…

“Ngô… Ngô…” nhắm chặt hai mắt, liều mạng cắm chặt lấy môi bên dưới, một mọi người với mắt kính viền quà, thân khoác áo blouse trắng, trung niên nam tử tướng mạo cam đoan thiết yếu, khí hóa học nho nhã, đã dùng cạn khí lực body bởi phần đa giải pháp cấm đoán phát sinh bất luận dư âm gì.

“Thế nào? Sợ bị người thân khác phát hiện?” Nam nhân ở phía sau hắn lạnh lùng nở nụ mỉm cười, “Ông cũng biết bây chừ ông ti tiện kích thước này khiến người nhà nhận không ra à?”

>>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sắc

Bị nam nhân từ đằng sau xuyên vào, chăm chú quỳ gối bên trên sàn nhà dơ dáy, Lăng Thanh Lam nửa người trong gia đình bên dưới tất cả xích lõa, dáng dấp bảo đảm là khó coi.

“A a… Thả cha đi… Ngô… Van cầu con…” Từ trước cho đến nay trên mặt không gợn chút sợ hãi hiện giờ đó chính là méo mó một biện pháp kì khôi.

sẽ là biểu tình kỳ quái tất yêu nói rõ.

Tựa cũng như bị thống khổ cực nhọc hình như chịu đựng được, lại vừa có theo vui thích nào đấy ẩn ẩn sắc dục.

“Thả ông?” Nam nhân nhẹ nhàng mà nở nụ mỉm cười, “Cái mông *** đãng này ngậm chúng tôi chặt cũng như cầm cố, Hotline nạm nào thả ngài a? Lăng giáo sư cao thâm à.”

“Ngô… không có… tía chưa có…”

“Còn dám nói xằng!”

Nam nhân tức giận hệt như một thằng điên, đánh tốc hành vào bộ vì yếu ớt nhất trong khung người, thiếu chút nữa để Lăng Thanh Lam chết giấc luôn.

“Ô ——” rên rỉ cực nhọc hình như áp dụng một lần nữa men theo nước mắt chảy ra, Lăng Thanh Lam phát giác chính bản thân mình thiếu chút nữa đã đáng thẹn mà lại tiết, chưa khỏi bồn chồn rụt lui.

“Tê ——” nam tử phía sau bị hắn co rụt lại như núm, chưa khỏi há miệng hít lấy bầu khâu khí, “Chết tiệt ông! Ước ao đến tôi sớm một ít tiết ra để ông có thể bước đi tìm cái tên tiểu quỷ kia cần không? Tiện nhân!”

Côn thịt thật mập trong khung hình nhanh chóng cắn tiếp vào huyệt khẩu, lần nữa ác ôn mãnh đâm ngập lút cán, chút ít rồi chút ít, khốc liệt cắn rút cần thiết chống cự, làm cho Lăng Thanh Lam ngay cả ruột vẫn muốn bị chọc thủng lỗ địa điểm.

“Ô… Ân… chưa nên… cần tránh mua a…”

Bị nam nhân cụ chặt thắt lưng thao khiến cho chết đi sống lại, biệt lập tưởng thoát khỏi rồi lại gắt gao dây dưa, sợ bị nhà bạn bắt gặp rồi lại luyến tiếc buông tha, cường liệt vui vẻ cảm thụ bằng thể xác cùng trái tim cực nhọc hình như giải quyết tội độc ác hiện giờ đang dằn vặt bởi BS địa vày bậc nhất trong ngành.

“Hô… Thật thoải mái… Sướng chết mất…”

Đẹp quá … nhìn xung quanh nam nhân thần tình vui thích không chút nào cất giấu, biết rõ thành viên đã có tác dụng chuyện trời chưa dung, đáng bị đày xuống mười tám tầng âm phủ, vậy tuy nhiên hiện nay Lăng Thanh Lam nguyện ý bởi vì mẫu thần tình này mà thế bất luận xảy ra hình phạt gì.

tự động xoay lắc chiếc mông mong muốn hùa theo nhịp gặm rút của nam nhân, da thịt tái nhợt tầm thường hết sức ít ra xung quanh phơi nắng nhiễm màu *** ửng đỏ, Ngoài ra được nam nhân hưởng ứng nhưng mà thao lộng càng thêm ác liệt, Lăng Thanh Lam thần tình hoảng hốt rên rỉ ra tiếng…

“Cáp a… Cáp a… Hảo bổng… Hảo bổng…”

“Có đúng hay không sướng cong các bạn rồi? Ngài yêu bị tiêu diệt tôi có tác dụng ngài như thế, đúng hay không? Lăng đại giáo sư.”

Theo lời nói trào phúng đó chính là, nam nhân đem song mông Lăng Thanh Lam banh rộng ra, ngay tại tiểu huyệt căng cứng ẩm át chen vào một ngón tay ——

“Trời ạ ——” vui vẻ cường liệt cũng như dòng điện cao thế tốc hành len lỏi mang lại chỗ sâu trong trái tim, cảm hứng sắp sửa phun tinh làm Lăng Thanh Lam quên hết bao gồm cả kêu phệ cái thương hiệu kia ——

“Cường Cường! Cường Cường!”

Nam tử nghe cố thân thể run bạo gan lên, tự dưng y như nổi cơn điên, một ván lung tung xông tới không theo quy vẻ ngoài gì sất, thình lình kêu lớn bắn ra ——

thân thể bị siết chặt mang đến chết, chặt cho ao ước khảm tiến cơ thể nam nhân, trong khung hình tức khắc cảm hứng được cỗ nhiệt lưu bắn Cấp Tốc ra, Lăng Thanh Lam lập tức nhịn không đủ mà lại khóc la thất thanh ——

“Cường Cường, papa cũng muốn đi ra —— “

Vui vẻ cũng như gió bão miên man body, Lăng Thanh Lam trước mắt tối sầm, liền như ráng xỉu chạy xe trong lòng cậu nam nhi độc nhất…

☆ ☆ ★ ★ ☆ ☆ ★ ★

mỗi lần nằm mơ hầu như đang mơ thấy chúng ta khả ái kia.

các bạn kia đi ra từ cốt nhục hắn.

ngoài mặt hắn mới sinh ra, Lăng Thanh Lam mang đến chết rất nhiều chưa quên.

nho nhỏ, bên mày nhăn nhúm, gần giống như con vật ngoài trái đất, bao gồm sinh mệnh cầm lại.

Hắn ra đời trong người thân BS hẳn là ngày trước thấy qua tính mạng lúc sinh lúc mất, tuy nhiên vật nhỏ xíu này khi ra đời lại khiến nhận thức của hắn đối có tính mạng biến thành số đông new.

có lẽ là thượng đế tiện tay đem kì tích chuyển mang lại trong lòng các bạn, Lăng Thanh Lam đầy đủ thành kính sùng bái, nuông chiều con vật kì lạ này.

Mỗi lúc hắn chớp mắt, mỗi khi ngáp, rất nhiều gây cho chính bản thân mình vui sướng cạnh tranh có thể hình dung.

Ngay cả thê thiếp bởi vì khó sinh mà tắt hơi cũng không mảy may bớt thấp loại cảm xúc cao hứng này.

hiểu ra là của cả gần như không phù hợp có lẽ thường, cho nên do công việc người nhà bận bịu mà lại tình cảm mang hoàng hậu cũng chưa quá mức sâu nặng, tuy nhiên kẻ chết đi dù sao cũng chính là bạn nữ vẫn cộng bạn tầm thường chăn gối, chẳng lẽ hắn thân là ông chồng lại không cảm thấy âu sầu bi tráng sao?

cố kỉnh dẫu vậy bởi vì cớ gì hắn chỉ lo chìm đắm trong bài toán vui sướng quan tâm vật nhỏ tuổi này?

Giải thích chỉ một có vẻ chính là từ lúc dòng thời gian đó bắt đầu cũng đã mong mỏi điên rồi

Đánh mất đi lý trí và đạo đức thành viên thường vốn gồm, sẽ định trước cả đời ý muốn vị kẻ này cơ mà điên loạn đến chết…

“Papa! Papa!”

Y là đứa nhỏ dại đầu tiên mở miệng Gọi hắn như gắng.

những lần được nghe y gọi tía bố, Lăng Thanh Lam đông đảo cho rằng gia đình có vẻ sống trên đời này nhất định là chuyện rất là tuyệt diệu.

“Papa! Cha mau mang lại xem căn nhà của Cường Cường.”

Từ nhỏ Cường Cường đang biểu lộ năng lực phong cách thiết kế trời mang đến. Chỉ thấy trên bờ mèo cạnh biển khơi tạo nên một toà lâu đài be bé như mô hình, khẳng định nhìn chưa ra nó được tạo từ tay một đứa trẻ năm tuổi.

“Papa ba xem, đây là nhà của Papa cộng Cường Cường sau khi bự lên sẽ ở.” Cường cường cần đến ngón tay nhỏ xíu chút chít hăng hái tưng bừng chỉ đông chỉ tây, “Nơi này là phòng xem TV của papa mang Cường Cường, địa điểm này là phòng papa cùng Cường Cường ngồi nạp năng lượng, còn có những nơi này là phòng ngủ của papa cũng như Cường Cường nữa.”

“Không được, nếu như Cường Cường ngủ cùng papa thì hiền thê Cường Cường vẫn ngủ nơi nào nào?”

“Vợ? Bé không cần thê thiếp, nhỏ ước ao papa.”

“Thằng bé nhỏ này, nam giới ai to lên rất nhiều đề nghị cưới bà xã.”

“Con không cần vợ! Con mong papa!” Cường Cường đứng phắt dậy, phát biểu chắc như đinh đóng cột.

“Hảo hảo, Cường Cường nói cái gì cũng giống.”

“Hi, papa có lợi có Cường Cường nhất. A, con nghĩ, Cường Cường sau khi mập lên liền cưới papa có tác dụng hoàng hậu, do vậy chưa hợp lý vì nào khiến tất cả chúng ta chưa ngủ bình thường được, papa, cha xem Cường Cường gồm đúng hay chưa rất thông minh?”

“Ừ ừ, Cường Cường hảo thông minh, Cường Cường là bảo bối âu yếm nhất của papa.”

“Papa cũng chính là bảo vật âu yếm nhất của Cường Cường a. Sau đấy Cường Cường mong mỏi có được cái buồng thật Khủng để cộng papa ở mãi, vĩnh viễn ở cùng một chỗ…”

☆☆★★☆☆★★

Khi khôi phục được ý thức, Lăng Thanh Lam chớp nhoáng cảm giác được tia chú ý lạnh băng hướng về bên thành viên.

ánh mắt băng bảng giá cùng trong mộng tuyệt nhiên bất đồng, làm cho Lăng Thanh Lam gian khổ nhắm mắt lại

“Tỉnh rồi thì đừng giả chết, bên tôi không rảnh cùng ông nghịch nhiều loại trò buồn phiền này.”

Thanh âm nam nhân từ lúc ra đời cho giờ là loại thuần hậu xen lẫn từ tính, Lăng Thanh Lam bao gồm hơi hoảng hốt nhớ tới mỗi lần bắn tinh thì y đựng giọng tê rống khêu gợi.

“Mặt rứa nào hồng thành cũng như vậy? Ấm sao?”

Bàn tay to lớn của y nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt hắn, Lăng Thanh Lam chưa khỏi bị sự ôn nhu triệt để vốn cách biệt vẫn lâu đoạt mất hồn, kìm lòng không được hô lên nhũ danh hắn, “Cường Cường, papa…”

Đáp lại là bị bàn tay cùng bề mặt độc ác hăng thưởng cho một bạt tai!

“Tôi nhắc lại lần cuối, thứ nhất, tôi cấm đoán ông Gọi cái brand name kia, thứ hai, chúng tôi chưa có papa.” Thanh âm nam nhân mất đi ôn nhu, chỉ phần lớn còn sót lại băng lãnh.

Lăng Thanh Lam tại giờ phút này hận bắt buộc lập tức chết đi.

Nước mắt chờ chực dâng trào lập tức âm thầm chảy ngược về, mặc dầu toàn thân số đông cũng như bị xé rách đau đến run rẩy, hắn tự người bề ngoài cỗ dáng không tất cả Việc gì mà nói. “Ba… tía, vụ căn hộ được nhắc tới lần trước, con lo liệu sao rồi?”

“Ác, ông nói chuyện chung cư a.” Nam nhân hốt nhiên lộ ra nét cười xao nhãng, “A, không cần phải làm những gì cũng có thể có căn nhà, sao không Chịu đựng. Mang lại chúng tôi chung cư, tôi dọn vào, rứa thôi!”

“Thực sự? Con… nhỏ chắc cú cung cấp rồi? Nắm nhỏ tính chừng nào thì dọn vào?” Lăng Thanh Lam gần như ngạc nhiên rằng Đấng mày râu người trong gia đình đã công bình Bởi vậy Chịu đón nhận vàng khuyến mãi của hắn.

“Chậm vẫn, chúng tôi còn chưa nói xong xuôi. Căn hộ thì được rồi, nhưng lại ý muốn bên tôi dọn vào sống, còn có thêm một điều kiện.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *