Posted onTóm tắt tiểu sử NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO – lắc đầu ngao ngán “chiêu trò kinh doanh” của nữ tỷ phú. Từ một hãng hàng không giá rẻ của tư nhân với những chiến dịch truyền thông và dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, nay đã trở thành một hàng không của mọi nhà, sở hữu chỉ số tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Và không ai khác đó chính là Vietjet air.
Bạn có tò mò, người đứng đằng sau sự thành công của Vietjet là ai không?
Ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc đến nữ tỷ phú nổi tiếng- đồng thời cũng là người sáng lập Vietjet Air- bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Lý do gì khiến bà Thảo quyết định thành lập vietjet, sự nhạy bén và khéo léo trong kinh doanh của bà Thảo đã phát huy mạnh mẽ như thế nào? Liệu rằng đằng sau sự thành công của nữ doanh nhân còn có sự hậu thuẫn của ai khác nữa hay không. Tất cả những điều đó sẽ có trong Con đường Thành công ngày hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!
#tieusunguyenthiphuongthao, #typhunguyethiphuongthao, #tieusutyphu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

5 Replies to “Tóm tắt tiểu sử NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO – lắc đầu ngao ngán “chiêu trò kinh doanh” của nữ tỷ phú”

  1. phụ nủ̃ miền nam, trung, vui đâu ngồi đó, khôn lỏi , thích lấy chồng ngọai quốc do kém luân lý, đạo đủ́c xã hội, gia đình và kiến thủ́c và bản chất tụ̉ ty lủ̀ỏi biếng lol from usa

  2. Xin lôi ….kg co tui ơ trong câu ( hãng hàng kg của mọi nhà ) hãng hàng kg bị ghét và bị chưởi nhiều nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *