Posted on

Một câu chuyện tình cảm bắt nguồn từ thanh mai trúc mã. Hai gia đình bạn là thành viên gia đình lâu năm, em yêu thầm anh sẽ lâu, nhưng mà anh lại không hề hay biết

Giới thiệu truyện cấp cho yêu đích ngươi

Tác giả: SaiLee
Thể loại: đam mỹ ngược, sinh phủ văn tất cả baby, có H

Trích đoạn truyện cấp yêu đích ngươi

Hắn đứng trước đống lửa, mọi người trần truồng, thân thể phù hợp kiện mỹ màu đồng bên trên bức tranh hồng sắc. Tiết tấu tiếng trống đánh ra đầy gấp gáp, các giọt mồ hôi vày động tác dạn dĩ cơ mà theo không trung bay lượn trong bầu không khí cực HOT, hắn tựa cũng như phượng hoàng được chào đời lần nữa, mỗi chỗ trên khung hình phần đa tỏa ra một loại sinh khí mới, chan chứa cả không gian. Đây là vũ đạo của kỹ năng.

“Ba!”

ảnh trên nền Bravia chuyển qua màu đen, Tịch Dật miễn cưỡng tựa vào sô pha, đôi mắt dài nhỏ dại xếch lên quan sát đối phương: “Ta nói, chúng ta sống ngươi lại chưa quan sát, chú ý DVD sẽ quan sát ra cọng lông nào a?”

Kỳ Vĩnh Thanh đẩy Tịch Dật ra chút ít, trêu đùa: “Ta đang buồn phiền a! Sao có thể nói rằng là cùng môt tổ ấm, toàn thể là hai chúng ta rõ ràng a, đông đảo rõ ràng một trời một vực a…”

Lời chứ còn chưa xong xuôi, liền bị Tịch Dật vô tình vỗ một chiếc, “Ngươi sẽ nói gì a! Tiểu tử thối…”

Hai mình vui mỉm cười thành một đoàn, bên trên sô pha vui đùa tuy thế một lát sau thì đã ở cùng bề mặt đất.

mỉm cười đến mức nên thở dốc, sau ván đùa sống mái hai gia đình liền ngồi an tĩnh lại, ngồi dưới đất, tựa nhà bạn vào sôpha, Kỳ Vĩnh Thanh uống một ngụm rượu rồi than thở: “Sau khi tốt nghiệp, cả chúng ta, tất cả cũng chỉ việc ngươi giống như tu thành chính quả a!”

>> Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Tịch Dật ngửa đầu tựa lên đệm, quan sát đèn treo bên trên trần nhà: “Ta nắm nhưng cũng phải qua hai năm new ổn định… Khi đó bạn đã có được người dùng được ngôi nhà a…”

“…”

Một lúc sau, Kỳ Vĩnh Thanh lừ đừ nói: “Thật chưa nghĩ tới, khi ấy cả bọn có lãi thề son sắc, cơ mà người nhà kiên định cuối cùng không thể nghĩ tới ấy lại là ngươi… Một gia đình bạn không bao gồm mộng tưởng, một sinh vật bình thường như ngươi Có thể sống sót a, thật chưa hiểu.”

“A!” Tịch Dật từ khước cho phản hồi, mỉm cười cười, không trang điểm, hắn đảm bảo không hề là nam tử đáng yêu, tương phản, vô cùng anh tuấn, thích sạch vẫn, cười cợt rộ lên cũng phi thường lưu loát, tất cả khí chất khiến mình đối mặt cảm thấy thoải mái, đi lại ly rượu, đem cả khối băng với chất lỏng đấy nuốt xuống.

“Bất quá, yên ổn cũng không chắc là bựa a!” Kỳ Vĩnh Thanh cũng mỉm cười theo, “Ta cũng chuẩn bị gồm gia đình! Ngươi bận quá bắt buộc ta nói trước cho ngươi biết, ta sắp tới đính hôn a…”

cơ thể rành mạch cứng đờ, Tịch Dật nuốm lấy bát rượu trống không.

“Nàng là người vợ tử rất tốt a! Rất ôn nhu, cũng khá dựa vào ta, là cô giáo nhà trẻ a. Ha hả, lần đầu chạm chán nhau ta vẫn cảm nhận ra nàng chính là các bạn cộng ta thông thường sống suốt cuộc đời. Bao gồm cả mình cũng đã kết hôn rồi, ta cũng coi như vượt qua một ải!” Kỳ Vĩnh Thanh giọng điệu nhẹ nhàng, có vẻ khôn xiết may mắn, cực kỳ yên ấm.

bỗng nhiên biến sắc, ngón tay rứa chặt đến trắng bệch, Tịch Dật áp chế kể cả giận độc ác cùng bế tắc, tùy tiện hỏi: “Vậy a… khi nào thì cử hành hôn lễ?”

“Mùa xuân năm sau! Là do tía bạn nữ quyết định, là đồng đội của lão bản bên tôi. Là gia đình bạn có nhiều tiền, bất quá cũng phải đợi sau này mới hiểu rõ được…”

Kỳ Vĩnh Thanh quay đầu nhìn lại, bắt gặp biểu tình nhàn nhạt chẳng hề phản ứng của Tịch Dật, hắn cũng thu hồi lại khuôn mặt tươi cười cợt, “Thật kỳ quái! Vì chưng vật gì ta nói chuyện này với mình thành viên là ngươi, trái lại ngươi lại thấy khó khăn chịu đựng a? Tách biệt đây là chuyện vui nhưng mà, đúng không…?”

“Đúng vậy…” Tịch Dật buông cốc rượu xuống, lắc lắc đầu tự chế nhạo.

Khi nghe Tịch Dật đáp lại, bởi vì cái gì bản thân lại cảm thấy rầu rĩ a. Chưa ngóng Kỳ Vĩnh Thanh ngẫm nghĩ, hắn đột nhiên bị ôm lấy, là cái ủ ấp sẽ cần dùng hết sức, chắc là mong mỏi đem bao gồm cả xương cốt của hắn bóp bột ra, thanh tỉnh một lát new bắt gặp người trong gia đình ủ ấp người nhà gồm một chút điểm…, tuy thế hắn chưa xuất kho, trái lại vỗ nhẹ vai Tịch Dật, nhẹ giọng ôn nhu hỏi: “Xảy ra chuyện gì a? Trong quá trình xảy ra chuyện gì? Ha hả, ngươi vô cùng ít Như vậy a!”

thân thể bị đầy mạnh ra, Tịch Dật nạm lấy vai Kỳ Vĩnh Thanh, “Tại sao ngươi lại chưa hiểu kỹ a…”

“?” bất ngờ nhìn thể hiện thái độ khác thường của đối phương, bóng Black hướng gần tới khuôn bên người thân, Kỳ Vĩnh Thanh còn tưởng rằng có lẽ đều đều chỉ là một dòng rứa tay, chưa nghĩ tới…

Hảo mềm a! Là cái gì a… lắp đầy đôi môi, còn nhẹ nhàng đi vào, liếm nhẹ đầu lưỡi, còn sẽ mút vào. Thật thoải mái… Đại não mất một lúc sau new nảy sinh phản ứng, cuối cùng cũng lấy lại ý thức, bây giờ bạn hôn môi núm tuy nhiên là có Tịch Dật! Mà lại kháng cự cũng vô dụng! Hai cánh tay bị nam nhân vững rubi gắng lấy, đầu lưỡi mềm mại còn dường như không chấm dứt chòng ghẹo, Tịch Dật quên mất phần đông thứ nhắm chặt lấy đôi mắt, Kỳ Vĩnh Thanh cũng chậm trễ nhắm mắt lại… Thật chính xác là siêu thoải mái… cùng nam nhân hôn môi ấm rộp, đúng, rất nóng a! Kỳ thực cũng chưa ý muốn chặn cản… Đại não mất chức năng lâm vào một mảnh hỗn độn sắc hồng.

>> Tham khảo thêm list Đam mỹ sinh tử văn

vày vật gì cậu lại không hiểu…

Tịch Dật hình như đang trút giận cứ ráng mà lại khiêu khích làm cho Kỳ Vĩnh Thanh mê hồn loạn trí, thoát y phục của đối phương, nhìn chăm bẳm vào thân thể thành viên gia đình sẽ quá quen thuộc, da màu trắng cùng rất vân da cũng như được phác thảo một phương pháp hoàn hảo, sẽ bao chậm a… chỉ việc nhà bạn Tịch Dật biết hắn đã từng chú ý trộm cơ thể này bao nhiêu lần, cứ im lặng nhưng mà nhìn, giả vờ vô tình cộng hắn vui đùa, thậm chí cộng tắm ở buồng tắm công cộng, chỉ có nước lạnh new giống như kiềm chế được dục vọng của hắn. Cứ do vậy từ dài trước cho tới nay, kể cả tình cảm đông đảo là âm thầm, yên lặng bảo hộ đối phương, đã từng có lần cho rằng đoạn cảm xúc này đã không bao giờ nói rõ. Nhưng ngay lúc Kỳ Vĩnh Thanh nói sắp kết hôn cũng chính là lúc hắn bộc phát… Hắn chắc là chờ đợi nhẫn nại, cơ mà không biện pháp nào tha thứ đối phương yêu người khác!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *