Posted on

Một câu chuyện yêu đương cực sủng cũng như vui nhộn, duyên nợ của mình xuất phát từ món nợ của chú chó cơ mà anh nuôi.

Trình làng truyện Manh sủng ký

Tác giả: Lục Manh Tinh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện manh sủng ký kết

ban đêm vào đầu mùa hè, một máy tính xách tay, một gói khoai tây chiên, một bạn gái mặc T-shirt free kích thước.

trên hình nền máy tính:

“Vị Vãn đại đại, tối hôm qua đọc dứt chương new, thật sự là mong muốn hù chết chúng tôi mà!”

“Cho đề nghị sau khi nhận thấy bóng đen, Tô Giản vấp ngã nơi đâu vậy? Đúng địa điểm gay cấn thì dừng lại, tác giả thật biết cách dừng đúng chỗ mà!!!”

“Quen là có lợi rồi, nhà bạn này chính là thích dừng tại thời điểm gay cấn, là một bạn hâm mộ tình nghĩa của cuốn tiểu thuyết này, bên tôi sẽ miễn căn bệnh rồi!!”

“Đọc thật kỹ! Thật kích động! Thể loại trinh thám máu tanh huyền bí! Là thời trang ngưỡng mộ của tôi!”

“Là một fan hâm mộ new của tiểu thuyết, bên tôi siêu mong biết đại đại là nam hay nữ?”

“A, ngươi cảm nhận dường như viết ra chuyên mục văn ngang ngược cũng như thay thì là nam hay nữ?”

Du Vãn một tay đặt lên con chuột kéo xem các comment của độc giả, một tay tùy ý lấy miếng khoai tây ném vào trong miệng, một tiếng crack vang lên.

Xem hết một loạt nhiều phản hồi châm chọc của độc giả, cô liền lấy khăn giấy lau tay vừa vậy khoai tây rán, sau đó ban đầu viết comment trả lời:

“Ôi chao? Sắc trời chẳng còn sớm nữa, chúng tôi yêu cầu dẫn chó đi dạo thôi, Điện hạ ngôi nhà chúng tôi còn đang mỏi mắt mong đợi hóng kìa. Ừm… Tôi bảo đảm ngày mai chưa dừng ở vị trí cam go nữa.”

Sau khi đăng bình luận, lần lượt tất cả độc giả trả lời: Ngày ngày đông đảo nói không dừng ở khu vực gay cấn, đa số là lừa gạt……

Du Vãn chưa bắt gặp câu trả lời, bởi lẽ vì sau khi cô đăng bình luận liền đem máy tính đặt ở bên trên ghế sofa. Cô đứng lên duỗi lưng một cái, sau ấy hướng về một góc của phòng khách nói: “Điện hạ, mong mỏi ra quanh đó đi dạo thì ăn Nhanh lên, bằng chưa tao chưa dẫn mày đi dạo nữa đâu.”

>> Xem thêm truyện cao h

“Ngao ô.” Du Điểm Điểm sau khi nghe hoàn thành yên lặng trườn dậy, trong lòng chưa mong muốn tuy nhiên vẫn tiêu sái đi đến giáo khu ẩm thực chuyên dụng, bẹp bẹp bước đầu ăn cơm.

Du Vãn nhìn thoáng qua, ưa chuộng gật gật đầu, sau đấy bước vào phòng nạm quần áo.

túa ra T-shirt free size rộng rãi mặc ở nhà, nỗ lực váy mùa hè dài tới gối, sau đó khoác bổ xung một chiếc áo khoác mỏng. Sau khi nỗ lực kết thúc ăn mặc quần áo, Du Vãn ở trước gương trang điểm vắt lấy một sợi dây thun, tùy tiện buộc thành kiểu tóc đuôi Ngựa.

“Điện hạ, ăn uống hoàn thành rồi sao?”

Du Điểm Điểm thấy Du Vãn đi ra liền thập phần chân chó nằm sấp lại đây, kêu hai tiếng “uông uông” ý bảo chính mình siêu nghe lời. Du Vãn sờ sờ đầu nó, nạm cầm tay cộng khóa xe ra cửa.

các ngày vào ngày nay đầy đủ bắt buộc với Du Điểm Điểm ra kế bên đi dạo, bằng chưa tinh thần Du Điểm Điểm cực kỳ uể oải.

Du Vãn khóa chặt cửa, đi mang lại thang máy, thời điểm cầu thang máy mở ra vừa căn vặn có người đi ra, chú ý bộ dáng chắc hẳn rằng người của người sử dụng chuyển nhà.

giờ đây, bên trên tay chúng ta khiêng một loại sofa đơn rất lớn, đa số chiếm phần hết không gian của thang máy, Du Vãn quan sát, trong lòng thầm cảm thán ghế sofa nhìn cực kỳ thoải mái, là một chiếc ghế sofa bao gồm chất lượng xa xỉ.

Sau khi ra xung quanh, thành viên của bạn chuyển chỗ ở khiêng loại ghế sofa kia hướng về đối diện ngôi nhà cô, Du Vãn ngoảnh lại nhíu mày, xem ra thành viên gia đình hàng xóm bắt đầu tới hết sức biết chờ đợi.

không tiếp tục nhìn nữa, Du Vãn với Du Điểm Điểm đặt chân đến thang máy.

Tiểu khu Du Vãn vẫn ở là một tiểu khu hàng đầu, khu vực chất lượng không quá tồi, hình thức bao phủ rất nhiều, blue hóa cũng đã làm vô cùng có lợi, kèm theo bảng giá buồng cũng cao mang đến đáng sợ.

buồng nhưng hiện tại cô vẫn ở chẳng hề vị chính cô tải, mà lại vày anh trai thần long thấy đầu không thấy đuôi* của cô ấy mua, từ năm ngoái cô từ căn nhà cũ chuyển mang lại đây, sau đó liên tục ở khu vực này.

(Thần long thấy đầu chưa thấy đuôi: dấu dụ về sự biệt tăm bí hiểm của người nào ấy, Ngoài ra cũng có thể dấu dụ của các thứ khiến tổ ấm không nắm bắt được)

Du Vãn chưa yêu cầu đi ra bên cạnh làm việc, trừ lúc có hứng ra quanh đó cao điểm cô đầy đủ phần nhiều ở căn nhà, anh em Hợp đồng hôn nhân 100 ngày không có mấy bạn, chuyên tiếp xúc nhất là Du Điểm Điểm. Vì thế Du Vãn có cảm tình hết sức sâu đậm với Du Điểm Điểm, ngoài bình diện nhà hàng có chút chặt chẽ, thì những bình diện khác đều đặc biệt phóng bí nó.

bên bờ đại dương tiểu khu, Du Vãn vừa cắm tai nghe vào điện thoại nghe nhạc, vừa dắt Du Điểm Điểm bách bộ.

Ừ… Nói chính xác là Du Điểm Điểm đã dắt cô. Lúc này Du Điểm Điểm sinh lực tràn đầy, một lòng mong mỏi chạy về bên trước, nếu chẳng hề Du Vãn kéo lại thì bỏng chừng chúng dường như vui vẻ chạy thật xa.

“Điện hạ, mày có lẽ đi tốc độ chậm một ít được không?”

Du Điểm Điểm nghe được tiếng cô call chúng liền ngây ngốc quay đầu lại nhìn, sau ấy lại chạy đi, thật phân vân ốm là gì.

Du Vãn lắc đầu, thật là sinh lực vô hạn. Đúng bây giờ, cô nhận thấy cách đây khoảng không xa duy nhất bé chó Samoyed vẫn chạy mang lại, nhỏ Samoyed này thật đẹp, hình thể cao hơn một chút so có Du Điểm Điểm, cỗ lông cũng cực kỳ cute. Chậc, chăm sóc còn càng tốt hơn cô.

Du Vãn trông thấy bé Samoyed kia thì liền đứng im không động đậy, tầm mắt các bị nhỏ Samoyed kia chú ý. Sau đó, chưa lưu ý liền dắt Điện hạ của mình tới gần con Samoyed kia.

chậm rì rì cho gần, Du Vãn sở hữu Du Điểm Điểm liền đứng ngay gần kề nhỏ Samoyed kia. Có lẽ trông thấy sinh vật cùng mẫu mã sở hữu gia đình yêu cầu ý muốn “trò chuyện đôi câu”, ráng là Du Điểm Điểm thiên nhiên dừng lại chưa đi.

“Làm gì đây, mày chú ý nhưng mà xem con người béo lên dáng dấp thật đẹp.” Du Vãn mỉm cười một tiếng.

thuở đầu Du Vãn chỉ ra rằng hai nhỏ lần đầu chạm chán thì vẫn nháo một hồi lâu phải cô lùi lại biện pháp Du Điểm Điểm một đoạn, bỗng dưng tình huống trước mắt bất chợt biến hóa.

bé Samoyed kia cụ nào lại bất chợt…. Tự nhiên nhào lên bên trên các bạn Du Điểm Điểm!!!

Du Vãn hoảng sợ, đột nhiên mở phệ hai mắt! Tứ thế kia, ko phải là, chẳng hề là cái gì gì đấy sao!!!

Hình thể nhỏ Samoyed kia tất cả với lợi thế hơn, Du Điểm Điểm nỗ lực xê căn bệnh ra ngoài một chút nhưng sẽ không nhúc nhích! Ôi trời ơi, một ít năng lực kháng cự cũng chưa có.

Khụ, Du Vãn tự nhận là Du Điểm Điểm không gồm năng lực chống cự. Còn Du Điểm Điểm là thật sự không gồm phản kháng, hoặc cơ bản là năng lực phản kháng bị cô xem nhẹ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *