Posted on

Điều âm thầm của ông chồng là một câu chuyện khôn xiết thật trong các gia đình trẻ bây chừ, cũng như bất kỳ thiếu phụ nào cũng sẽ thấy được tổ ấm trong hình họa của ba chúng ta phụ nữ trẻ trong câu chuyện

Ra mắt truyện Điều bí mật của ck

Tác giả: Anh Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điều bí mật của ông xã

hàng ngày trôi qua trong ngổn ngang công việc. 5:40 Sáng nhảy dậy, dù mắt díu cả lại tuy vậy Điền Ca chưa dám ngủ thêm nữa. Rửa bên xong xuôi, cô vội cắn đầu vào phòng bếp chế biến cơm sáng. 6:20 Rồi cơ mà Ni Ni đã còn uốn éo mãi bên trên giường không chịu dậy. Năm nay Ni Ni đã lên năm cơ mà còn chưa được vào khuôn khổ, nó vừa lò dò rời khỏi giường vừa khóc inh ỏi nhưng chả nên bất kỳ lí vày gì. Tuy thế khốn nỗi cái trò gào khóc nạp năng lượng vạ vô nghĩa gì với bà mẹ nó. Bực mọi người vì chưng sự ồn ào bất hợp lí của chiếc nhóc, Điền Ca quay sang phát vài dòng vào mông con nhỏ nhắn rồi gắt gỏng mặc ăn mặc quần áo, chải đầu, rửa mặt mang lại nhỏ, sau đấy cô lại quay sang ngọt nhạt dỗ đến nhỏ ăn sáng. Trước 7 giờ, Lý Dương bắt buộc gửi con đến trường hình tượng giáo bằng mọi thủ đoạn. Gửi thanh nữ đi học ngừng, anh chóng vánh chạy mang đến điểm chuyển đón xe cơ quan. Mang đến nơi thì xe lại vừa đi mất, chưa lên được xe bộ phận thì đành cần chen lấn trên xe buýt nuốm. Quỷ cũng biết, vào giờ du lịch nhưng mà sum sê trên xe buýt thì không khác nào một cơn ác hiểm mộng. Ác nghiệt mộng thì cũng cần phải chấp thuận thôi, cơ mà mấu chốt là ở nơi, đi xe buýt thì vững chắc đã đến muộn, cho muộn thì sẽ ảnh hưởng phạt tiền, mỗi một lần Chịu phạt na ná có việc mất toi năm bao thuốc lá Thái Sơn, không những tác động chất lượng tốt cuộc đời, bên cạnh đó ảnh hưởng tới trọng tâm trạng cá thể.

Sau khi hai ba nhỏ rời khỏi cửa, Điền Ca nôn nóng thu dọn bãi chiến trường trong nhà, nếu chưa tới buổi tối bước vào căn nhà, không được khỏe thì chớ, lại trông thấy căn nhà bề bộn, bẩn thỉu, chưa nổi điên bắt đầu là lạ. Thu dọn qua loa một lúc rồi cô thế ăn mặc quần áo, xách túi hớt hải chạy ra con đường bắt xe buýt đi làm. Ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, đôi bà xã chồng trẻ hồ hết bước đầu một ngày mới bởi cuộc đua maraton bởi thế. Ngày này thông thuộc ngày kia cứ bình thường cũng như chiếc máy suốt từ sáng đến buổi tối, cơ hồ không khi nào dừng, vả lại ai cũng chưa dám tùy tiện rời khỏi vị thế của bản thân mình, không dám đi sai một Bước, không dám nói nhầm một câu, bởi chỉ có một chút sơ suất, cuộc sống các bạn rứa là đi tong. Quả thực không có gì phương pháp nào, Chi tiêu hàng hóa, tiền thuê ngôi nhà, chỉ số tiêu dùng nhiều loại không chấm dứt cải thiện lên, sẽ yên sẽ lành hốt nhiên khiến cuộc sống của người ta từ êm đẹp ra đời chán nản và bi quan, từ vui vẻ rơi vào phiền não, từ yên ấm tụt xuống địa ngục. Mỗi ngày ngồi xe buýt băng qua đã từng cảnh đường phố, nhận thấy đầy đủ căn nhà cao ốc cao cường, Điền Ca thường bao gồm cảm xúc bị đè nén cũng như nhân bánh bao, những lần hết ca ra về, cơ thể cảm cúm rã rời leo lên căn nhà ở tầng bảy, hai chân cô nặng cũng như chì, đủng đỉnh lê Bước. Tía mươi hai tuổi, tuổi này đã còn được xem là trẻ, theo đúng quan niệm tuổi tác trong pháp định Chính phủ thì cô sẽ đủ chỉ tiêu là phụ nữ thanh niên, nạm có lẽ nào tế bào trong khung hình thi nhau lão hóa sớm cố gắng sao?

buổi trưa, Điền Ca đeo kính râm, mặc bộ đồ áo bắt mắt cài đặt trong liên tưởng có bảng giá Tặng Ngay còn một phần ba, xách mẫu túi Gucci hàng fake bố trăm tệ bật dậy khỏi bệnh viện, đón xe buýt tới dự lễ cưới của cô ấy y tá trưởng. Lúc trước rời khỏi phòng hết sức âm của khám đa khoa, cô đang xin nhà nhiệm nghỉ bổ sung một tiếng, nếu không, chưa đến hai tiếng đồng biển giờ nghỉ trưa nhưng đi xe buýt đến dự đám hỏi thì làm cho sao nhưng kịp được? Tuy vậy nếu cũng như bắt taxi, thì cả lượt đi lẫn lượt về mất hai mươi tía mươi tệ, Dường như đi dự đám cưới đang buộc phải sử dụng rộng rãi “nộp phạt”, nếu lại vô cớ mất bổ xung một khoản giá thành tải, há không phải là đã rét vì chưng tuyết lại bảng giá do sương sao?

nơi nhà hàng lễ là kho bãi cỏ bên ngoài của một khách sạn năm sao. Thanh Đảo vào tháng tứ, cảnh sắc tươi đẹp, hương hoa ngào ngạt mang phần đông chùm anh đào hồng nhạt nở rực rỡ. Hoa tươi, rượu ngon, âm thanh, các giọng nói cười hân hoan… bên trên lễ đài bài trí văn minh, cô dâu chú rể chan chứa ấm no trong tiếng chúc mừng hạnh phúc của bản thân bè và nhà bạn. Điền Ca quan sát bọn họ chăm chú chưa chớp mắt, cộng nhìn nhau say đắm, cộng trao nhau nhẫn cưới… Tất cả các cái này những là giấc mơ thời nàng của Điền Ca, tuy vậy cảnh tượng xinh xắn này lại dành cho cô y tá trưởng, người hùng bạn nữ chính nằm kế bên dự đoán của chúng ta.

nàng dâu Chu Lệ Sảnh tiến bộ trong dòng áo cưới được đặt may phù hợp có vóc dáng, dễ thương cũng như một đóa bách hợp bùng nổ. Nàng dâu này không phải ai xa lại, đó chính là đồng bọn của Điền Ca. Nói là đồng nghiệp cũng sẽ được nhưng gọi là bạn thân cũng giống. Tình bạn của họ khởi nguồn từ ngày bước đầu tiên Điền Ca đi có tác dụng ở cơ sở y tế, đến nay cũng đã được tám chín năm rồi. Thân nhau mang đến nỗi vài ngày không liên lạc thì người trong gia đình này lại nhớ các bạn kia, nửa đêm canh cha Có thể hotline điện thoại quấy rầy, lúc bi thiết khổ lại rủ rỉ trung tâm sự với nhau. Trong tám chín năm qua, quan hệ giữa hai thành viên chưa từng có bóng hình của đồng tiền thực dụng, bao gồm nương dựa tinh thần nhau là chủ yếu. Giả sử chỉ đơn giản là quan hệ đồng nghiệp tầm thường thì tội gì Điền Ca đề nghị hy sinh giờ nghỉ trưa quý báu để chen chân lên xe buýt eo hẹp và chật, tới dự cảnh tượng náo nhiệt này chứ. Tới làm cho gì? Kỳ thực chả bao gồm gì hay ho, trái lại, vừa mất thời gian còn tốn bổ sung tiền mừng cưới.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Tiệc cưới Búp Phê có quy mô không hề nhỏ sở hữu hơn tía mươi bàn, bởi lẽ, Chu Lệ Sảnh là thành viên nơi bắt đầu Thanh Đảo đề xuất có khá nhiều bằng hữu cũng như người tới dự hôn lễ. Lúc thông qua dãy phòng tắm, vô tình Điền Ca nghe thấy hai đồng nghiệp phái nữ vẫn xì xầm bàn tán về lai lịch chú rễ.

– Thằng tía này ăn đồ vật gi mà lại số may nắm, câu được bao nhiêu là tiền.

– Hắn ta làm cho nghề gì? Căn hộ chung cư đâu?

– dường như là tiến sĩ siêng ngành tài bao gồm, làm làm chủ quỹ…

– Thôi, mang đến tôi xin! Mẫu mũ tiến sĩ đó có đôi khi yêu cầu được đúc bằng nhiều rubi lắm, chắc chắn là sử dụng tiền download rồi!

– Cô ta dựa vào vật gì mà lấy được thằng ông chồng tốt cũng như cụ nhỉ? Học vấn thì chẳng cao, bộ mặt lại như biển cốc tinh, nhưng sao tốt số cố gắng nhỉ?

– tốt số ư? Chúng tôi chẳng thấy vắt, hắn ta cũng nhiều tuổi rồi thì phải? Độ một hai năm nữa là Bước sang tuổi năm mươi thôi. Năm mươi tuổi nghĩa là sao? Đang là một lão già sắp bước vào tuổi xế chiều thì còn gì là đời nữa? Chưa biết chừng, chân tay đầy đồi mồi rồi cũng nên?

– Được ngồi mát mẻ ăn uống chén bát tiến thưởng là có lợi rồi, còn buộc phải chiếc của nợ đấy có tác dụng gì nữa? Có cũng chẳng bói ra được xe địa hình Land Rover!

Về báo cho biết cá nhân của chú ấy rể – Liễu Tông Nguyên, các điều Điền Ca biết, dĩ nhiên là an toàn hơn họ. Liễu Tông Nguyên năm nay 46 tuổi, là tiến sĩ tài thiết yếu học chính hiệu, người thân Tế Nam, anh vẫn ẩn người nhà mấy năm ở Phố Wall của Mỹ, về sau được mộ đến Thanh Đảo, từng đảm nhậm chức phó tổng một công ty đầu tư và chứng khoán, làm chủ quỹ đầu tư công cộng cũng như hiện thời, anh chuyển hẳn sang có tác dụng quản lý quỹ đầu tư bốn nhân. Chưa riêng gì sự nghiệp thắng lợi, anh hình như hình trạng cũng rất là ưa nhìn, khí hóa học nho nhã, cực kì phong độ, các người thân nam giới chung đi học mấy năm ở nước bên cạnh nặng nề dường như rèn luyện được như cầm.
Hai bạn làm cùng phái nữ hết buôn dưa lê về chú rể lại đá sang chủ thể căn hộ của đôi tân lang tân nương: căn nhà nằm tại đẹp trong city này ấy, vừa nằm cạnh biển lại tựa lưng vào núi, và đúng là tấc đất tấc rubi, hầu như n vạn tệ một mét vuông… Một cô đón lời, tấm tắc khen ngợi, còn cô kia thì “hừm” một tiếng kỳ quặc. Kể ra Có thể hiểu được chổ chính giữa trạng của không ít cô, tự bạn tìm mọi cách lâu năm cũng chẳng đạt được một cuộc sống lý tưởng, đằng này, con người ta chỉ việc nhờ hôn nhân, chỉ trong một đêm, chú cá chép đã vọt qua cửa rồng. Gần như nữ giới có tố hóa học trung tâm lý kém một chút, dù bọn họ vẫn còn biệt lập hay đã làm được gia đình những tỏ ra hậm hực, ngay cả các tổ ấm bao gồm chân tình trong sáng cũng khó khăn tránh khỏi xúc cảm ghen tị. Thi thoảng Điền Ca cũng như vậy, song hiên giờ anh hùng thiết yếu trên sân khấu là con bạn đon đả như một mọi người với Điền Ca, vì vậy cô vẫn vượt qua xúc cảm bị động và coi đều lời buôn chuyện đó chỉ cũng như gió thổi qua tai, cứ chú ý đến mắt bịt tai bỏ qua mà thôi.

>> bài viết liên quan top truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *