Posted on

Tưởng Mặc , một thiên kim no đủ .Vân Phong , một các bạn bần hàn luôn mơ ước một tiến bước mây .Anh đã từng Bước , từng Bước bố trí kế hoạch tỉ mỉ , cô dần dần nhắm anh , thích anh , yêu anh , gả mang đến anh … cuộc tình này , cuộc hôn nhân này bao gồm quá cụm điều chưa thuần túy

Ra mắt truyện Hào môn lãnh thê

Tác giả: Phú Sĩ Sơn Hạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hào môn lãnh thê

Trời dần dần sáng, sáng sớm ánh mặt trời chói mặt còn chưa thoải mái chiếu xuống, ở trong phòng ngủ đã truyền cho tiếng rời giường khôn xiết nhỏ dại.

Tưởng Mặc gần đây luôn ngủ khôn cùng nông, chỉ một âm lượng vô cùng nhỏ Có thể đánh thức cô, huống chi là âm thanh phát ra kia là từ người bên gối thành viên gia đình.

Anh đứng dậy từ cạnh giừơng, trong chớp mắt thoáng lạnh.

nhưng lại cô vẫn thành các việc hay làm, anh luôn luôn cũng như núm.

Tưởng Mặc nhắm mắt lại, lặng lẽ âm thầm ở trong lòng đếm thời gian, một giây, hai giây, bố giây, tư giây …

Cô biết anh sẽ mặc quần áo, cử chỉ cực kỳ chậm rãi siêu lừ đừ, chắc chắn là sợ đánh thức cô.

Anh quay về hướng gương lớn, bước đầu là mặc áo sơmi lên, sau sẽ là quần lâu năm, hẳn nhiên, quần áo này phần đa được anh bỏ ra từ trong bao phủ quần áo trước ấy , ăn mặc quần áo rải rác trên sàn là các thành tích của sự phóng túng thiếu đêm qua, dường như không ăn nhập để mặc tiếp.

Từ tiếng sột soạt cực kỳ bé dại phát ra chỗ anh,cô chắc là biết, anh sẽ đeo caravat, trước sau như một, anh đã chưa thành thục lắm, mà thậm chí cô còn giống như tượng tượng được vẻ mặt vạn bất đắc dĩ của anh hiện lên bên trên giương.

Một phút đồng hồ sau, anh mặc đồ xong. Con số Tưởng Mặc lặng lẽ đếm trong lòng cũng vừa tới sáu mươi.

Sau đấy, anh nhẹ nhàng mở cửa rời đi.

hiện thời Tưởng Mặc new lờ đờ mở mắt ra, trong bầu khâu khí còn lại dư vày của anh.

Anh , là Vân Phong. Là chồng của cô ý. Tổ ấm ck kết hôn tư năm.

tứ năm, hơn một ngàn tư trăm ngày đêm, dài biết bao.

tư năm nhiều năm đủ để cho 1 đôi phi tần ck đạt tới mức trọng điểm ý tương thông, nhưng, Tưởng Mặc chả biết cảm thấy nhà bạn và anh quan tâm khăng khít, cho dù tối hôm qua chúng ta new đon đả ôm ấp nhau.

bởi lẽ cô trước giờ phần nhiều quan yếu chạm đến tim của anh.

Vân Phong, người nhà cũng giống tên, ở trong lòng Tưởng Mặc, anh dường như một đám mây lơ lửng trên trời, đã có được cả cuộc đời của anh, tuy vậy cô vĩnh viễn quan trọng đuổi kịp bước chân của anh ấy.

Anh lại hình như một cơn gió, nhưng mà chẳng hề cơn gió hung tàn dội, nhưng mà là một luồng gió êm ấm ôn nhu, cơ mà đủ để con tim của cô ý nổi lên một cơn lốc.

Đây là ông chồng của cô ý, đây là hôn nhân của cô ấy, đây là một sai lầm.

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Tưởng Mặc lần chần người nhà sau cùng có tác dụng sao, vị sao lại rơi vào một vòng xoáy tình yêu quan yếu tự chế ước cũng như vậy?

chỉ có nghĩ tới Vân Phong, dù rằng đã qua bốn năm, lòng của cô ý vẫn y cũng như trước, sẽ có thể một cô gái nhỏ chưa biết đến chuyện, con tim tràn đầy tình ái say đắm.

nhưng, thử thách của năm tháng, trải qua hôn nhân, đã thử cô chẳng còn dại khờ, cô biết ck cô chưa yêu cô, bảo đảm chưa, anh cưới cô là có suy tính khác, duyên cớ trực tiếp nhất đó chính là cô là chị em Tưởng gia.

mặc dù cô không phải đứa thiếu phụ được yêu chiều nhất trong Tưởng da, nhưng mà vị mẫu bọn họ của cô ý, làm anh cảm nhận buộc phải cô. Anh đề xuất cô để tiến bước đỉnh núi đảm trách.

Cô là con cháu gái của Tưởng Kế Xương, là nữ giới của Tưởng Lực Hành, là nàng bé nhất của Tưởng gia.

cũng chính là đứa nhỏ bé được nuông chiều bé nhất, tuy thế đều lời này chỉ sử dụng rộng rãi ở ngôi nhà tổ ấm khác, không ưa chuộng ở Tưởng da, bởi lẽ Tưởng da không phải nhà bạn tầm thường, là thiết yếu trị gắng da, là thương nghiệp cự phách.

Cô cũng chẳng phải bạn gái đều đều, chị em của cô ấy chẳng phải thê thiếp lớn.

Cô còn duy nhất anh trai, Tưởng Ngạn Chiêu. Là con trai của bác ấy gái, là nhỏ cả của tía tía, cũng chính là nam nhi độc nhất.

Cô còn chỉ một chị, một nhà bạn chị cùng ba cộng bà mẹ, Tưởng Hàm. Dễ thương, đắt tiền, một thành viên gia đình chị tài giỏi.

dẫu vậy Tưởng Mặc không biết cảm giác mình giống chị, có thể tương đương cũng chưa, đặc điểm này làm cô từ bé dại đã hết sức đau lòng, ở trước bên chị gái cô có lẽ một bé vịt nhỏ bần xí lâu hơn chẳng thể hóa thành thiên nga, cô luôn luôn tự ti.

thuở đầu gặp mặt Vân Phong, cô sống trong thế giới tự ti, không ai động viên cô, chưa ai mang đến cô tự tin, cho nên, cô yêu anh, yêu chưa gồm thuốc nào cứu vớt được.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *