Posted on

Gấp lại quyển sách sẽ đọc, cô ngẩng đầu chú ý về phía cửa sổ, khu vực tia nắng cũng đang tắt đi nỗ lực vào đó là bóng đêm cũng đang bao phủ, một ngày sắp tới kết thúc cũng chính là lúc cái ác sẵn sàng bừng tỉnh

Trình làng truyện Ranh giới

Tác giả: Phong Thanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ranh giới

Nguyễn Thanh Thanh sẽ ngồi đọc sách thì tiếng chuông điện thoại vang lên chính là đoạn của bài bác “Đồng thoại”.

“A lô!” , Đầu dây bên kia im lặng một lúc sau đó ngập kết thúc công bố.

“Là anh đây! Anh tất cả chuyện ước ao nói có em, chúng ta, chạm mặt nhau được không?”

“Bây giờ em đang trực không đi được, gồm gì chia sẻ điện thoại luôn đi!”, Giọng Thanh Thanh đã đều đều không quan sát ra được một ít cảm nghĩ nào.

“Vậy….. Tất cả chúng ta chia ly đi!” tiếng nói vị trí kia ngập dứt.

“Được!”

“Anh có lỗi sở hữu em! Anh sắp kết hôn rồi!”

“Ừ!”

“Em dường như đến dự được không?” Lần này giọng nói hình như Nhanh hơn.

“Không!”

“Anh biết rồi! Cầm cố anh chưa làm phiền em nữa! Tạm biệt!”

“Tạm biệt!”

Nói hoàn thành câu đấy chưa để bên đó tắt máy, Thanh Thanh sẽ hớt tóc điện thoại. Cô tiện tay đặt điện thoại lên bàn, lấy tay day day trán. Nói chẳng còn là nói dối, mối quan hệ xây dựng ba năm đa dạng gì cũng có cảm tình có đối phương tuy vậy cô hiểu sớm hay muộn gì cũng phải chấm dứt mối quan hệ ngượng ngập này, chỉ đơn giản là cho đến lúc thật sự tới thì cô vẫn cảm nhận hơi cực nhọc Chịu.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Thanh Thanh chính là cô gái bình bình, nhan sắc tầm thường, học lực bình thường, gia cảnh cũng đều đều nốt. Một người trong gia đình chẳng còn nổi bậtchỉ bởi hay tất cả các việc thường xuyên làm cúi đầu tránh nhìn vào thành viên gia đình chống chọi với buộc phải cô càng bị lu mờ. Cô và người trai, à, đề nghị có tên thường gọi là thành viên trai cũ quen nhau khi anh đó đưa em gái đến thư viện rồi ngẫu nhiên chạm chán cô, nhà bạn trai cũ của cô ấy phân vân bởi vì Bộ thích có một không hai cho đến anh đấy nhìn ra đạt điểm đặc biệt của cô ấy mà lại ráng theo đuổi cô, bị làm phiền nửa năm cô đành cực chẳng đã gật đầu đồng ý. Cả 2 quen nhau ba năm tuy vậy thời gian hẹn hò hình như đếm trên đầu ngón tay, mới lạ động tác cử chỉ ân cần, chỉ dừng ở Cách vậy tay. Một người hướng ngoại cũng như anh ta sao có thể chịu đựng được một người nhà hướng nội tẻ nhạt không Chịu biến hóa như cô chứ! Cười tự giễu cợt rồi cô nằm choài ra bàn giữ vững đọc sách, vứt hết hầu hết chuyện ra sau đầu.

lúc này là ngày đẹp trời, cách đây hai tháng Thanh Thanh vừa đồng ý trở lại cuộc đời trật không tất cả người yêu dẫu vậy đối có cô bao gồm hay không bao gồm tình nhân cũng như nhau thôi. Vừa bước đến thư viện cô chạm chán Gấu chó, kính chào hỏi nhau dứt thì cậu ta khoác túi balo ra về. Cũng chính vì call cậu đó do vậy bởi cậu đấy cực thích gấu chó tính tình lại ít nói cứ lầm lì chưa chuyển giao thiệp có ai, thật ra tên thật của cậu đó là Tô Chí Vỹ hình trạng cũng rất tốt, cao 1m75, da trắng bởi vì cậu đấy cả ngày ở một nơi, mặt mũi cũng đẹp nhưng lại chỉ vì chưng bận rộn yêu cầu triệu chứng khó bàn giao tiếp bắt buộc Chí Vỹ new lầm lì Bởi vậy tuy vậy trong mắt mấy thiếu nữ hay cho thư viện này thì cậu đấy là biểu tượng soái ca lãnh đạm. Quan sát Chí Vỹ đi rồi, Thanh Thanh new đi mang đến chỗ ngồi của mình bước đầu buôn bán, quá trình của cô ấy cực kỳ nhàn rỗi chỉ là kiểm gà sách, biên chép mượn sách rồi thời điểm cuối tháng báo cáo lại mang lại cung cấp bên trên.

có tác dụng được một lúc thì điện thoại vang lên, quăng quật kính ra, chú ý một ít vào điện thoại thì bắt gặp ra là số lạ nhưng mà cô cũng bắt máy.

“Xin hỏi cô có phải là Nguyễn Thanh Thanh không?”

“Là tôi! Xin lỗi, anh là…”

“Chúng bên tôi Điện thoại tư vấn từ Sở cảnh sát, thành viên trai cô có phải là anh Trương Hào không?”

“Là thành viên trai cũ, chúng tôi chia tay rồi!”

“Vậy chắc là phiền cô mang lại hợp tác và ký kết điều tra một chút không?”

“Được! Vắt đầu chiều tối nay chúng tôi đã đến!”

“Cảm ơn cô đã bắt tay hợp tác, hẹn gặp mặt cô chiều nay!”

Sau khi nghe điện thoại ngừng, một cảm xúc không yên tâm dâng lên khiến cô bắt buộc mất một lúc mới sắp đặt lại được cảm nghĩ của mình.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *