Posted on

Cô chỉ là một trong thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là một trong ca sĩ nổi tiếng toàn cầu, chắc hẳn rằng đến khi tỉnh dậy cô đã hết trong đầu anh. Vậy mà cô trốn tránh thế nào, anh cũng xuất hiện trước mặt cô. Từ đêm tối đó đã không hề tách bóc rời ra đc.

trình làng truyện ngôn tình Xin hãy quên em đi

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy quên em đi

Do không có người dọn dẹp và sắp xếp phòng đạo cụ nên cả căn phòng toàn mùi ẩm ướt, đạo cụ vứt tùm lum. Trong cả bóng đèn cũng chớp tắt chớp tắt làm người ta phải sợ hãi. Nhưng đây cũng Chưa hẳn là tình huống xấu nhất.

tình huống xấu nhất là ở đây quá vắng ngắt lại không tồn tại cửa sổ nên không thể bắt được cột sóng nào.

Cho tới hiện nay thì cô đã nằm ở trong này ba tiếng, không thể có 1 ai đi ngang qua đây mà Smartphone của cô lại sắp hết pin.

Chân Ôn Uyển đứng phía sau cánh cửa, ghé sát lỗ tai vào cánh cửa lần thứ N. Cô cẩn trọng lắng nghe tiếng động, cầu mong có 1 ai đi ngang qua đây, phát hiện ra cô.

Bóng đèn phía sau sống lưng cô không dứt chớp tắt, hắt lên thân người bé bỏng của cô.

Cô có một mái tóc dài mềm mại, được cột ngay ngắn sau gáy. Chỉ có một số trong những cọng dính vào gò má mịn màng.

Cô đang xem xét.

Để ý đến có nên gọi cho 112 hay 855 trước khi điện thoại cảm ứng thông minh của cô hết pin hay không? Nhưng một là cô không trở nên thương, hai là không nguy hiểm đến tính mạng, chắc rằng cô chớ nên lãng phí khoáng sản của đất nước…

Cộp cộp cộp. Ngoài cửa truyền đến tiếng bước đi.

Thật tốt quá, rốt cục cũng đều có người đi qua!

Ôn Uyển thoáng qua tia vui vẻ, cô nôn nả đứng thẳng người, dùng sức đập vào cánh cửa, cố gắng gây sự chăm chú.

“Xin lỗi, xin chờ một chút, tôi bị nhốt trong phòng đạo cụ, chúng ta cũng có thể kêu người kì cục giúp tôi một chút được không?” Cô lên tiếng cầu xin, cho dù đang trong thực trạng xấu nhưng cô vẫn lễ phép.

Bên cạnh đó người ngoài cửa đã chăm chú đến sự tồn tại của cô, bởi vì một giọng nói trầm ấm lập tức vang lên phía bên kia cánh cửa.

“Ôn Uyển, cô có khỏe không?”

>>> Đọc thêm truyện ngôn tình h

“Hả?” Cặp mắt sáng rỡ của cô nháy nháy mấy cái: “Tôi vẫn khỏe, xin hỏi anh là…” Anh là ai? Làm sao có thể ngay lập tức nhận ra cô?

“Tôi là Quyền Thiên Trạm.” Người con trai ngoài cửa không nhanh không chậm replay thắc mắc của cô.

Cho dù Chân Ôn Uyển không hề thấy được mặt của đối thủ nhưng trong đầu cô nhanh chóng xẹt qua 1 khuôn mặt lạnh lùng…

Quyền Thiên Trạm, không người nào chưa biết, nhạc sĩ vàng hiện thời.

Tinh thông nhạc cổ xưa, nhạc hiện đại, cảm âm tuyệt vời, các ca khúc anh sáng tác đã nhiều lần gây ra các làn sóng to lớn cả trong & ngoài nước.

Anh là giáo chủ âm nhạc, là kẻ mỗi cá nhân hâm mộ lại luôn đưa theo khuôn mặt thờ ơ như băng ngàn năm. Anh không thuận lợi viết ca khúc cho những người khác, cũng giống như không tiếp xúc thân thiện với người khác.

Cô không có nhiều người tốt, trong các số đó có Thiên Âm.

Nhờ mối quan hệ với bạn trai của Thiên Âm, cô mới hoàn toàn có thể may mắn quen biết anh. Nhưng mà họ cũng không tồn tại quan hệ gì, nhiều nhất chỉ là quen biết sơ sơ, vậy mà anh chỉ cần nghe giọng nói liền nhận biết cô sao?

không chỉ có thế làm sao anh rất có thể có mặt ở đây? Chẳng lẽ Thiên Âm phát hiện cô biến mất nên nhờ anh giúp một tay?

vốn là tâm trạng của cô đã bình tĩnh hiện nay lại chợt lo âu không yên. Mặc dầu cô đã sớm đoán được việc nếu Thiên Âm bắt gặp ra cô bặt tăm sẽ nhờ người tìm giúp. Nhưng cô không ngờ anh lại là kẻ tìm ra cô.

Thân là nhà trang điểm đi theo Thiên Âm, cô cũng thường xuyên gặp gỡ anh nhưng cô cũng chưa chắc chắn làm sao để rỉ tai với anh. Nhiều lúc khi chạm phải ánh mắt đen xoáy của anh thì cô đều luống cuống, chưa biết phải làm gì…

“Cô bị thương sao?”

Giọng nói trầm thấp vang lên cắt đứt dòng quan tâm đến của cô.

Cho dù cách một cánh cửa nhưng giọng nói của anh vẫn kiên trì. Dù rằng giọng nói có chút lạnh mát nhưng lại có sự lôi kéo.

Cô phủ nhận một chiếc, thành thật nói.”Không có.”

“Vậy thì xuất sắc.”

Giọng nói của anh truyền đến, chưa chắc chắn có phải là cô bị ảo giác không nhưng khi nghe đến thấy giọng anh cô lại cảm nhận thấy rất yên tâm.

“Chuyện gì đã xảy ra?” Quyền Thiên Trạm liên tục hỏi, đồng thời Unlock cửa.

Khóa cửa bị uốn éo một chiếc nhưng vẫn đóng chặt, hiển nhiên là khóa cửa có vấn đề.

“Tôi tới giúp tìm đạo cụ, nhưng Ngoài ra khóa cửa bị hư, mà trong này lại không bắt được sóng.” Cô trả lời nhanh gọn, cô hiểu với anh, một giây một phút cũng khá quý báu. Anh chịu ra tay giúp đỡ cô, cô đã rất cảm kích, làm sao cô dám làm lãng phí thời hạn của anh thêm lần nữa chứ.

“Anh Quyền, phiền anh báo cho chuyên viên đài truyền hình để chúng ta có thể tìm thợ sửa khóa đến được không?” chỉ cần có thợ sửa khóa thì cô rất có thể thoát khỏi đây mà anh cũng không cần tốn thời hạn ở đây nữa, đó là biện pháp vẹn cả đôi đường.

“Không cần.”

“Hả?” Cô sửng sốt một chút.

“Cô lui về phía sau, cách cánh cửa càng xa càng cao, tôi sẽ Open ra liền.” Anh ra lệnh.
Chúc bạn đọc truyện “Xin hãy quên em đi” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *