Posted on

Nếu người gặp lại người thân mình khác giới nhà bạn từng thương thầm trộm nhớ hồi cấp cho II? Nếu gia đình bạn đấy giờ bự lên bỗng cute muôn phần? Cũng như nếu nhà bạn ấy lại hâm mộ bạn? Đảm bảo khi ấy các bạn cấp thiết không nghĩ chính là bồ định mệnh.

Ra mắt truyện bạn gái trong nắng

Tác giả: Koshigaya Osamu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô gái trong nắng

tôi chất vấn đi chất vấn lại, chiếc chữ trên danh thiếp nhận được đã là “Watarai Mao”.

Biết là bất cao nhã nhưng lại tôi quan yếu không so sánh cái tên in trên danh thiếp mang gương mặt người thân ngồi chống chọi với.

Đáp lại, đối tượng cũng tròn góc nhìn thẳng vào bên tôi. Góc nhìn hệt như lúc xảy ra buổi lễ bé dại tại công viên mùa lá rụng năm nào.

chính xác là Mao rồi. Watarai Mao.

“Có đề nghị….bạn học ở trường cấp II Tây Kamagaya…”

“Ừ. Tớ là Watarai đây. Cậu là Okuda?”

Cô đặt bàn tay sẽ nuốm danh thiếp của tôi lên ngực, tay còn sót lại chỉ vào bên tôi. Động tác cử chỉ có phần hấp tấp ấy và đúng là của Mao mà lại tay bắt buộc của cô ý vẫn đeo một chiếc nhẫn Tệ Bạc trơn. Cảm xúc thật lạ khi trông Mao bé nhỏ ngày nào giờ đã đeo nhẫn.

“Ơ? Hai thành viên gia đình quen nhau à?”

Giữ nguyên nụ mỉm cười xã giao, anh Tanaka ngồi cạnh bên tôi hỏi.

“Vâng, bầy em là bàn sinh hoạt cung cấp II…Xin lỗi anh, tại em bất thình lình quá.” Mao mỉm cười ngượng nghịu, cần đến ngón tay lau lau khóe mắt. “Hết kỳ I năm lớp Chín thì Okuda đưa trường tuy nhiên trước ấy em được cậu đó kèm học phần lớn.”

thật khó khăn có vẻ liên kết hình họa Mao vẫn tươi cười, nói năng lưu loát sở hữu Mao của mười năm trước tất cả biệt danh “đệ nhất buồn bực đậu”. Trong khi, tóc Mao cũng đều có bước ngoặt đáng kể. Mái tóc cụt lủn bao giờ trông cũng như vừa mới cắt giờ vẫn dài chấm vai với phần lớn con đường uốn mềm mại.

“Hả!” Ngồi ở ghế trong cộng, trưởng phòng ngả hẳn gia đình ra sau rồi dang rộng hai tay, ráng có tác dụng vẻ vồ cập. “Cô được Okuda kèm học? Nghe dường như tội nghiệp nhỉ.”

“Vâng.”

Mao gượng mỉm cười, khẽ gật đầu đồng ý rồi liếc sang chúng tôi. Ánh mắt tinh đùa sẽ hệt cũng như ngày xưa.

Anh Tanaka tiếp lời trưởng phòng.

“Thật trùng hợp, bạn học cung cấp II ư? Núm này chẳng hề hai C.ty có duyên nợ sáng tạo với nhau hay sao? Chà, tôi nói gắng này dường như cảm thấy không được hay mang đến lắm nhỉ, ha ha ha.”

nhận được chỉ định ngầm của cung cấp trên, chúng tôi mỉm cười hùa theo. Chúng ta thiếu nữ trạc tư tuần tên Kajio ngồi chếch bên tôi cũng mỉm cười theo. Theo cũng như danh thiếp thì chị ta là trưởng buồng Quan hệ công chúng, Mao sẽ tươi cười kia là cấp cho bên dưới của chị ý còn chúng tôi chỉ đi theo các trưởng phòng đến đây. Một mặt là bộ phận nhân lực quan hệ công chúng tại hãng bào chế, một bên là đội ngũ nhân viên buôn bán tại công ty quảng cáo, tuy nghề nghiệp và công việc rõ ràng tuy nhiên vị thế của mình cũng như Mao chắc rằng giống nhau. Có nghĩa là số đông là “kẻ cắp tráp theo hầu”.

“Nào, quay về các bước thôi.”

Nhân lúc câu truyện ngoại trừ lề tạm lắng, mượn câu nói của trưởng buồng, chúng tôi rút tài liệu từ trong cặp ra.

nhìn Mao chăm chú đọc tài liệu được phát, thốt nhiên bên tôi nhớ lại ngày xưa, khi chúng tôi chỉ cho Mao giải pháp giải toán sau mỗi buổi tan học. Nghe qua cứ tưởng tôi tài năng hoặc học hành cần cù lắm tuy thế không phải. Mao là học sinh dốt sệt cán mai. Mang đến nỗi một học sinh tất cả sức học nhàng nhàng cũng như tôi cũng phải đứng ra giúp, bởi lên cung cấp II rồi mà Mao đã cần vật lộn với phép phân chia phân số.

không rõ Mao tất cả biết rằng tài liệu vẫn đọc không?

mặc dầu biết Mao giờ đang có tác dụng hãng nội y khá phệ là Lara Aurore tất cả mức tăng trưởng vượt bậc trong mấy năm qua cơ mà tôi đã cứ lo.

Tài liệu có nhiều con số, biểu đồ ảnh hưởng tới bài toán dựng bảng quảng cáo tại mọi căn nhà ga béo trong thành phố. Tài liệu vị chúng tôi soạn, bao gồm tính toán ảnh hưởng tác động của quảng cáo đối với bạn nữ độ tuổi hai mươi – đối tượng khách hàng chủ lực của Lara Aurore – đi qua phiếu điều tra về lượt khách đi tàu các ngày, tỉ lệ nam nữ, độ tuổi….

Đây là chiến thắng đáng tự hào của tôi sau khi hì hụi buôn bán bên máy tính tới tận mười rưỡi tối qua, mà lại liệu Mao có hiểu được hết?

“Trong phép tính thử ở trang này, bên tôi lấy ga Shibuya làm ví dụ vì chưng ga này khá quen thuộc mang người đặt hàng sử dụng dịch vụ của chúng ta. Như mình thấy, Chi tiêu ở ga Shibuya, Omotesando hay Ginza cao hơn nữa hẳn nhiều ga khác. Khôn xiết cao. Thi thoảng bên tôi vẫn bị người đặt hàng hỏi thẳng là sao lại cao áp. Vâng. Tất nhiên là hợp lý vì.”

với khiếu ăn uống nói đã từng nhiều lần hạ gục đối thủ trong nhiều cuộc cạnh tranh đối đầu, anh Tanaka đứng vững giải thích. Chính xác là nhân viên cao tay có khác, vô cùng đáng để học hỏi. Chú ý bên chị Kajio là đủ biết quý khách hàng đã trở nên cho vào tròng. Dường như đấy, Mao cứ lật đi lật lại tài liệu với diện mạo rất lạ. Cô đấy ổn chưa nhỉ?

“…Cả bố C.ty A, B và C này mọi biết đến cho rộng rãi…hả?

tôi mở tài liệu, con số chỉ chừng độ tăng trưởng lẽ ra phải là hai chữ số, cầm cố cơ mà chẳng hiểu nỗ lực nào lại biến đổi âm.

“Xin đợi một ít.”

Anh Tanaka và trưởng buồng ném ánh nhìn về phía bên tôi – mình biên soạn tài liệu. Đã ở trước mặt quý doanh nghiệp đề nghị cả 2 đã cười nhưng lại ánh mắt thì chẳng khác gì ác quỷ.

bên tôi lôi máy tính ra bấm lia lịa. Kết quả đang là số lượng cực nhọc tin. Bầu khâu khí trong căn nhà thoáng mát, bao bọc khắp trở nên khó khăn.

chúng tôi đang tự hét lên trong đầu “Phải làm cho sao đây” thì thấy Mao nhẹ nhàng lên tiếng:

“Ở hai trang trước…”

Mao giở lại tài liệu và chỉ vào con số trong bảng. Lọn tóc thả trên vai áo sơ mi trắng trôi tuột về bên trước. Chỉ thế thôi cũng khiến tim tôi đập rộn ràng.

Mao thăm dò phản ứng của tôi rồi ngập xong giải thích:

“Tôi nghĩ dấu phẩy ở giai đoạn này bị lệch đi một con số. Chính vì vậy mà các thành tích bị thay đổi.”

“A.”

Nghe Mao nói chúng tôi bắt đầu cảm thấy sai sót của bản thân mình. Tôi chữa lại, quả nhiên, các thành tích đúng cũng như dự định. Gì vắt này, chúng tôi vừa được Mao dạy cho cách làm toán ư?

Từ đây, cho lượt chúng tôi bị bạn gắng núm chủ động, anh Tanaka và trưởng phòng lúng bí mất một lúc. Rứa nào lúc rời khỏi đây chúng tôi cũng trở thành anh Tanaka ly đầu cho nhưng xem. Đáng nhẽ sang nay bên tôi yêu cầu kiểm soát lại tài liêu.

Đây chưa phải là Bảng Báo Giá chấp thuận, bạn dạng thân sai sót này cũng tương đối bé dại nhưng lần đầu chạm chán bạn đang biểu diễn vụng về cầm này thì mất mặt quá. Ngồi kề bên anh Tanaka sẽ nói cũng như ma làm để chuộc lỗi, bên tôi chỉ biết chấp nhận. “Vâng, dạ”. Một phần bởi thất cầm cố tuy thế thiết yếu là chúng tôi đã hết hết tự công ty khi thấy Mao mười lăm tuổi thiên nhiên ra đời trước mặt thành viên trong hình hài một bạn gái hai mươi lăm tuổi. Vắt này thì thương thảo quá trình làm sao được.

chưa, nói cho xác xắn, kể cả không vì chưng chuyện này thì “kẻ cắp tráp theo hầu” như chúng tôi cũng chỉ biết vâng dạ mà thôi. Vào C.ty mới năm thứ hai cứng cáp ai cũng thế.

chúng tôi đã muốn nghĩ cầm cố nhưng lại ngồi trước bên tôi, Mao trông đông đảo khác.

“Do đó, ý chúng tôi không phải là dựng đã từng này bảng quảng cáo ở Shibuya hay Harajuku thì đang bán tốt từng này loại áo lót. Ngoài ra, tổng công ty đường sắt việt nam đã kiểm xem xét, cũng như đã từng xảy ra, yêu cầu không thể dựng một loạt bảng quảng cáo với hình ảnh người mẫu chân dài hầu hết khỏa thân trong nhà ga được… Dù bên tôi siêu mong.” Mao mỉm cười sở hữu bạn rồi cầm lại. “Tóm lại, nhằm mục đích của chúng tôi lần này là mong hầu hết thành viên gia đình chưa cùng đối tượng bạn vẫn nhớ tới cái thương hiệu Lara Aurore, dù chỉ cần thoáng qua. Cụ thể chi tiết, chúng tôi chú ý đến tới nhu cầu kim cương Tặng của quý ông dành đến nửa kia. Ở giai đoạn này không bàn mang đến chuyện lỗ lãi, chúng tôi giờ đã có được đủ lực để làm quảng cáo rồi buộc phải khôn cùng ấm lòng mong muốn đồ vật gi ấy to tát một ít.”

Gì núm này, Mao ngày xưa hiện vẫn nói năng cực kỳ gãy gọn. Trưởng phòng Kajio ngồi bên cạnh thỉnh thoảng có thêm tuy vậy về cơ bản là phó mặc hết mang đến Mao. Ngay cả anh Tanaka và trưởng buồng chúng tôi cũng rướn chúng ta lên để nghe. Tưởng đâu Mao chỉ là “kẻ cắp tráp theo hầu”, nào ngờ cô ấy đã trở thành “người được việc” từ lúc nào.

Mao nhỏ bé, hay bị ăn hiếp, lơ đễnh, chỉ được mỗi một khoảng thủ túc nôn nóng, hoặc Mao – nguyên do khiến chúng tôi buộc phải trải qua thời cấp cho II tăm tối – giờ đã cứng cáp vượt bậc và một lần nữa lại tạo nên trước mặt bên tôi. Thật diệu kỳ.

__________

Vào ngày ban đầu của học kỳ II lớp Bảy cách đây mười hai năm, Mao chuyển mang đến lớp tôi.

“Tớ là Watarai Mao.”

Giờ ra đùa, Mao cho trước bên tôi, nghiêm bên thông tin ngắn gọn xong liền quay về chỗ ngồi.

bên tôi nhớ người thân chỉ đáp được mỗi từ “Hả??” tóm lại, đang quan tâm ban sơ của tôi về Mao là Mao bị dở người.

Thời gian đầu, vì bé bỏng, cute, tính tình lại thật thà cần Mao được bạn bè trong lớp khôn xiết quý… Vâng, chính là thời gian đầu.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

Vận Black có mặt từ bài bác khám nghiệm chữ hán. Chuyện xảy ra đã hơn mười năm bắt buộc tôi không nhớ chi tiết, đại để là điểm số của Mao rất là tồi tệ. Chỉ được 1/10 hoặc 0/10. Chung quy là rất là thê thảm.

Sau khi chuyện học dốt bại lộ, mang lại lượt tính khí bất thường của Mao bị đem ra bêu riếu.

Mao khôn cùng bớt các hoạt động sinh hoạt anh em – điều cấp thiết thiếu ở trường học. Một Việc tưởng như đương nhiên là “hợp tác có xung quanh” xem ra lại quá khó đối với Mao.

cũng như phần nhiều công năng đấy được dịp hội tụ những vào ngày hội thể dục. Đầu tiên là Mao cần thiết Cách những cùng Anh chị khi diễu hành vào hội trường. Ở môn chạy bộ, tuy xuất sắc ẵm về giải tiệm quân mà lại đó là tất cả các gì Mao đã có được. Đội chạy chân rết cùng với sự gia nhập của Mao chỉ chạy được nửa quãng đường 50 mét là quăng quật cuộc, còn chuần xếp quạt thì vỡ trận ngay khi new bước đầu.

Sau khi cụm lớp mạ dần dần bị tróc ra, trò “bắt ăn hiếp Mao” ban đầu.

áo khóa ngoài không cánh mà lại cất cánh, ngăn bàn bị nhét giẻ ướt, hình họa chụp ngày hội thể dục bị khoét thủng mắt bằng compa. Cách biểu hiện của cả lớp dành cho Mao chia làm hai khunh hướng rõ rệt. Một bên là đe, một bên là đứng quanh đó khích lệ bên ăn hiếp.

có cô giáo còn lợi dụng điểm yếu của Mao. Chúng ta sử dụng Mao như “phương tiện” để khuấy đụng bầu không gian trong lớp.

“Câu ‘A of B’ bệnh sang tiếng Nhật là ‘A của B’ đề nghị chưa nào. Câu này mang đến mít đặc cũng biết. Nạm Watarai, câu ‘A của B’ bệnh dịch sang tiếng Anh là gì?”

“Em lần khần.”

Cả lớp phá lên cười. Hòa chung sở hữu cô giáo. Một khoảng không gian thật liên hiệp, giờ học trôi qua êm xuôi.

Ngày tháng cứ núm qua đi, cho tới một hôm, chưa lâu sau đợt nghỉ năm new, sợi dây thắt miệng loại túi kiên nhẫn sau cuối cũng đứt. Nhưng mà chẳng phải túi của Mao, nhưng mà là của tôi.

“Mao chỉ được mỗi mái tóc đẹp.”

Đứa người vợ tên Ushioda vừa nói vừa đưa tay vuốt mái tóc ngắn cũn của Mao. Chú ý qua cứ tưởng ấy chính là ảnh hòa thuận tuy thế thực tế lòng bàn tay Ushioda sẽ duy nhất miếng bơ thực vật được phát trong giờ ăn trưa. Sau mỗi dòng vuốt, tóc Mao trở nên bóng nhẩy khác thường, còn Ushioda thì quay sang nháy mắt mang bạn thân, tủm tỉm cười cợt.

Bị có tác dụng chũm nhưng Mao đang bất chấp. Dường như Mao tưởng nhà bạn và đã được vuốt tóc một biện pháp đầy thiện chí.

Mao ngốc nghếch chẳng rút ra được bài học kinh nghiệm nào. Qua vô chu kỳ bị bắt nạt, Mao thừa biết Ushioda là đứa bần tính, đấy rứa nhưng chỉ sau vài cái vuốt ve nàng ta chuẩn bị sẵn sàng tha thứ hết.

“Thôi ngay đi.”

tôi bổ nhiệm nói đến đương sự nghe thấy tuy thế rốt cuộc các giọng nói lại vang khắp cả lớp học. Ở tuổi mười cha, chúng tôi đã không chặn nổi cơn giận ác ôn bị kìm nén xưa nay.

sẽ vuốt tóc, Ushioda ngoảnh mặt về phía tôi.

“Thôi ngay đi.”

bên tôi cúi bên, miệng dẩu ra, nhắc lại câu vừa nói. Ushioda quay sang nhìn bạn thân rồi nhăn bên lại khiến diện mạo vốn đã bần lại càng xấu hơn và nhả giõng chế nhạo.

“Hả? Sao cơ? Định làm dũng sĩ bảo an chính nghĩa à?”

có lẽ rằng đây là thứ nhưng mà con người có tên gọi là “nổi cơn tam bành”.

tôi chiếm to gan miếng bơ từ tay Ushioda, để bôi lên khắp tóc và bên nó.

Mất một lúc, đối phương sẽ không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng tôi cũng thế. Chỉ cần xúc cảm ấm nóng của bơ chảy qua kẽ tay cũng như tiếng lạo xạo của giấy Bạc Bẽo là đã còn đến tận lúc này.

“É é é é.” Mãi rồi Ushioda cũng rú được lên cũng như loài quái điểu và lao ra hành lang.

Sau đó, chẳng hiểu cố nào, bên tôi lại thành kẻ tội đồ.

bên tôi cũng như bà bầu đề xuất cúi gập người xin lỗi ở buồng cô giáo, buồng hiệu trưởng và trước ô cửa Ushioda.

Thật bất công. Bên tôi muốn ban bố sự thật cho người phệ biết. Nhưng mà chú ý ảnh mẹ xanh rớt, liên tục cúi gập người nhà xin lỗi, tôi lại chẳng nói được gì.

“Đây là chuyện thường gặp gỡ ở lứa tuổi dậy thì. Chị đừng lo ngại quá. Bên tôi cũng biến thành để ý Kousuke Hơn nữa.”

Cô chủ nhiệm an ủi người mẹ tôi.

chắc hẳn cô nhà nhiệm cũng lờ mờ biết được sự thật. Bằng Mao ngồi trong lớp mang mái tóc bóng nhẫy.

đến giờ thì tôi hiểu tại sao hồi ấy cô công ty nhiệm vờ như phủ nhận ra mái tóc của Mao. Nói ngắn có tên gọi là cô chưa mong muốn phệ chuyện. Cô ao ước xử trí vụ bơ cây trồng bởi “sự mất kiểm soát” của một cậu học sinh chứ chẳng hề là trò đe song song với dự vào của cả lớp.

nhưng dù sao đi nữa thì sau ngày hôm đấy, chỉ với có một Mao Call bên tôi bởi tên riêng. Tôi bị coi như là nhân vật bất trắc, “không biết vẫn làm gì khi mất kiểm soát”.

Mấy đứa bạn bè sẽ nói chuyện với chúng tôi mỗi khi rãnh rỗi về tuyến tàu Shinkansen E1 chạy từ Tohoku mang đến Jouetsu[1] giờ quay sang đối xử có bên tôi vô cùng dè dặt. Chưa tính, dở cơm ở nhà còn ra đời bổ sung món cá mòi phơi bị khô quá cả con cũng như cá dăm bị khô. Là bằng, “trẻ mất kiểm soát” bắt buộc phải bổ sung can xi.

[1] tuyến đường tàu Shinkansen 2 tầng bước đầu của tập đoàn đường sắt việt nam Đông Nhật bạn dạng (E1 là viết tắt của East 1), bước đầu khai thác từ tháng 7 năm 1994 và dừng khai thác vào tháng 9 năm 2012.

không lâu sau đấy, hầu hết tin đồn kỳ lạ về Mao lừng khừng từ đâu lan tới.

__________

Khi bảng quảng cáo gồm diện tích gấp rưỡi kích thước B1 của Lara Aurore sẵn sàng chuẩn bị được dựng ngay tại nhà ga cũng là lúc mọi câu kính chào hỏi về thời tiết, phương pháp nói vòng vo, dông dài đầy khách sáo trong email bàn luận giữa bên tôi cũng như Mao mất tích. Trong cụm cuộc điện thoại Điện thoại tư vấn mang đến vì công việc, tỉ lệ chuyện ngoại trừ các bước cải thiện lên, khung giờ điện thoại đổ chuông cũng gửi từ ngày sang tối.

“Tôi do dự cậu sẵn sàng gặp gỡ ai dẫu vậy nếu là người đặt hàng đã công việc làm ăn dài hạn với C.ty thì chuẩn xác không được làm bọn họ phật ý nhé.”

tôi không phải đả động rằng tổ ấm đang đi chạm mặt Mao, thế nhưng mà thấy chúng tôi mặc áo khóa ngoài, anh Tanaka liền công bố thông báo. Anh đấy tinh thật.

Hơn 7 giờ, tôi bật dậy khỏi C.ty ở Tây Shinjuku, lên đường Yamanote để mang lại Shibuya. Lúc tàu đi qua ga Yoyogi cũng như Harajuku, bên tôi thấy cứ bi thương bi thương dưới gan cẳng chân. Chẳng phải là ngứa. Nhưng vì áp lực quá. Chỉ đi chạm chán Mao thôi mà lại tôi thấy bồn chồn rất là.

Điện thoại trong tui áo khoác bên ngoài khẽ rung. Chúng tôi bất ngờ tưởng công ty Gọi quay về nhưng lại hóa ra là điện thoại phục vụ cá thể chúng tôi rung. Chúng tôi thở phào. Gồm tin nhắn từ Mao, ngôn từ là nàng đã đến Shibuya.

ban đầu, tôi định hẹn Mao ở ga Shibuya tuyến JR. Bảng quảng cáo của Lara Aurore được đặt suốt cả đoạn đường từ cửa soát vé Hachiko đến cửa Đông đề xuất bên tôi nghĩ hẹn nhau ở ấy cũng ko phải là ý tồi. Sở hữu lại, phần đa bạn vẫn cảm giác vui khi thấy công việc của bản thân mình được chỉ ra dưới lý lẽ quảng cáo.

tôi thu lượm được chuyên môn này sau một năm rưỡi có tác dụng “kẻ cắp tráp theo hầu” tại một công ty quảng cáo hạ tầng giao thông độ lớn vừa nhưng lại Mao vẫn khiến bên tôi nghĩ lại khi bảo bạn nữ mong mỏi tránh xác thực chuyện đó. Bởi rất có thể mình có ảnh hưởng liên quan của Lara Aurore cũng trở nên đến xem. Chẳng hề tụi tôi bị hạn chế gì sau giờ có tác dụng mà lại vấn đề hai phụ trách của hai bên công ty đối tác gặp riêng nhau để bị trông thấy kể ra cũng chưa tiện lắm. Nghĩ được tới cả chuyện đó trình bày Mao Khủng thật rồi. Nói núm hóa ra bên tôi chẳng béo được một chút nào ư?

Hòa vào dòng bạn ào ra từ cửa ngõ ga, chúng tôi tiến về khu chiếc rốn. Địa điểm bổ bốn scramble[2] ban nãy bao gồm gió đầu thu thổi qua mát rượi tuy vậy ra cho chặng đường tràn trề âm lượng, tia nắng cũng như hơi người trong gia đình này, mùa hè sẽ còn hiện diện.

[2] Đoạn giao nhau, nơi bao gồm cả nhiều qui định hạ tầng giao thông chấm dứt lại để nhường mặt đường cho những người chạy bộ sang con đường từ kể cả các hướng.

Mao đã góp mặt tại chỗ hẹn là tầng năm của liên tưởng băng đĩa lớn. Đàn bà vẫn nghe nhạc opera hay gì đấy bởi tai nghe, phủ nhận ra bên tôi vẫn Cách lại.

Lúc nghe nhạc gương mặt Mao chú ý nghiêng hiện hữu lên vẻ đắt tiền, điềm tĩnh, điều ko phải tất cả mười năm trước. Có thể bởi điểm hẹn là tầng buôn bán đĩa nhạc cổ kính nên định kiến “cổ điển = học thức” khiến tôi nghĩ cố kỉnh thôi.

tôi không Gọi Mao ngay mà lại đứng từ xa ngắm nữ giới một lúc. Teen girls bé xíu, tính tình như con trẻ dù đã học cấp II ngày nào nay trở nên cực kì xinh đẹp. Nghĩ tới quãng thời gian mười năm vừa rồi của Mao, bên tôi lại thấy tiếc bởi không đủ ở gần nữ giới.

“Ôi kìa!”

Trông thấy chúng tôi, Mao liền vẫy tay gọi, tai đã đeo tai nghe.Tầng năm vẫn bật nhạc piano nhẹ nhàng mà giọng Mao cứ oang oác. Vẻ sang trọng, điềm đạm Bỗng chốc trở thành đâu mất.

Thấy bạn xung quanh bất ngờ, Mao khẽ co gia đình lại bởi bần hổ. Cái kiểu hấp tấp vẫn hệt như ngày xưa.

mau chóng ra khỏi xúc tiến băng đĩa, tôi đi về cuối khu phố trung tâm ầm ĩ, náo nhiệt. Tôi đang chạm chán Mao trong các buổi họp cũng như hôm dựng bảng quảng cáo nhưng mà chạm chán không tính các bước thì đây là lần đầu. Như vậy, cố nhiên ngồi ăn lẫn nữ giới cũng chính là lần bước đầu tiên. Nếu như không tính Việc ăn thông thường tại trường hồi cung cấp II.

“Này, sao lại là bít tết?”

chúng tôi hỏi lúc đi cạnh Mao. Bên trên điện thoại bữa qua, Mao chỉ dẫn ăn ở nhà hàng đậy tết kiểu Úc.

“Tại Okuda bảo nạp năng lượng đâu cũng sẽ được. Bởi vậy tớ chọn che tết. Tớ mong mỏi nạp năng lượng thịt.”

chiếc kiểu thành thật chính xác với muốn của bản thân đã không hề chuyển đổi gì.

đúng là tôi bảo nạp năng lượng ở chỗ nào cũng đã được, tất cả điều chọn bít tết thì e rằng hơi cụm ánh sáng quá. Bên tôi nghĩ buổi hẹn ban đầu thì nên cần chọn món Ý đến bình an tuy vậy hình như Mao lại nghĩ khác.

“Đi có mấy đứa trong công ty toàn ăn ở nhiều siêu thị tân tiến kiểu như ‘ít ca lo’, ‘ăn chay’ thôi, tớ chán lắm rồi. Thỉnh thoảng buộc phải nên ăn gì ấy cho ra ăn chứ. Bởi vậy cậu xem này, hiên giờ tớ có mặc vest đâu. Mặc tính năng này bị ám mùi cũng ko có gì.

Nói xong xuôi, Mao khoái trá bể cổ mẫu áo khoác bên ngoài vải denim mang đến tôi xem. Kiểu này tối nay bên tôi có khả năng sẽ bị cuốn theo chị em mất thôi.

“Nào, cảm ơn vì chưng cậu đang buôn bán dành hết thời gian.”

Mao vắt cốc rượu lên uống với động tác rất duyên dáng.

“Phù!”

thanh nữ trề môi ra, nét mặt khoan khoái. Anh Tanaka từng Review “năm năm nữa Mao đang chính là đàn bà đanh thép và đáng sợ” mà lại vẻ thư thái này mới và đúng là Mao. Chúng tôi dám chắc cú cô bé sắp trút bỏ lớp vỏ bề ngoài của một cán bộ nhân viên quan hệ công chúng tại một hãng bikini trở về làm cho Watarai Mao vốn tất cả. Bởi vì, lưng nàng sẽ quấn quanh tròn lại. Chị em vẫn thường có tác dụng núm suốt từ hồi cấp II mỗi khi khẳng định được các hình thức giải trí.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *