Posted on

Tám tuổi năm đó, Hạ Tri Hi liền hạ quyết trung tâm mong muốn nàng dâu bé dại của Trác Duệ. Cô nghiêm túc viết phong thư tình mong muốn bàn giao mang lại hắn, lại bị tai nạn ngoại trừ hy vọng rơi xuống nước, Trác Duệ chẳng thể thấy chết nhưng chưa cứu được, chỉ đề nghị nhảy xuống bể bơi cứu giúp chiếc mạng nhỏ tuổi của cô, không nghĩ tới lần này anh kiệt cứu giúp mỹ nhân hành động lại làm cho tình yêu của cô ý càng thêm kiên định!

Giới thiệu truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Tác giả: Thẩm Lạc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thần phục Tiểu Mỹ Mi

Một ngày trời trong nắng ấm áp,lúc chiều tối tà dương ấm áp thoải mái,gió nhẹ từng round hây hẩy rượu cồn ,trong sân ngọn cây đã từng mảnh lá cây phảng phất đi theo chưa tiếng động,nhịp điệu đong gửi theo

“Tập đoàn tài chính Trác Việt “_ Khu nhà tốt nhất của tổng sút đốc Trác Hạo,trong bể bơi vài đứa nhỏ bé trai tuổi chừng hơn mười tuổi trong nước bơi lội qua tập bơi lại giống con cá nhỏ dại bóng láng, có thể đời sống an lạc tự tại.

nhưng mà bên hồ bơi một cội cây cây ý trung nhân đề ngồi xuống theo một thiếu phụ dễ thương cùng một cô bé đẹp đẽ, đắn đo chúng ta đang chuyện trò rất nhiều thứ gì xem ra cũng thập phần khoái chí.

Trong bể bơi nhóm đứa nhỏ dại trai bơi vài vòng lúc sau cùng nhau tựa vào bờ bể bơi bắt đầu nói chuyện phiếm. “A Dã! Tiểu hi cộng ba má cậu ngụ ở Hồng Kông đã lâu sao lại trở về?”_Mở miệng trước là bé dại trai ngày thường nhã nhặn một cỗ dạng vô hại . Hắn là Đoạn Uyên kỳ “Đoàn thị xí nghiệp ” Đại công tử.

Hạ Tường Dã giơ tay lên đem giọt nước cùng bề mặt lau đi. Nghe thấy việc của bản thân có lợi động tác cử chỉ của hắn bỗng nhiên một ít bĩu môi nói: “Nghe bảo là hy vọng để Tiểu Hi trở về học bậc tiểu học ai biết?”

Tiểu Hi cả đời hay ra Hồng Kông ở lâu cộng ba má,anh em thông thường đụng thì ít nhưng xa vắng thì nhiều; lần này Tiểu Hi quay về Đài Loan định cư tuy rằng cầu kỳ chủ tâm cha mẹ tuy nhiên hắn sẽ là hết sức bay bổng. Trong nhà gồm Tiểu Hi sau này rốt cuộc vẫn không kéo dài vắng ngắt rồi

“Tính ra Tiểu Hi cũng nên học năm thứ bố, tuy vậy Đài Loan cũng như Hồng Kông dù sao cũng chính là hai quốc da bất đồng ngôn ngữ cũng khác biệt ,Tiểu Hi có vẻ theo kịp tiến độ hay không?”Đoạn Uyên Kỳ tò mò hỏi.

“Tớ lưỡng lự bố mẹ ta vô duyên vô cớ lại đem Tiểu Hi gửi về mang lại,tớ chủ đạo không biết rằng đang xảy ra chuyện gì.”Nói mang đến cha mẹ thân Hạ Tường Dã đáy mắt khoác lên vẻ lo lắng.

“Ba bà mẹ cậu quan hệ gồm có lợi không?”_Lúc này đổi lại trong bốn gia đình bạn đầu tóc,tướng tá lớn nhất Lôi Dập mở miệng. Lôi Dập trong nhà vốn là bảo an từ nhỏ dại hắn hãy cùng theo trong nhà mướn bộ phận nhân lực bảo an cùng cả nhà luyện bầy hình cho nên hình thể so với ốm trai cùng tuổi cao hơn chút ít.

lũ hắn tứ mọi người từ nhỏ với mọi người trong nhà béo lên về sự tình giữ hậu phi chồng Hạ gia theo trong miệng A Dã đa dạng gì nghe được một chút; mà lại ngay hiện tại đây cung phi ck Hạ da không thông báo trước đem Tiểu Hi gửi về Đài Loan đắn đo lại xảy ra chuyện gì?

“Tớ quanh năm suốt tháng căn bản không thấy được bọn họ,có quỷ new hiểu rằng bọn họ trong lúc đó có tác dụng sao nuốm.”_Hạ Tường Dã rắn rỏi theo khuôn mặt tuấn tú xung quanh miệng nói không thèm đon đả trong lòng lại thập phần chú ý.

ba má bằng mặt chưa chấp nhận hắn vẫn chưa quan sát. Chung chung bác mẹ trước mặt thành viên gia đình khác gia hạn bộ dáng ấn ái, riêng bên dưới lại mỗi các bạn đi mỗi bên,kỳ thật hai mình đang đi đến cảnh ngộ kính cũng như băng “A Dã giống bác mẹ cậu, loại này thường gồm ở cộng đồng thượng lưu, bên trong còn các, rất nhiều ngay cả cha mẹ của tôi cũng giống nhau; ở bên ngoài là hậu phi ông chồng ân ái, riêng bên dưới lại thêm cảm tình cùng về. Tớ thấy sao dường như chân thiết yếu bảo trì quan hệ hoàng hậu ông chồng tốt đẹp cũng như tầm thường. Ngoại trừ quan hệ chú Trác cũng như thím Trác.”_Lôi Dập sẽ là chú ý rất thông liền,dù sao cũng từng là sự thật ao ước ngoài ra nữa cũng không vô bổ

Đoạn Uyên Kỳ vỗ vỗ vai Hạ Tường Dã an ủi hắn nói : “Đúng A Dã mong mỏi các lắm đó chính là quấy nhiễu chính bản thân mà lại thôi. Ngẫm lại Tiểu Hi đi Tiểu Hi sẽ trở lại cậu chung cuộc chẳng phải trật chờ đón ở căn nhà.”

“A Dã !Uyên Kỳ nói cực kỳ đúng,vậy cậu ngày nay nên chăm sóc cũng chẳng những mọi người ,còn gồm Tiểu Hi ngọt chạnh lòng hi hi ha ha…!”Lôi Dập mỉm cười nhạo hắn nói : “Tớ thật sự đầy cõi lòng nghi A Dã cậu tính trẻ nít Bởi vậy sẽ quan tâm Tiểu Hi cũng như cầm cố nào? Vẫn chẳng hề đến lúc ấy trái lại là Tiểu Hi chăm sóc cậu chứ?”

Trong tư thành viên gia đình lũ hắn A Dã bên trong siêu ngây thơ lại thích nhất cáu kỉnh, tuy nói hắn khôn xiết yêu dấu em gái Hạ Tri Hi ,nhưng thật hy vọng hắn chăm lo em gái nhỏ dại bốn tuổi của hắn quả thật khiến cho tất cả những người ta lo ngại đấy!

Đoạn Uyên Kỳ cộng Lôi Dập liếc mắt nhìn nhau một mẫu ha ha cười cợt ra tiếng làm Hạ Tường Dã tức đỏ mặt; cơ mà một bên ngửa đầu đối diện có bầu trời,chiêu theo bên trời Trác Duệ thì không cử động cũng như núi.

“Này đút cho các cậu, nói cố gắng là nói mẫu gì? Tiểu Hi là em gái tớ,tớ hẳn nhiên đã chăm lo thật tốt nó! Có ai dám khi dễ nó,tớ nhất định đè bẹp người nhà đấy một trận!”_Hạ Tường Dã nhíu chặt lên tuấn mi số đông rít gào nói.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Lôi Dập cùng Đoạn Uyên Kỳ lại hướng liếc góc nhìn nhau một chiếc tiếp theo hai người nhà nhún vai không nói gì bổ sung nữa liền lại lén vào trong nước .Còn lại Trác Duệ cùng Hạ Tường Dã ở kề bên ao.

Hạ Tường Dã mắt thấy hai tên chúng ta có lợi bơi lội xa bây giờ new thu hồi biểu tình nhe răng căng mắt Hắn giương mắt hướng bên bể bơi bên dưới tàng cây quan sát lại — bên dưới tàng cây bầy ra chiếc bàn,bên cạnh ngồi lấy một mập một nhỏ tuổi ,thân hình ảnh hai người trong gia đình vừa nói vừa mỉm cười xem ra vô cùng êm ấm.

Hạ Tường Dã cũng như bao gồm quan tâm đến gì hướng một bên bạn thân chây lười chiếu theo mặt trời nói : “Mẹ cậu Trong khi khôn cùng mếm mộ Tiểu Hi hả?”

Từ lúc vừa mới nhận thấy Tiểu Hi ,bác gái Trác liền lao thẳng đến Tiểu Hi sở hữu theo trên mọi người ,bởi nắm chắc là thấy được bác bỏ gái Trác thật sự thực thích Tiểu Hi. Ha ha hắn đây làm cho anh trai cũng cảm nhận tự hào ấy

Trác Duệ híp lại lưu ý cũng chính là thuận theo cùng một phương hướng nhìn lại điềm nhiên nói: “Mẹ của tớ khôn cùng mong con gái”

“Nếu ước ao con gái bởi thế sao chưa tự bạn sinh?”Hạ Tường Dã cong miệng nói.

“Bà cần duy trì dáng các bạn.”_Trác Duệ lời nói coi thường nói

bà mẹ của hắn và đúng là hơn mười năm trước nhà nhà những biết là ngọc phái nữ sao đỏ — Quan cũng như Mộng.

Quan như Mộng từ thời kỳ cô gái liền nổi bật,vốn là dấn mình vào làm cho người mẫu chân dài,rồi sau ấy căn cứ vào hình dạng dáng đẹp chuyển tiến giới văn nghệ cải tiến và phát triển dần dần hóa thành nghệ sĩ nổi tiếng ngôi nhà chủ đầy đủ biết .Trở thành ngọc cô bé ra mắt vài năm “Ngọc thanh nữ đứng đầu công ty” sẽ lúc phong hào có tác dụng thiếu nữ công lại từ giã công danh khi đang trên đỉnh vinh quang gả mang đến ” công ty lớn tài thiết yếu Trác Việt “_Tổng người có quyền lực cao Trác Hạo bằng trở thành Trác da thiếu cu li nhân sinh hạ hai đồng đội Trác Duệ, Trác Hoàn

hành động lúc ấy của cô kinh các bạn ầm ĩ huyên náo từ đầu Đài Loan cháy lan kết thúc Đài Loan ,đóng lại cũng như Mộng lửa đỏ trình độ bởi vậy tầm nhìn khiêm tốn.

“Khư!Phụ nữ hầu như giống nhau mong muốn Vậy nên. Giống chị em tớ sau khi sinh Hạ Tiểu Hi nói vật gì cũng chưa Chịu sinh lần thứ ba,nói vật gì thanh nữ một khi sinh thứ bố dáng mọi người xác xắn biến dị. Có chuyện này sao?”_Hạ Tường Dã ghét phê bình khác nhau chỉ là Quốc Trung Sinh truyện trò lại mẫu mã vẻ ông thay non do vậy

“Tớ không rành mạch lắm.”_Trác Duệ không…chút nào thân thiết lí giải.

Trác Duệ khi nào cũng chính là cũng như nỗ lực này. Còn tuổi bé dại hắn chưa thích truyện trò ,căn bản chưa mang tính con nít chưa như đứa nhỏ tuổi trai cộng tuổi,không thoát ra cỗ dáng lốp đốp ngược lại bên phía trong Thẩm tĩnh mang lại Phảng phất tựa cũng như một đứa trẻ già đầu; trái lại em trai của hắn Trác Hoàn quỷ linh tinh quái, một bụng cổ quái hai bạn bè nói cách khác là bao gồm ngăn cách một trời.

“Sớm biết rằng cậu vẫn chỉ dẫn vì vậy coi cũng như tớ tự làm mọi người mất mặt.”Hạ Tường Dã ngâm nga hừ không thèm nói lại cực kỳ nhanh liền tập bơi ra dấn mình vào hàng ngũ hai bởi chúng ta tốt .

mà lại mặt hồ bơi –

bên dưới tàng cây cái bàn một thiếu phụ nữ giới sinh bé đẹp xắn đáng yêu ngồi ở ghế bên trên ,mà một mình thanh nữ duyên dáng ung dung xinh đẹp cực hiếm thì đứng ở phía sau teen girls vậy lấy lược cẩn trọng thay đổi lại một đầu tóc lâu năm đến cô.

Tuy nói mỹ phụ (phụ phái nữ xinh đẹp)một thân sang quý nhãn hiệu bom tấn nhưng lại cô khí chất đặc trưng hơn người trong gia đình, duyên dáng ,dáng người nhà lại có tác dụng nhãn hiệu có tiếng chưa hiện chút đều đều,ngược lại càng lộ khuynh hướng cảm xúc; giờ phút này trong tay bà thay lấy một cái đuôi lược nhọn âu yếm thật có lợi bên trên khuôn bên cute sở hữu theo nụ cười điềm đạm đã thế cô bé bỏng chải đầu buộc theo sợi tóc

“Tiểu Hi hy vọng buộc kiểu tóc gì?”Quan cũng như Mộng mới mở miệng các giọng nói giống như hoàng anh xuất ly.

Bị Gọi cô bé nhỏ Tiểu Hi ngày thường phấn điêu ngọc mài da chắc là đậu hủ,đồng tử mắt vừa tròn lại vừa Khủng, be bé vểnh cao mẫu mũi phối lên cái miệng bé dại hồng hồng chủ chốt đó chính là dòng thành viên đẹp nhỏ dại.

Nghe thấy quan cũng như Mộng hỏi teen girls nhỏ tuổi nhăn lại góc nhìn tinh vi cẩn thận ,cái miệng bé bỏng cao cao cong lên cô ôm ấp ngay cạnh nhỏ thỏ nhỏ Quan cũng như Mộng khuyến mãi trong lòng,tựa hồ cũng như nhỏ búp bê bởi lẽ vì nhất thời đắn đo ý kiến cơ mà cảm giác hoảng sợ trù trừ thật lâu cô chung cuộc quyết định.” cũng như thỏ trắng nhỏ tuổi là được.”

“Thỏ trắng nhỏ? OK!”Quan như Mộng lập tức đụng thủ vì chưng chải đầu.

cực kỳ nhanh kiểu tóc teen girls nhỏ dại chỉ định chấm dứt ngừng — mái tóc Black lúng liếng chia thành hai bên cân nhau,hai mặt buộc thành một bó theo lấy cử chỉ của cô ý, nhưng mà hai mặt lắc lư cỗ dáng cực kỳ dễ thương.

“Tiểu Hi cột dĩ nhiên rồi, thật xinh tươi nha ~~ “Quan như Mộng yêu mến chưa buông tay liên tục vì cô chải đầu,sửa sang lại,phân chùm tóc black new buộc sang hai mặt,rất hy vọng đàn bà đó chính là phụ nữ báu vật của bản thân mình.

gồm thiếu phụ thật tốt bạn nữ thân thiết! Thiết kế chưa giống như hai đứa nam giới kia của cô –đứa lớnTrác Duệ thì ông cố non cộng loại đám anh em kia giống nhau các bạn bé dại quỷ lớn;đứa nhì Trác Hoàn và Tiểu Hi bởi tuổi chính là bên ngoài tuổi nhỏ dại nhưng mà phá kinh khủng,khiến cô nổi giận cho hy vọng chết .Căn bạn dạng chưa cố kỉnh được ,ngày xưa ở giới nghệ thuật được xưng ngọc phụ nữ chưởng môn nhân khí chất lộng lẫy luôn cố kỉnh lấy dây mây đuổi theo Trác Hoàn thỏa mãn quan hệ. Nếu chẳng phải sợ dáng thành viên biến dị cô hy vọng sinh các nàng để hâm mộ. Bất quá không vấn đề gì cô vẫn đem Tiểu Hi làm thiếu phụ cũng thương mến cũng như thế!
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *