Posted on

chạm mặt được em, cả cuộc đời này không có gì ước ao ai khác.

Trình làng truyện Anh đến cộng bình minh

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Anh cho cộng bình minh

bật dậy khỏi sân bay, Tần đường mau chóng đi lấy xe, lái thẳng cho phòng làm việc.

trên mặt đường đèn đuốc sáng trưng.

Tần con đường đỗ xe ở ngay bên dưới buồng công tác, ánh đèn sáng của phòng buôn bán đúng lúc này vụt tắt, cô cũng mở cửa xe Bước xuống. Chu Đồng vẫn sẵn sàng chuẩn bị khóa cửa ngõ, nhận thấy cô, kinh hỉ kêu lên: “Chị Tần mặt đường, chị đang về rồi sao?”

Tần đường đang khom gia đình bạn lấy máy ảnh từ ghế sau lên, quay nhà bạn, đóng cửa xe lại, bước ra từ bóng cây bên đường: “Ừ, sao em lại tan tầm muộn vậy này?”

Chu Đồng lại mở cửa buồng buôn bán, bật đèn lên. Cô biết Tần mặt đường muộn như cụ này còn tới chắc hẳn rằng có việc. Cô bắt đầu tới đây làm việc từ năm ngoái, còn chưa được tía tháng tuy nhiên chu kỳ Tần mặt đường tạo ra không nhiều. Cô new gặp mặt Tần con đường có lần, lời nói cũng chỉ được có vài câu.

Tần con đường đi tới, dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang, bóng hình cao tí hon, dáng chúng ta giàu có, cực kỳ đáng yêu. Chu Đồng thấy liền tất cả chút kích động: “Em còn thêm Việc không làm kết thúc đề nghị ở lại tăng ca một chút ạ.”

Tần đường tự rót cho chính mình một ly nước, chú ý cặp sách trên vai Chu Đồng, uống ngụm nước mang đến nhuận họng rồi mới nói: “Em chắc là về trước đi, chưa cần quan tâm đến chị.”

Chu Đồng bỏ cặp sách xuống, hỏi thử: “Em dường như ở lại giúp đỡ chị mà lại.”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Tần con đường chú ý đồng biển, vẫn 10h rồi, nếu có một số người hỗ trợ thì cô hình như về ngôi nhà nghỉ ngơi sớm một chút. Nghĩ rứa, Tần đường đưa cho Chu Đồng một dòng card nhớ, nói: “Em copy hết hình ảnh chụp trong tư tháng cách đây không lâu phân một số loại thành đã từng mục giúp chị nhé.”

Chu Đồng vắt lấy thẻ nhớ, híp mắt cười: “Được ạ.”

Tần mặt đường chú ý cô Ngoài ra vài lần, sắc bên nhu hòa đi không ít: “Em năm nay bao nhiêu tuổi rồi?”

“22 ạ. Em bắt đầu tốt nghiệp năm ngoái.”

“Đã mấy lần đổi bài toán rồi?”

“Sáu…. Sáu lần ạ.” cô gái nhỏ dại xấu hổ giải đáp, lại vậy giải thích cho chính bản thân mình, “Em rất thích công việc hiện thời, nhưng đây cũng chính là các bước em có tác dụng được dài nhất. Em cảm thấy em có lẽ buôn bán lâu năm ở đây!”

Tần mặt đường nhướng mày: “Em chẳng phải vội, chị chỉ thuận miệng hỏi thôi.”

Sinh cục mới ra trường vừa bước tới mạng xã hội, nhảy việc liên tục cũng là bình bình, chẳng còn bí ẩn cả.

Thực ra Tần đường cũng khá trẻ, chỉ hơn cô 2 tuổi, tuy vậy luôn khiến con người ta bao gồm cảm giác cách biệt, ngoại giả phòng làm việc này lại là của chị. Chu Đồng cực kì sợ chẳng may tổ ấm nói sai điều gì đấy bắt buộc phải nghỉ Việc. Chu Đồng nhìn Tần con đường đi lên tầng, trong lòng cực kỳ rối rắm, biết trước thì đã cầm cố bịa ra một câu chuyện tốt hơn một chút rồi.

Tần con đường xem nhẹ cho trung ương bốn của cô gái nhỏ tuổi, đặt chân vào phòng về tối, ban đầu quá trình rửa hình họa.

ngóng cô có tác dụng ngừng, chú ý đồng biển new chú ý giờ đã hơn 2h sáng rồi.

Ngẩng đầu chú ý một loạt nhiều Tấm Ảnh đã và đang được kẹp trên dây, không tất cả nhiều màu sắc gì bằng khu vực kia cực kì cỗi cằn, con người làn da đầy đủ ngăm đen thô ráp, nhìn cực kì khô nứt, có thể bọn trẻ cũng như vậy.

Cô mím môi, nhíu mày đi ra không tính.

Tắt đèn, đi xuống tầng mới phát hiện teen girls nhỏ kia hóa ra đang còn ở lại.

“Sao em còn chưa về?”

Chu Đồng lắc đầu, gấp rút chuyển card nhớ đến: “Em sẽ phân một số loại kết thúc cả rồi.”

Tần đường nuốm lấy, thấy được máy tính sẽ còn mở, liền kéo số ghế xuống: “Cũng vẫn rạng sáng rồi, em mau về nhà nghỉ ngơi đi, không ngày mai lại chưa đi làm cho được.”

Cô mở hậu sự thư, đưa hết hình ảnh cũng như tài liệu mang đến Hạ Tòng An, vừa quay đầu lại, thấy teen girls nhỏ tuổi đã đứng ở chỗ cũ.

Chu Đồng nhịn không được hỏi: “Ảnh chụp nơi nào vậy ạ?”

“Vân Nam.” Tần đường tắt máy tính.

Chu Đồng thổn thức: “Trước đây nghe nói Vân Quý Xuyên có rất nhiều địa phương nghèo, thật bất ngờ lại nghèo mang lại cũng như vậy….”

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Càng không nghĩ tới một bạch phú mỹ cũng như Tần đường đã chạy tới mẫu vị trí nghèo nàn Như vậy để chụp hình. Hồi năm hai cô gồm đi xem triển lãm ảnh của Tần đường, năm ấy triển lãm ảnh của Tần con đường đại khái chưa bao hàm bức ảnh cũng như nắm này. Cô quan sát Tần con đường, cảm nhận chị ấy không có thể thành viên gia đình khác, cực kỳ độc đáo.

Tần đường cố kỉnh lấy máy hình họa và túi xách, “Còn tất cả địa phương còn nghèo hơn.”

Chu Đồng hỏi: “Chị đã có lần tới ấy sao?”

Tần mặt đường hơi cố gắng chặt tay, cúi đầu, nhỏ giọng nói: “Đã đã từng, được nửa con đường.”

Chu Đồng mờ mịt: “Hả?”

Được nửa mặt đường là bao gồm ý gì?

Tần mặt đường chưa lí giải, nói: “Tắt đèn khóa cửa ngõ đi, muộn rồi, để chị gửi em về.”

Chu Đồng quan sát sắc bên lãnh đạm của của Tần con đường, không dám hỏi thêm nữa, ngoan ngoãn đi tắt đèn khóa cửa ngõ.

…….

sáng sớm hôm sau, Tần đường chứ chưa tỉnh ngủ, đã bị điện thoại của Hạ Tòng An làm cho phiền liên tục: “Trở về rồi sao không nói tiếng nào gắng hả? Những lần em đi đâu thì yêu cầu nhìn thấy thư của em bắt đầu biết cậu trở về hay chưa.”

Tần mặt đường không được nghỉ ngơi tốt, bị đánh thức liền bao gồm chút gắt kỉnh: “Anh cần yếu hóng cho tối rồi Gọi được sao?”

Hạ Tòng An nghe ngữ khí của Tần đường, giọng điệu liền hòa hoãn xuống: “Được được được, anh xin lỗi.”

Tần mặt đường vò đầu, quắp máy, tiện thể tắt luôn điện thoại.

Lần thứ hai tỉnh lại đã là đầu giờ chiều, Gọi điện thoại lại mang đến Hạ Tòng An, lại call một cuộc nữa cho người thay mặt đại diện.

bận bịu hơn nửa tháng, chỉnh dốn lịch chụp xong xuôi, Tần con đường cảm nhận điện thoại của Hạ Tòng An: “Đi ăn bữa trưa không? Anh gồm bài toán muốn nói sở hữu em.”

Tần mặt đường đáp: “Được.”

Hai chúng ta hẹn gặp ở một cửa hàng nạp năng lượng gần phòng làm việc của Tần mặt đường, cũng biện pháp C.ty của Hạ Tòng An chưa xa. Hạ Tòng An lớn hơn cô 5 tuổi, hai bè đảng từ nhỏ dại. Hạ Tòng An làm cho thống trị của một trang web tin tức. Mỗ khi Tần mặt đường đi đâu về, ý muốn kêu Gọi quyền góp số đông nhờ vị trí Hạ Tòng An.

gia đình gánh vác hiện thời của Quỹ An nhất là Tần đường, tuy nhiên bên ngoài cũng không ai biết, bằng cô cực kỳ ít khi ra mắt, đều chuyện hầu hết vị bố mẹ cô ra mặt.

Trong mắt gia đình bạn cô chỉ đơn giản là một nhiếp hình ảnh da gồm chút tiếng tăm.

Mấy năm nay hai thành viên phối hợp siêu ăn ý, ít nhất là Hạ Tòng An cho rằng bởi thế, bằng gần như đề xuất cơ mà Tần mặt đường đưa ra, anh phần đông dường như làm được.

Một tháng chưa chạm chán, cô không thay đổi các. Hạ Tòng An khuấy cafe, “Lần tới định đi đâu?”

Tần con đường trả lời: “Không biết.”

Mỗi năm cô những có lần đi tới các chốn núi túng bấn, thời gian chưa cố định, cơ mà môi trường cũng là bất chợt chọn lựa.

Hạ Tòng An cười: “Lần tới anh đi mang em.”

Tần con đường nâng mắt nhìn anh, nhàn nhạt nói: “Không nên. Anh cũng biết ấy, em không thích tất cả người trong gia đình đồng hành.”

Hạ Tòng An nhíu mày, chú ý chăm chắm tay đề xuất của cô ấy, bên trên mu bàn tay trắng như tuyết có một dòng hình xăm, một hoa lá biện pháp tang bắt nguồn từ mu bàn tay, giữ vững lên cuốn quanh cổ tay mảnh khảnh. Năm ấy, sau khi hình xăm này xây dựng thương hiệu bên trên tay cô, cô ban đầu thích độc lai độc vãng.

Khóe môi Hạ Tòng An hạ xuống, nói: “Cái quỹ kia của em đăng tin ở trang web của bọn anh quá cụm lần, sẽ có một số người nói trang web của mình là lừa đảo, nếu lần này để anh cũng như em cũng lộ diện, kết quả tốt nhất định đang tốt hơn đa số.Hay là, để em lộ mặt?”

Nếu gia đình biết tất cả các phóng sự và hình họa về rất nhiều chốn thâm sơn nghèo khó đó nguyên nhân là Tần con đường áp dụng, là bạn nữ của hình ảnh hậu và ông boss điện hình ảnh, cố nhiên đang gây yêu cầu một làn dư luận to, đối mang Quỹ Nhất An rất là tốt.

Tần mặt đường im lặng. Điều Hạ Tòng An nói cô đương nhiên hiểu rõ, cô nói: “Để em quan tâm đến đã.”

Hạ Tòng An sửng sốt: “Suy nghĩ bài toán nào?”

Tần Đường: “Chuyện em lộ diện….”

Hạ Tòng An: “……..”

Lúc chia tay, Hạ Tòng An Hotline cô lại: “Chuyện ấy chẳng hề lỗi của em, cũng chưa tất cả ai nghĩ vì thế cả. Bởi thế, em đừng ủ ấp nghĩa vụ vào mình.”

Tần đường bình thản nhìn anh, nói: “Em biết, em sẽ chưa ôm ấp trách nhiệm vào gia đình bạn.”

Hạ Tòng An nổi giận đến không nói được câu nào. Gia đình bạn nữ này, một khi chấp nhất lên thì đáng sợ không ai bằng.

Đầu tháng năm, Tần đường sử dụng hết cụm các bước dồn tích, đi tới Quỹ một chuyến. Lão viên – chúng ta phụ trách nói: “Nha đầu, đồ lần trước gửi mang lại Thiểm Tây tất cả hai câu hỏi.”

Tần con đường hỏi lại: “Vấn đề gì cụ ạ?”

Lão viên thở dài nói: “Mưa lớn bắt buộc xe bị lật, rơi xuống mương. Ăn mặc quần áo số đông bị ngấm nước bẩn, sách vở cũng không thoát khỏi số mệnh giống như.”

Tần mặt đường hơi cứng các bạn lại: “Còn nhà bạn thì sao ạ?”

Lão cục nói: “Tài xế bị thương, nằm viện một thời gian sẽ phục hồi rồi, chưa bị làm cho sao cả.”

Tần đường im lặng vài giây: “Vậy là có lợi rồi.”

“Hiện tại con đường đang thông, mấy thứ kia hỏng rồi cũng ko có gì, dẫu vậy công ty bên kia thấy tài xế bị thương, xe cũng trở thành hỏng, liền có tác dụng loạn hy vọng bản thân mỗi chúng ta đền bù.”

“Chuyện này bác xem vắt nào rồi cứ theo ý bác nhưng xử trí. Sau đó đi chọn một C.ty khác, đáng tin cậy chút ít.”

“Ta cũng đã chọn được mấy C.ty rồi, cháu đợi một lát, ta đi lấy đến con cháu xem.”

“Đây.” Lão viên chìa tờ giấy ra.

Tần đường nhìn, lão cục chỉ vào một công ty ở cuối danh sách: “Công ty này cũng làm từ thiện, không lấy phí di chuyển.”

Tần mặt đường kinh ngạc: “Miễn phí?”

Lão Viên: “Đúng. Ta đã tìm hiểu qua rồi, khôn xiết an toàn và tin cậy.”

Tần đường liếc mắt nhìn phần ghi chú: Hai lần một tuần.

“Vậy chọn công ty này đi, cháu sẽ tự liên lạc mang chúng ta.”

……..

Tần con đường đặt vé đi Tây An, ban sơ bao gồm tạt qua phòng buôn bán, truyện trò sở hữu mình đại diện thay mặt vấn đề ở Thiểm Tây: “Hẹn lịch chụp xuống giữa tháng đi, chậm nhất là mười ngày sau bên tôi vẫn trở về.”

tổ ấm đại diện thay mặt đối vấn đề một tháng cô dành tầm mười ngày đi làm cho dòng nhiều loại các bước vừa mệt vừa không kiếm ra tiền này tất cả chút phê bình kín đáo: “Thân ái, em cần thiết về sớm hơn vài ngày sao? Nhiều loại chuyện nuốm này đâu buộc phải em cần đích thân đi chứ?”

Tần đường cười: “Nhưng em thích.”

mọi người đại diện: “………”

Tần con đường chũm lấy máy ảnh quăng quật chạy đi trước, ở cửa liền chạm đề nghị Chu Đồng. Ánh nhìn bạn gái nhỏ tuổi sáng bừng: “Chị Tần đường, chị giống như mang lại em đi theo không ạ? Hồi học đại học em cũng từng đã từng kéo Công Ích.”

Là mấy Việc như kiểu truyện trò mang người thân già trong viện dưỡng lão hay đi quét đường cụm thứ ư…… Tần đường quan sát cô: “Không được.”

“A..” Vẻ mặt Chu Đồng chứa chan mất mát: “Tại sao ạ? Em…. Em tự trả tiền cũng đã được ạ…”

“Cũng cảm thấy không được.” Tần mặt đường hoàn thành khoát cự tuyệt.

Chu Đồng vẫn đi theo phía sau cô, vô cùng ao ước đi, liền năn nỉ: “Chị Tần con đường, để em có tác dụng chân chạy việc giúp chị xách hành lý cũng đã được, sau khi trở về em cũng trở nên tích cực cải thiện ca…. Chị đi một người thân đang siêu cá biệt nha…”

Tần đường tình cờ quay đầu lại, tiếng nói cực kì lạnh nhạt: “Em ngoan ngoãn ở lại đi.”

Chu Đồng bàng hoàng tại vị trí.

Tần mặt đường đi xa rồi, bạn làm cùng Tiểu Trần ở phòng buôn bán liền tiến tới vỗ vai an ủi: “Tôi làm việc ở giai đoạn này cha năm rồi, Tần con đường mỗi khi đi lên mấy chốn núi đó đã luôn đi một thành viên, chưa bao giờ dẫn ai theo cả. Của cả ra nước không tính cũng thế.”

“Cô cho rằng bọn tôi chưa một lần hỏi thử qua sao? Cơ mà cô đó chưa dẫn chúng ta theo.”

“Chính là, bọn tôi vẫn muốn đi theo để trông thấy vấn đề đời, tuy nhiên cô ấy à, chính là ngại dẫn người theo sẽ cải thiện bổ sung phiền phức ấy.”

Chu Đồng nghe bạn làm cùng nói chấm dứt liền cảm nhận trung khu lý được điều độ lại.

…….

Hai giờ chiều Tần con đường bước tới Tây An. Lúc đầu đi bên này đang nói đang phái các bạn tới đón do vậy cô liền đảo góc nhìn một vòng bao bọc, tuy vậy không thấy ai cả. Lôi di động ra Hotline đến số điện thoại kia, giải thích cảnh huống, đầu dây bên kia là giọng nói sang sảng của 1 mọi người đàn ông: “Cô Tần, thực xin lỗi, tôi chó chút Việc buộc phải cần yếu đích thân đi đón cô được, bởi thế sẽ nhờ anh Xuyên tiện con đường qua đón cô rồi. Cô ngóng một ít, bên tôi call điện mang lại anh đấy để xem cố gắng nào…”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *