Posted on

mọi người đếu nói hắn lễ phép, nho nhã, khí phách chưa bình bình, phần đông là hoàn mỹ. Sai, đảm bảo hắn là thành viên gia đình nam giới chổ chính giữa cơ thâm trầm cùng âm mưu. Nhìn xem, minh bạch là ma vương máu lạnh ” vô huyết vô lệ”.

Ra mắt truyện Dục vọng độc chiếm của ma vương

Tác giả: Kim cat
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dục vọng độc chỉ chiếm của ma vương

Cô chưa khắc chế và kìm hãm được run rẩy, hy vọng thoát đi địa điểm này.

Hoa hồng vây quanh khu ngôi nhà bậc nhất Lý gia kéo dài ra tới cửa ngõ hiên, phổ biến quanh đại trạch là rất nhiều cột đá được bài trí bởi gấm vóc màu đá quý kim cùng màu xanh da trời dương, đèn treo thủy tinh cộng ánh nến chiếu rọi cho nhau, mô hình dàn nhạc chuyển giao hưởng loại bé đang diễn tấu, ở bên trên ban công phía trái của đại trạch, gia đình hầu bưng khay xuyên thẳng qua cụm bàn, cũng như qua hầu hết nam nàng quần áo hoa lệ, sang trọng..

nhưng cô, xúc cảm gia đình có thời gian sống cũng như một người trong gia đình ngoại tộc ngốc nghếch.

Hai tay Nguyễn Yến Hi gắt gao cụ chặt dòng váy, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi. Cụm ngón tay cùng vì cần đến sức nhưng trở lên trắng bệch. Trái tim khốc liệt đập Nhanh, có tác dụng cô cảm thấy chóang váng, cảm cúm.

Khi cô cộng em bọn họ Nguyễn Nhạc Ny, thiên kim Lý giá- Lý Mĩ Kỳ có tác dụng gia đình đi ra đại sảnh, trừ vứt âm thanh từ dàn nhạc diễn xướng, của cả thanh âm tách biệt được hạ thấp xuống, đều góc nhìn phần nhiều tụ lại hướng về phía cô. Cô biết trong lòng gia đình đối mang cô sắp tới cất cánh lên cành thành phượng hoàng, là thiếu nữ lọ lem vẫn túm được Đại công tử của tập đoàn tài chủ yếu Lý Thị.

những lời mệnh danh lần lượt được nói ra, cơ mà cần yếu làm cho Nguyễn Yến Hi nhẹ nhõm hơn, lời ca ngợi này chỉ có tác dụng cô cảm nhận từ đầu đến chân các bạn cũng như bị mọi người xoi mói.

cô bé nhìn về phía vì chưng hôn phu chính đại quang minh của bản thân mình, Lý Triết Kỳ có nhiều phong thái vương tử, số đông là tình nhân trong mộng của rất nhiều thục nữ giới danh bảng giá trong đại sảnh. Nhưng lại từ thời khắc Nguyễn Yến Hi đặt chân vào đại sảnh kia, tầm mắt hắn chưa bao giờ rời khỏi cô.

Hắn đợi vày hôn thê đáng yêu đi về bên hắn. Nguyễn Yến Hi lại xúc cảm hai chân như đeo đá nặng trịch.

Hết thảy tốt đẹp, tương lai của cô phần đa là phần đa thứ mà số đông teen girls đã hay yêu mến ghen tỵ.

Cô chưa nến hy vọng chạy trốn.

Đặt tay vào lòng bàn tay của Lý Triết Kỳ. Hắn vốn định lấy thực phẩm mang đến cô, Nguyễn Yến Hi lại lắc đầu.

Cô giờ quan trọng nuốt trôi cái gì cả.

Bởi vậy, Lý Triết Kỳ bước đầu gửi cô đi Trình làng có phần đa khách hứa trong đại sảnh, thần thái vô cùng sủng nịnh, cử chỉ khôn cùng bảo vệ.

Hôn sự này thành bởi vì một tay Lý lão thái da giật dây. Nguyễn cha mẹ cực kì hưng phấn bán rồi. Hai gia đình vẫn xác nhận công khai minh bạch thành một đôi. Chỉ từ đợi hôn lễ đúng hạn cử hành sẽ oanh cồn cả Đài Loan nhưng mà thôi.

Cũng bởi vậy, Nguyễn Yến Hi mới dấn mình vào thị trường thượng lưu cũng được mừng đón rồi. Ít nhất mẫu thiết kế là cũng như chũm. Là thành viên gia đình mà lý lão thái da đang chỉ chính danh, chưa một ai bần tiện lời khen đối mang Nguyễn Yến Hi, đáng yêu xuất trần. Tuy thế đối sở hữu gia cầm hình ảnh của cô ý, kể cả số đông ăn rơ nhưng không đề cập cho.

Sống trong một quy củ to đùng thân tộc Lý thị cộng cụm bởi vì quan chức là hảo hữu của các trưởng bối. Rồi sau chính là đều hảo anh em của Lý Triết Kỳ, toàn là đầy đủ người nhà miệng ngậm thìa vàng thìa Bạc, da vậy hiển hách. Nguyễn Yến Hi nhất thời cảm giác dạ dày một round cuộn trào, cảm giác ngực cạnh tranh Chịu đựng hít thở chưa thông.

câu hỏi tuyệt đỉnh là nằm ở vị trí nào? Bởi sao cô luôn ý muốn chạy trốn.

có lẽ rằng là bởi lẽ cô không thuộc về chỗ đây, cho dù có che bổ sung xiêm áo hoa lệ, mặc dầu có thêm các lời đề cao thiệt tình hay giả dối, cô đã cảm thấy chính mình chưa hợp với khu vực này.

bạn thường nói, giấc mộng của mỗi bạn gái đơn giản là gả cho một vương tử.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

chắc rằng trước kia cô cũng đã giống các nàng khác, cùng ngóng vương tử của bản thân mình. Tuy nhiên thẳng đến giờ khắc này, cô new hiểu được, kỳ thật tương lai nhưng cô ý muốn đơn giản hơn cụm lắm.

cơ mà cô cũng đang không có quyền lựa chọn nữa rồi.

“Tôi rốt cục biết cậu do vật gì bỏ rơi Trác Linh.” Tiểu Khai của công ty lớn Kim thị, ngay tại trước bên bạn nhắc tới nữ giới minh tinh điện ảnh kĩ năng mấy ngày bữa trước của Lý Triết Kỳ.

“Nói bậy bạ gì đó?” Lý Triết Kỳ đã không gồm Việc gì cùng bằng hữu trêu chơi, không ẩn vết quan sát phản ứng của bởi vì hôn thê.

Nguyễn Yến Hi chần chờ khuôn mặt tươi cười của cô ấy dường như bảo trì bao lâu. Nếu chẳng hề bên trên má cũng được đánh phấn hồng, chỉ sợ khuôn mặt tái nhợt của cô đã dọa sợ thành viên rồi.

Minh tinh điện ảnh nổi danh, tên tình địch được nhắc tới, cô chỉ cảm giác xấu hổ, quanh thân thành viên gia đình khôn xiết khẩn trương cũng như bài xích, không hề có chút ít ghen tuông.

Thanh mai trúc mã của Lý Triết Kỳ, tiểu công chúa của xí nghiệp Vương thị, không cho là đúng mỉm cười nói: “Tôi chỉ biết quý ông chàng các cậu, khi kết chuyển giao thì thích hoa hồng diễm lệ, chưa bằng Tiểu bạch cúc trong căn nhà quan sát.”

*tiểu bạch cúc: bà xã nhỏ.

Thanh âm tiểu công chúa Vương thị thanh thúy cũng như chuông Bội Bạc, hiển nhiên trong đại sảnh này là một công chúa mở đầu, chưa 1 chút nào bít dấu địch ý, cũng không làm chúng ta trong đại sảnh ngạc nhiên. Người hiển nhiên đông đảo hiểu được, mãi cho tới ngày bữa qua, thuở đầu Lý lão thái gia công bố tin tức Lý Triết Kỳ đính hôn, tiểu công chúa Vương thị còn ấp ủ muốn, chả biết cho rằng Trác Linh tất cả tứ phương pháp đặt chân vào cửa lớn Lý da.

“A! Hóa ra đóa Tiểu bạch cúc động lòng hơn là hoa hồng kiều diễm sao, chúng tôi đây cũng tình nguyện mong bao gồm tiểu bạch cúc a!” người mẫu chân dài new nổi công tử tướng quân mau lẹ lên tiếng giải hòa.

Tiếp theo chính là nhóm công tử ngươi một lời ta một câu, nghiễm nhiên đem Nguyễn Yến Hi vây trong một vòng cung đông tổ ấm. Trong câu nói khen bộ quà tặng kèm theo vẫn bao gồm rộng rãi khinh miệt hỗn loạn. Hồ hết công tử căn nhà giàu này hình như dùng ánh nhìn gì Tóm tắt một cô gái mang đến từ căn nhà bình dị hám làm cho giàu đây. Gồm khen tặng kèm là thật tâm sao, hay toàn số đông lời dối trá nói một đằng nghĩ một nẻo.

Thẳng cho tiểu công chúa của Vương thị rút cục không Chịu đựng được khi vai trung phong điểm của nam nhân nằm ở trên gia đình Nguyễn Yến Hi. Thiên Kim Vương gia dẫn đầu bao gồm động tác: “Triết Kỳ ca, chưa lâu nữa ca ca đã thoát kiếp đơn lẻ, điệu nhảy bước đầu tiên ngày nay, yêu cầu bật mang em nha!” Nói kết thúc, không cho Lý Triết Kỳ cách phản ứng liền hướng vị trí dàn nhạc, đi đến chỗ đại sảnh. Các chị em khác cũng bắt chiếc, các vương tử công chúa thành cặp đi khiêu vũ.

Nguyễn Yến Hi tuy rằng không bị vứt rơi, bởi vì còn thêm bố bởi thiên kim xí nghiệp khác chưa gồm đi khiêu vũ. Chắc hẳn rằng là cùng vì tổ ấm nam đều bị lôi đi, mà lại còn cô thì tình nguyện không đi khiêu vũ. Tía do thiên đưa ra kiều thiếu phụ trò truyện cùng với nhau, cùng chủ đề thưởng thức cuộc sống sang quý. Nguyễn Yến Hi toàn thể không ao ước tiến tới chat chit cùng, nhưng mà là muốn một nhà bạn ly khai thì gồm chút không lễ phép.

Cô đưa ánh mắt cầu cứu vớt nhìn về bên Lý Triết Kỳ. Chỉ thấy vị hôn cu li lúc nãy chăm vai trung phong trấn an mọi người, giờ tiểu thư Vương thị sẽ độc chiếm lĩnh được ôm ấp của anh ý, nhiều bởi vì thiên kim lộ ra vẻ hy vọng chết. Anh bao phủ lấy cô đấy khiêu vũ tại chính giữa. Còn em chúng ta của Nguyễn Yến Hi thì ở một đầu khác của đại sảnh, sẽ cùng một đám công tử tán gẫu thật sự tận hứng.

Tình tiền cảnh mắt tất cả chút cạnh tranh, nhưng mà chân chính có tác dụng Nguyễn Yến Hi cực khổ, nguyên nhân là cô sợ hãi đời sống tương lai của cô ấy chỉ cần một hình người cầm tay, cuộc đời nhưng mà cô đề nghị dung nhập. Cá nhân cô nhát gan, cộng vấn đề nguyện ý hồ hết là chưa trọng yếu., nhưng mà quan trọng là… cô chỉ nên nuốm nào để biến thành kỳ vọng của Lý lão thái gia, là hiền thê hiền của Lý Triết Kỳ, chủ nhân tương lai của Lý gia? Cô làm cho sao mới chưa cô phụ sự trông đợi của thúc thúc và thẩm thẩm đây? Như thế nào bắt đầu có lẽ dung nhập vào vòng luẩn quẩn mà lại phái nữ đã không được thiên nhiên cũng như vô quẫn bách đây?

Cô cảm giác thật cảm cúm, thật bất lực, trước mắt là cuộc đời cô chưa có quyền gạn lọc. Cô cũng không rõ do sao Lý lão thái da lại cho là cô đã gánh vác được vị thế chủ hình tượng của Lý gia? Cơ mà cô sẽ bền chí đi tiếp, mặc dầu cô đang sợ hãi cũng như mong chạy trốn.

đắn đo bao giờ bên bạn Nguyễn Yến Hi dường như không có người truyện trò phiếm. Nguyễn Yến Hi bắt đầu bắt gặp, cô chung cục cũng sẽ được một gia đình, thở dài nhẹ nhõm một hơi. Cô nhanh chóng sắm một chỗ có vẻ né tránh hết thảy.

***

Anh tuấn mỹ như vày thần Apollo, đủ khiến cho thành viên bị tác động ảnh hưởng chìm ngập trong bi quan, anh ta có mặt trên thị trường luôn làm chúng ta yêu cầu than lên sợ hãi.

Nam nhân Hắc gia luôn được coi như ác quỷ biến thân, cụm thiên thần đã quá mức tây vị mang lại họ. Tướng mạo của họ còn hòan mỹ hơn đông đảo tác phảm của rất nhiều nghệ nhân điêu khắc tuyệt kỹ. Mỗi chiếc giơ tay nhấc chân của chúng ta thực sự là trời sinh vương tử giữa đông đảo mình phàm phu tục tử người đời.

phần đa núm hệ Hắc da phần lớn lấy chữ “Thứ” làm đầu, răn dạy đời sau đề xuất biết khoan dung, tha thứ, bao dong là đức tính tốt đẹp (mỹ đức). Chỉ tiếc, phần lớn thành viên quen với huynh đệ Hắc da đông đảo nghi ngờ, ngay hiện tại, gia đình đảm đang tập đoàn lớn lao, Hắc Thứ Khoan, thật sự bao gồm giống sở hữu tên của anh ấy ta hay không?

Còn với những tổ ấm bên cạnh nhưng nói, người đứng đầu trẻ tuổi này, như một do thần hòan mỹ hùng vĩ. Chưa ai có lẽ biết, tại khu vực hiện đại dẫu vậy quán triệt phép chống cự cũng như cảm thấy không được sơ ý, kỳ thật là ngôi sao thần bí phương Đông buổi sáng sớm, và Thiên sứ hắc ám sa đạo Lộ Tây Pháp. (Kiểu như: đoàn kết giữa thần cũng như quỷ đấy, giữa tia nắng cũng như hăc ám đó)

mặc dù công việc tiếp đãi cảc trưởng bối thật vô bởi dối trá. Hắc Thứ Khoan vẫn phong độ thoải mái có lễ, quan trọng nghi ngờ, ngay sau khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ lễ tiết, anh ta tựa cũng như gió lốc bật dậy khỏi bàn tiệc.

ngày nay, Hắc Thứ Khoan tạo ra ở giai đoạn này cũng từng khiến bao ngời bỡ ngỡ. Lý lão thái gia ở trong xã hội chúng ta Hoa là thành viên gia đình bao gồm lực ảnh hưởng tác động to tới chính chữa cũng như kinh tế, nhưng mà Hắc thị lại có thêm tác Game chiến vô Phong thần túng bấn, chính là Hoa kiều nuốm da phong túc. Lý gia và Hắc gia từ rứa hệ trước đã được giao tình, đề xuất yến hội hôm nay, Hắc gia ngẫu nhiên cũng có cảm nhận thiệp mời.

chúng ta đều biết Hắc gia gồm đại bản doanh sản nghiệp ở nước Mỹ. Người thân Hắc gia gần như cư trú ở nước quanh đó. Dễ thường Hắc Thứ Khoan sáng tạo từ Mĩ trở về sao, hỏi ra mới biết, nguyên lai Hắc Thứ Khoan bao gồm công việc ở Đài Loan vài ngày.

mà lại Hắc Thứ Khoan xã giao tài tía, không có tác dụng Lý lão thái da bắt gặp anh ta thực ra là tiện quá trình yêu cầu bắt đầu hình như tham dự. Bây chừ Hắc da còn có người ở Đài Loan dài hạn, dẫu vậy ko phải anh ta nhưng là Tam đệ có tư đệ của anh ý ta cũng như Hắc Thiện Chân. Khi thiệp mời của Lý gia chuyển cho đại trạch của Hắc gia ở Đài Loan, Hắc Thiện Chân vẫn dự vào triển lãm tranh ở Nhật bản. Còn lão Tam thì xuất ngoại , chưa liên lạc nửa năm lão bốn chắc chắn đã say vấp ngã vào vùng phù dung nào rồi.

Còn cụm con khác của Hắc da tất nhiên chưa có chức năng từ xa cất cánh trở về Đài Loan, kết quả sau cùng, chỉ việc anh ta new đi tham dự được.

Sau khi hàn huyên mang cụm trưởng bối kết thúc, Hắc Thứ Khoan vẫn mong muốn rời đi. Đôi mắt tuấn mỹ nhìn vào đại sảnh một ít, tiếp theo nói cho trợ lý vài chuyện thiết yếu bắt buộc làm cho, đôi chân hẹp dài liền xoay Bước rời đi.

Khi anh vừa tới, Lý lão thái gia kiêu ngạo mà lại Ra mắt mang anh nữ của tằng tôn.

teen girls kia khôn cùng khẩn trương. Khẩn trương tới mức chưa từng ngẩng đầu lên nhìn mình khác một mẫu. Hắc Thứ Khoan nhìn chăm bẳm chóng vánh khuôn mặt teen girls e lệ kia, kéo khóe miệng, cười cợt nho nhã, không có tác dụng bất luận thành viên gia đình nào phát hiện ánh mắt hắn trở thành thâm thúy cũng như nguy hiểm.
>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *