Posted on

câu chữ của câu chuyện vô cùng ngắn gọn kẻ về một câu chuyện tình cảm của một vày nam nhà ngàn năm nhưng mà điểm lôi cuốn là trong não lại bị thiếu hai hàng đơn vị cùng rất Nam Xứng vạn năm.

Ra mắt truyện ngàn năm nam chủ cùng vạn năm nam xứng

Tác giả: Kỳ Thực xẻ Thị Nhất Cá Nhãn cục
Thể loại: đam mỹ , văn minh, giới giải trí

Trích đoạn truyện ngàn năm nam chủ cùng vạn năm nam xứng

Khi nhận thấy kịch bản của đạo diễn Tần, Nam nhà ngàn năm mà thậm chí ngay cả liếc mắt cũng không thèm, nhanh chóng dự định gật đầu đồng ý.

Tính ra Nam công ty cũng mới chỉ nổi lên một, hai năm nay cơ mà thôi. Thuở đầu khi hắn mới vào nghề được đạo diễn Tần chọn trúng, đóng xong xuôi một bộ phim truyện mới bom tấn. Từ đó trở đi, cốt truyện đã từng bộ đã từng bộ kéo tới, đóng khi nào cũng chính là vai nam công ty. Tuy rằng sau ấy đạo diễn Tần có gà cưng siêng đóng vai nam chủ, mà lại nếu là đạo diễn Tần mời, thì vai nào cũng chắc chắn đã nhận.

cơ mà khi hắn chú ý tới tên của nam số hai, chân mày hơi nhíu lại chút ít. Nam công ty tính tình vốn vẫn có tiếng khó khăn ưa, hiện giờ coi như cắm môi nhịn xuống không phát hoả thì chỉ riêng chiếc mặt chù ụ kia thôi cũng đã đủ nói lên tất cả.

02.

Nam chủ nhiều ít cũng có chút chưa ưa Nam Xứng. Hắn chú ý không nổi mẫu cỗ dạng giả mù sa mưa kia, bổ sung nữa, đối phương lăn lộn ở mẫu giới này lâu năm cũng như ráng, cũng chỉ tranh chiếm được mỗi dòng vai phụ nhưng thôi.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tuy rằng tính tình của Nam nhà bớt một chút, tuy thế đạo diễn Tần vẫn khôn cùng ưu ái hắn.

nhìn vẻ mặt sưng vù của hắn, đạo diễn Tần chỉ vừa hút điếu thuốc, vừa cười nói “Thế nào, cảm nhận nhân tài diễn xuất của người ta cảm thấy không được, hay không đủ nổi tiếng? Nhắc mang đến bí quyết, nhóc còn buộc phải call chúng ta một tiếng bọn anh đấy.”

Nam Xứng vạn năm Ra mắt khi còn ít tuổi, khi còn nhỏ bé quả thực siêu bom tấn. Sau ấy từ tiểu mỹ nam diễn mang lại mỹ thiếu niên, cho đến lúc này là mỹ bạn trẻ, cũng coi cũng như vẫn vào nghề hơn mười năm. Y luôn luôn không ấm không lạnh, ngược lại là vai diễn chưa bao giờ kết thúc lại, chỉ đơn giản là vẫn luôn đóng nam xứng mà thôi.

Nam Xứng lúc nhỏ tuổi cực kỳ xinh đẹp, to rồi cũng chưa bớt đi một chút nào, khuôn bên tuấn tú, tác phong lại nghiêm chỉnh, Trình làng lâu như cầm cố rồi cũng chưa có scandal nào, người mến mộ cũng không ít, tuy nhiên tính ra lại chẳng có tiếng mang lại lắm.

Nam công ty bĩu môi một dòng, bị đạo diễn Tần tàn tệ gõ vào đầu “Tên nhóc này, đàng hoàng một chút. Bộ phim truyện này là hai bạn cùng đóng bình thường một vai, đến khi đó vẫn sẽ phải bàn giao lưu cùng nhau. Nhóc đừng bao gồm nhưng gay cáu do vậy.”

Đối với chuyện buôn bán, Nam nhà sẽ cực kỳ để ý, nhanh chóng gật đầu, cúi xuống nghiêm túc xem cốt truyện. Tuy thế khi hắn nhìn thấy tên tập phim lại choáng váng.

[Song Diện Tình Nhân…]

03.

văn bản của bộ phim này là, hai hero thiết yếu vốn chính là đôi yêu nhau, kim đồng ngọc thiếu phụ. Nam công ty trước là một nhà bạn người nhà trai hoàn mỹ, khôn cùng chiều chuộng phụ nữ nhà. Sau một tai nạn xe, nam công ty mất trí nhớ, sa đoạ thành anh hùng phản diện – một tên du côn không chuyện ác độc nào không làm cho. Sau khi nam chủ gặp gỡ lại bạn nữ nhà, “một bên khác” trong trí nhớ dần dần lặng yên tỉnh lại…

Nam Xứng kèm theo là diễn phần tình biện pháp hoàn mỹ lúc đầu bị mất trí nhớ, Nam chủ diễn phần tính bí quyết côn đồ sau khi mất trí nhớ. Cơ mà loại hero này, không lẽ cần tránh mua sắm hai người nhà có bộ mặt khá giống nhau hay sao?

Nghĩ cho giương mặt trắng mịn của Nam Xứng, Nam công ty bực tức chỉ vào album của Nam Xứng, hỏi “Đạo diễn Tần, chú nghĩ tôi bần núm kia hả?”

Đạo diễn Tần tỏ vẻ cao cả khó dò, đáp trả lại một câu “Khuôn bên chỉ cần một phần thôi, bên tôi cảm giác hai thành viên gia đình có chỗ giống nhau đấy.”

mặt Nam chủ lập tức nhăn thành bánh bao.

Lịch làm việc của Nam nhà quá các, mãi mang lại tận khi họp báo lần bước đầu tiên để quảng cáo mang lại bộ phim truyện mới có dịp bắt gặp Nam Xứng lần đầu tiên.

lưu ý đến bước đầu của Nam công ty khi nhìn thấy đối phương chẳng hề là việc khuôn bên hai người trong gia đình khác biệt, nhưng mà là, mình kia chắc cú đẹp trai hơn các bạn. Nam Xứng tất cả da trắng nõn nà, môi hồng răng trắng, vừa cười cợt một loại là toàn bộ cơ thể đa số sáng long lanh, khiến mọi người chú ý không ngừng mắt ra được.

xem xét này mau chóng khiến cho Nam chủ hậm hực cảnh cáo chính mình, cho đến tận khi Nam Xứng đi tới xin chào hỏi hắn, Nam công ty cũng chỉ hờ hững liếc nhìn bàn tay đối phương đang choãi ra, rồi chưa phản ứng lại, cứ cụ đi luôn.

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Đèn flash bao bọc liên tục chớp lên, ở đây còn đầy cụm ký kết giả lưu ý tới, nam chủ nam xứng bất hoà. Sẵn sàng quay đã làm được tin tức thu hút cũng như núm, khiến nhà đầu tư đứng ở mặt cứ đề xuất thấp thỏm, Nam công ty, cậu nhập vai quá rồi đó!

Nam Xứng bình tĩnh rút tay lại, đã cười cợt thong dong như trước. Chỉ là mang lại cộng y đã gồm chút chăm chú, sự trơ tráo trong nháy mắt kia của chính mình, trù trừ đã trở nên bao nhiêu camera bắt được.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *