Posted on

Sau khi phát hiện chúng ta là các bạn bước đầu của cô, trong lòng hắn cũng như nở hoa. Càng khiến hắn xác định không cho các bạn chàng khác va vào cô. Mà lại tình địch là cha hắn, trận chiến này rút cuộc hắn nên đánh gắng nào..

Trình làng truyện họa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hoa lệ mạo hiểm

Một ngăn ngừa bệnh riêng trang bị hồ hết thiết bị tuy thế dồi dào mùi thuốc tiêu độc, BS quan sát ông lão gầy đét nằm bên trên giường bị bệnh hành hạ chậm ngày.

“Ông Tiêu” Bác Sỹ khó mở miệng, ”Kết quả kiểm tra đã có được.”

Tiêu lão tiên sinh hết sức kiên trì phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta dường như Chịu được.”

“Tôi phải nói mang đến ông ban bố xấu, bệnh của ông không khả quan, ung thư gan đã đi vào thời kì cuối, các cấu trúc tế bào bệnh ung thư cũng đã khuếch tán body toàn thân.”

“Ý ông nói, ta sắp đến chết?” Tiêu lão tiên sinh chưa hồi hộp luống cuống, ngược lại vô cùng yên tâm, một đôi mắt sắc bén nhìn rõ người yêu gắng sự chẳng phải bị bệnh tật đánh bửa, ngược lại phủ lánh tia sáng.

bác sĩ chưa nói gì, chẳng khác gì ngầm chấp thuận.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất giống như chống đỡ nửa năm.” chính là dự đoán lạc quan nhất, đã đến hoàn cảnh này người nào cũng cấp thiết tuyệt đối nói ra lúc nào……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh chậm chạp chú ý đến mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, cần tránh mua quá tuyệt vọng và chán nản, chỉ việc yên âm nghỉ ngơi cùng rất chữa trị đúng kỳ, phần đông các bệnh ung thư hầu hết dường như sống lâu dài hơn dự đoán.Tôi tín nhiệm ông chắc chắn có lẽ sống lâu hơn.”

“Bác sĩ Hứa, cô không cần nữa yên ủi chúng tôi nữa.Tôi cũng không sợ chết, chẳng qua hi vọng ban sơ chết có lẽ ngừng trung ương nguyện, tránh để bên tôi sở hữu theo tiếc nuối rời đi, chết chưa nhắm mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế nhạo nói.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

“Ông Tiêu, ông có vai trung phong nguyện gì? Nếu bên tôi hình như giúp ngài câu hỏi gì cứ việc nói, tôi chắc chắn đang thay cực kì.”

“Tôi hy vọng chắc là về căn nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng nỗ lực, nếu chỉ còn sống bao gồm nửa năm, bên tôi ý muốn có vẻ bị tiêu diệt ở địa điểm nhà bạn quen thuộc, chứ chẳng hề của nhà căn bệnh lạnh lẽo này.”

mặc dù phòng trong khám đa khoa đang vô cùng tất cả hơi bạn, không còn một mảnh trắng bệch, tuy thế khám đa khoa dù sao cũng chính là khám đa khoa, dù xa hoa thoải mái vắt nào so ra mọi lose căn nhà mình, chính là ấm cúng dù gồm tiền cũng download không đủ.

cho dù trong ngôi nhà cũng chỉ còn lại một gia đình ông lão riêng lẻ như ông.

“Nhưng hoàn cảnh sức khỏe của ông…… Ông cần được bảo hộ dưới rất nhiều thời tiết new được.” Bác Sỹ Hứa suy xét mang đến sức khỏe tổ ấm già thường không đảm bảo, mang lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà chưa gồm ai cạnh bên hết sức dễ gặp mặt bất trắc.

“Không thành Việc, chúng tôi gồm quản gia cùng chúng ta giúp vấn đề.”

“Tôi duy nhất y tá bao gồm các bí quyết, có thể chăm lo bệnh tình của ông.Ông có mong muốn lựa chọn gia đình bạn nào chưa?”

“Vậy không thành bài toán.” Tiêu lão tiên sinh như tất cả cũng như chưa nhếch cao khóe miệng, chú ý về bên tiểu ý tá thanh tú động lòng người nhà đứng ẩn dưới BS Hứa, “Tôi mong Vũ Thần, chần chừ dành được không?”

bác sĩ Hứa chưa hiểu nhìn y tá đứng kề bên sẽ không chat chit “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần có lợi nghiệp chuyên môn liền mang đến khám đa khoa Kim da buôn bán đã hơn hai năm, làm việc vồ cập, chuyên dụng cho cẩn thận, được đều người mắc bệnh cùng mình khen có lợi, có thể có người muốn làm mai mang lại cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn phụ trách y tá ở kề bên, khiến mang lại ông Tiêu từ tổ ấm khó khăn Chịu hóa thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

Nếu để cô đi nói chưa chừng đang tất cả ít mang lại tình hình bệnh lý ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ý ráng nào?”

>> Đọc thêm truyện cao h

“Tiêu lão tiên sinh trước đó đã hỏi bên tôi, trải qua mấy ngày lưu ý đến, bên tôi quyết định đến nhà ngài đó đảm đang đặc biệt âu yếm.” Hạ Vũ Thần mỉm cười nhìn Tiêu lão tiên sinh, nói ra công bố quyết định của cô

“Như cố ông Tiêu, ông giống như xuất viện về ngôi nhà.” bác sĩ thoải mái nói.

“Thật có lợi quá.” bên trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh thành lập tia mừng rỡ đang lâu không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông đầy đủ đề nghị cho bệnh viện soát sổ, đây là dặn dò của bác ấy sĩ, bảo đảm bắt buộc quên.”Bác sĩ Hứa thông báo.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *