Posted on

người thân Quý đang lén lút lên diễn đàn trong giờ làm việc! Cơ mà bài toán mọi người Quý lo lắng đó chính là nếu bị cung cấp bên trên nhận thấy thì kiểu gì mình cũng trở nên sếp túm cổ ném từ tầng khung cửa sổ lầu 12 này xuống đất ngay mau lẹ.

Giới thiệu truyện vì sẽ là em

Tác giả: Khả Dương
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện bởi chính là em

Chư bởi vì gồm tò mò ý muốn biết diễn lũ mà thành viên Quý sẽ liều lĩnh cả quá trình sẽ tính mạng của mình để xem như là gì không ạ? Thực ra cũng chẳng còn to tát, diễn lũ này vốn là địa điểm xả street của tầng lớp bị tách bóc tháo trong C.ty. Từ A mang đến Z bộ phận cũng có cả, nhà bạn hồ hết dùng tên giả, chưa ai dám liều người thân cần đến tên thật, vị biết đâu chỉ một ngày đẹp trời, một sếp phệ X nào ấy sa chân vùng hồng hoang này, bắt gặp một cái mặt Y nào ấy quen thuộc đang sử dụng hết hầu như lời lẽ “chân thành” mà lại nói về các bạn, chắc hẳn bạn Y đấy cũng như chúng ta hàng thân thích của bạn Y đó trong công ty vẫn chưa toàn mạng mà ra về. Chình vì thế mà admin diễn bọn sẽ chất lượng cao bụng mà lại thông báo chúng ta cần tránh mua dại dột nhưng hở ra bất kể thông tin gì về bạn dạng thân, không hề là cấm thành viên kết mọi người, chẳng qua là vì công danh sự nghiệp và công danh và sự nghiệp của chính mình member mà thôi.

Quay lại với vấn chuyên mục, ngày nay người Quý có tác dụng xong báo cáo, nhân tiện lúc chưa ăn uống cơm, lén lút lên diễn đàn đọc bài bác bắt đầu. Cũng cần phải nói bổ xung, từ ngày được hiểu mang đến chiếc diễn đàn xả street này, đăng ký một dòng ID nho nhỏ, người trong gia đình Quý ngày ngày mê đắm sở hữu nhiều bài viết về các cấp bên trên. Mà hơn nữa, con số chia sẻ về sếp phệ tổ ấm cũng chẳng phải ít chút nào, cái này làm cho Quý cảm nhận một cán bộ nhân viên nho nhỏ cũng như bạn cả ngày Chịu áp bức bóc tháo của sếp tuy thế đang luôn luôn được các bạn của nhà vậy âm thầm bảo bệ thế phiên nhau hỏi thăm 18 đời căn nhà sếp.

Thực ra cậu cũng không hề writing trên diễn bầy khi nào cả, thi thoảng chỉ phản hồi cổ vũ chủ thớt một ít thôi, cơ bản là Quý cảm nhận tỉ cũng như một ngày xấu trời nào đó, sếp ngôi nhà cậu tất cả lỡ chân vào đây cũng chưa thấy bài bác đăng của mình – đấy là cậu cứ lo trườn trắng răng cũng như vắt ạ.

Lăn con chuột, lăn loài chuột, lại lăn loài chuột, dòng do người đứng đầu buồng Hành chính cách đây không lâu được nhắc mang lại cụm nhất thì đề xuất. Cũng như, cách đây không lâu tất cả đánh tiếng tăng lương, buồng hành bao gồm hẳn nhiên phải chịu rất nhiều chỉ trích của dư luận rồi. Cải thiện ít thì bị nhân viên chửi, cải thiện cụm thì bị CEO xoay, cậu mơ màng, mình vẫn muốn được tăng lương.

>> coi thêm Truyện đam mỹ cao h

Lại cầm lại lăn loài chuột, hửm, hiện nay lại có vày nào có hứng nói về người đứng đầu bộ phận công nghệ cố kỉnh kia. Chính là bộ phận nhân lực be bé của phòng con người, Quý cũng hiểu rằng tí đỉnh báo hiệu nhân sự ở trong phòng khoa học, nghe nói bao gồm vày chuyên gia nào đấy từ nước bên cạnh new về nhận chức, lại là bà mẹ nào điêu đứng khiến bạn bè trong công ty bất mãn cầm này.

Đọc ngừng ngôn từ của đồng nghiệp Sóng Lăn Tăn, Quý mỉm cười hy vọng lệch quai hàm. Cứ tưởng là nam đồng nghiệp nào bất mãn vì chưng vẻ hình dạng của sếp mới, ngờ đâu lại chính là lá thư nhiều năm lan man bày tỏ sự bất mãn của một chị em nào đó trước sức hút thiết yếu từ chối của giám đốc công nghệ. Nhìn mẫu tiêu đề “muốn đạp người có quyền lực cao phòng khoa học rời khỏi công ty”, cũng như ngôn từ kiểu như là “anh khiến em phân trung khu, anh khiến em thiết yếu để ý buôn bán, anh khiến em làm sai số liệu, anh khiến em không còn là em nữa…” Quý không nhịn được mà lại Review một câu “sắc đẹp là ở bên trên người thân người có quyền lực cao, gồm trách thì trách nhân viên chúng ta chưa núm lòng được ah, giám đốc khoa học vô tội nha =))”. Vốn dĩ Các bạn bị áp bức đang quen mang kiểu nói “vô số tội” này, cụ cơ mà vẫn có một số ít gia đình bạn chưa biết rằng chân thành và ý nghĩa chắc cú của lời nói “giám đốc kỹ thuật vô tội” kia ạ. Thật đáng thương!

Hết giờ có tác dụng, giờ đây chính là lúc bản chất nhân viên gương biểu tượng lên ngôi. Tại sao ư? Không tới sớm và không về muộn đó chính là tôn chỉ của Quý. Các do tiền bối của nhà phần nhiều cười cợt cười nói chính là nhiệt huyết tuổi thanh xuân, hết giờ làm việc là đi đón cung nữ đại nhân. Đó là người nhà cho rằng nạm, Quý cũng lười chối, cơ bản là cậu vẫn 25 tuổi rồi, nếu nói là “em sẽ còn là một trai tân” vững chắc sẽ bị cười đến thối mũi. Hơn nữa tôn nghiêm của 1 thằng đàn ông vững bền sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng hại một phương pháp trầm trọng, bởi thế, cố bởi ở lại tăng ca, Quý chính thức quyết định đi về đúng giờ, tác phong xác xắn của 1 trai trẻ đã và đang trong công việc yêu đương tậu hiểu, ngày ngày tan tầm đi đón bạn gái hẹn hò. Kể từ ngày cậu bắt gặp ra chiêu này, bạn ở trong nhà cũng không có gì quan tâm hỏi han tình hình yêu đương của cậu nữa, khoảng không gian bao phủ cũng dễ thở hơn hầu hết.

Tung cải thiện ra ko kể, Quý cảm thấy hơi hơi hối hận rồi, lẽ ra bắt buộc ra muộn hơn thành viên khoảng 5 phút, giờ này mà đi thang máy thì bao gồm khác nào chen chân đi tải hàng giảm giá đâu cơ chứ. Đinh, thang máy cực kỳ nhanh xây dựng, Quý phát huy bản chất ga lăng của mình, nhường mặt đường cho các nàng dễ thương và không cute mang đến lắm đi trước – thực ra là chưa chen nổi sở hữu nhiều chị đã có được con, giờ này con người còn buộc phải đi đón nhỏ nữa, rút kinh nghiệm, ngày mai đi muộn hơn tí.

Đinh một tiếng, cầu thang máy khai trương ra, Quý méo mặt, cậu tình nguyện xum xê có các nàng trong một mẫu hộp vừa kín đáo vừa bí bách còn hơn đi chung có “một đống” nhiều vì đồ đen thẳng tắp này – ý thành viên gia đình Quý là cán bộ cấp cao C.ty đó ạ. Đứng giữa phần lớn vày cán bộ tất cả mức lương tính bởi chục hoặc trăm triệu gì đấy này cậu cảm nhận thành viên đang đứng giữa ùng có áp thấp, tuy rằng đi thang máy từ tầng 12 đến tầng 1 chỉ cách một phút tuy thế số lần Quý gửi từ trạng thái nóng sang lạnh chưa dưới 5 lần.

>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Quả là nhiều sếp luôn tỏ ra một loại khí cố gắng tên là “bức người”, còn tầng lớp chịu đựng sự áp bức cũng như cậu thì chỉ tỏa ra một chiếc các loại khí thế mang tên khôn xiết chi là ức chế sẽ là “hãy bóc lột tôi đi”, “tôi mong được bóc lột”, còn Việc tại sao lại tỏa ra mẫu nhiều loại khí thay ấy do đó vày còn nếu không thành tâm thì các sếp đang chưa Nhận xét tốt về cấp cho dưới, hẳn nhiên là không tất cả ai mong bị trừ lương, thế nên loại khí nuốm đã nói ở trên, gần như bộ phận nhân lực mọi tận lực phô ra mang lại sếp thấy! (Số trời đang định). Quý chú ý chút ít cán bộ nam đứng cạnh thành viên gia đình, cậu tận lực coi thường mọi người này. “Anh ta đi làm cho cho đến đi màn biểu diễn thời trang đây?” biểu thị sơ qua bé mắt của mình Quý là cũng như này ạ, có một mực bắt buộc cao vì thế không? Người đất nước hình chữ S bản thân mỗi chúng ta chung chung, phái mạnh nói riêng các nhỏ tuổi và không cao, tỉ dụ cũng như người nhà Quý là quy định chẳng hạn – 1m70. Cố nhưng mà chúng ta kia lại cao hơn nữa hẳn cậu gần một loại đầu, chuyên mục cải biến gì đây. Giữa hầu như sếp bụng lớn, đầu hói, sàn sàn lùn như Quý cộng thêm người thân Quý nhưng nói, do nam cấp cho bên trên này nổi bần bật như gươm giữa rừng hoa, khoan vẫn, gia đình bạn Quý quan yếu có tên gọi là hoa được, gia đình bạn chính là phái mạnh, nạm thì bắt buộc nói là hạc giữa bạn bè chơi tệ, cũng cảm thấy không được, nếu nói là chơi xấu thì đó chính là sỉ nhục cấp cho trên…
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *