Posted onTóm tắt tiểu sử DR THANH – Tuổi thơ TẮM TRONG ĐÒN ROI đến ông trùm nước giải khát VIỆT NAM. Nhắc đến những cái tên như trà xanh không độ, trà thảo mộc DR Thanh, trà sữa machiato,… các bạn có thấy quen không ạ? Chắc hẳn trong số mỗi chúng ta cũng ít nhất một lần thưởng thức hương vị của những chai nước này rồi đúng không nhỉ?
Vậy có bao giờ các bạn có tò mò về cha đẻ của những sản phẩm này là ai và lý do nào khiến ông quyết định tạo dựng sự nghiệp với những loại nước đóng chai này hay không?
Đó chính là Trần Quí Thanh- từ một cậu bé từng sống trong trại trẻ mồ côi đòn roi, phải vũ lực từ giám thị nhưng luôn nuôi một ước mơ được học hành tử tế và có thể làm giàu bằng chính tài năng và công sức của mình, đến một tiến sĩ cơ khí học và bây giờ là Tổng Giám đốc- Kiêm người sáng lập tập đoàn Tân Hiệp Phát- tập đoàn sản xuất nước ngọt đóng chai hàng đầu Việt Nam.
Năm 2014, Tân Hiệp Phát gây tranh cãi với vụ kiện mang tên “Con ruồi 500 triệu”, mặc dù vụ kiện đã kết thúc, tuy nhiên hình ảnh về một tập đoàn lớn mạnh, có đội ngũ truyền thông chất lượng cũng đã phần nào sụt giảm trong mắt người tiêu dùng Liệu rằng, có hay không việc Tân Hiệp Phát gian lận trong vụ việc này?
Việc điều hành một tập đoàn lớn như Tân Hiệp Phát có gặp khó khăn, trở ngại hay thách thức nào không, hãy cùng CDTC số hôm nay giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé!
#tieusudrthanh
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

4 Replies to “Tóm tắt tiểu sử DR THANH – Tuổi thơ TẮM TRONG ĐÒN ROI đến ông trùm nước giải khát VIỆT NAM”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *