Posted on

Một tình ái tuổi trẻ cuồng nhiệt của đôi nam chị em tú- giửa bạn gái đáng yêu đắt tiền, quả quyết, tất cả da cảnh nghèo hèn với anh chàng tuấn tú, con cháu một da tộc no đủ, cố gắng giữ phần nhiều ở giữa thương mại và thiết yếu chữa trị của Trung Hoa Đại Lục.

Trình làng truyện mơ ước lâu bền

Tác giả: Trúc Âm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ao ước lâu bền

Tần Khả Nhi, tên thuở đầu là Trịnh Khả Nhi. Vào ngày Khả Nhi sinh ra, Trịnh Đại Vĩ đứng ở bên phía ngoài buồng phụ sản, mặt mày lập tức sa sầm, quay gia đình bạn bỏ đi một mạch chưa thèm đoái hoài gì mang đến hoàng hậu nhỏ khi hay tin bé gia đình bạn là cô gái. Tần Tuyết Liên ôm ấp cô người vợ sơ sinh tí xíu gò và yếu ớt trong lòng, hôn lên khuôn mặt nơn nớt của chiếc, các giọt nước lăn nhiều năm trên gò má. Đứa trẻ Hình như cũng hiểu được nỗi cực khổ của bà bầu liền khóc “oe oe oe”. Tiếng khóc não lòng khiến cho các BS và y tá đứng kề bên cũng cảm nhận xót xa.

bởi vì sinh mổ đề xuất Tần Tuyết Liên đề nghị nhập viện mất bảy ngày. Kể từ sau khi Khả Nhi chào đời, ông xã cũng như bà mẹ ông chồng cô chẳng hề xuất hiện thêm lần nào nữa. Cũng may Tuyết Liên vốn là y tá ở khám đa khoa này, có thêm mối quan hệ vồ cập sở hữu cụm BS, y tá trong viện, thêm vào đó sự thấu hiểu của bạn đối có hai bà bầu nhỏ cô buộc phải ngoài thời gian làm việc, chúng ta thường cố kỉnh phiên nhau chăm sóc mang lại hai người mẹ nhỏ.

Ngày thứ tía sau khi sinh, bà ngoại của Khả Nhi từ bên dưới quê lên, có cho chị em chén canh gà để bồi bổ. Xoa xoa đầu cháu gái, bà khẽ thở dài: -Con gầy này đúng là số khổ!

cho ngày hai bà mẹ con Tuyết Liên xuất viện, căn nhà ông xã cô cũng chưa bao gồm ai đến đón. Bà ngoại của Khả Nhi nói có nhỏ gái: -Chi bởi về quê với bà bầu nhưng ở cữ!

Tuyết Liên lắc đầu đáp: -Dù sao thì Khả Nhi cũng là cốt nhục của Đại Vĩ, chẳng nhẽ anh đấy lại nhẫn chổ chính giữa vứt rơi con mình?

Vừa về mang lại ngôi nhà, Tuyết Liên đã nhìn thấy góc cửa đóng chặt, gõ cửa cực kỳ lâu mà lại ở bên phía trong chẳng thấy bao gồm chút rượu cồn tĩnh gì, không chỉ có thế còn khiến cho kinh rượu cồn hàng xóm bao phủ. Mấy người trong gia đình hàng xóm khai trương ra, bắt gặp Tuyết Liên liền báo cáo chào hỏi: -A, chị Tuyết Liên ra viện rồi à? Anh Trịnh chưa gồm nhà sao? Đến cả qua ngôi nhà em ngồi một lúc đi, chị còn đã ở cữ, không được ra gió đâu!

Tuyết Liên gượng cười cợt đáp: -Không sao đâu, chắc chắn rằng anh Đại Vĩ đi cài đặt ăn uống hàng ngày sắp về rồi, em đứng xung quanh cổng ngóng một lát cũng được!

Một chị hàng xóm khác nói: -Không đề nghị đâu, lúc nãy tôi vừa nhận thấy chú Trịnh cơ mà, Hình như chú đó bận làm cho gì trong phòng nên không nghe thấy cô call cửa ngõ. Để chúng tôi Điện thoại tư vấn cửa ngõ giúp cho!- chị hàng xóm thân thiết chạy sang gõ khỏe mạnh vào cửa, vừa gõ vừa lớn tiếng gọi: Chú Trịnh, chú Trịnh ơi…Mau bắt đầu mang lại tôi với!

rốt cuộc thì cửa ngõ cũng cho thấy. Trịnh Đại Vĩ đứng ở trước cửa, miệng tươi cười nói: -Vừa nãy bên tôi mải hầm canh của phòng, chưa nghe thấy tiếng Call cửa ngõ, cám ơn nhiều chị nhé! –Thời bây giờ còn chưa bao gồm căn nhà tốt nhất cũng như ngay hiện tại. Ngôi nhà chồng Tuyết Liên chỉ cần một căn nhà ở phúc lợi an sinh được bộ phận nơi Trịnh Đại Vũ làm việc cấp cán bộ nhân viên. Bao gồm cả căn căn hộ chung cư cao cấp trong biệt thự này rất nhiều được bộ phận cung cấp các bộ phận nhân lực trong đơn vị, vì thế trên dưới, xung quanh…đều là phần nhiều bạn làm cùng của Trịnh Đại Vĩ. Trịnh Đại Vĩ vì sợ có tác dụng Khủng chuyện này vẫn mất mặt trước bạn làm cùng buộc phải đành đề nghị khai trương đến bà xã con vào ngôi nhà. Vừa đóng cửa lại là sắc mặt anh ta biến đổi hẳn. Trịnh Đại Vĩ gầm lên có Tuyết Liên:

-Cô còn về đây làm cho gì?

-Tuyết Liên vốn là một thiếu phụ dịu dàng cũng như yếu đuối, thấy ông chồng mắng mỏ, cô chỉ biết đứng ngây ra giữa phòng khách, số đông giọt nước mắt lã chã tuôn rơi, lần khần đề xuất làm cho nạm nào. Bà ngoại Khả Nhi xót phụ nữ liền nhẹ nhàng dạy dỗ bé rể: -Đại Vĩ, Tuyết Liên còn vẫn ở cữ. Tất cả chuyện gì thì để hết tháng hãy nói!- vừa nói bà vừa dìu đàn bà về buống ngủ.

vì đứng quá chậm buộc phải Tuyết Liên cảm nhận rất là mệt mỏi. Vừa đặt được thiếu phụ xuống giường vẫn nghe thấy tiếng bà mẹ ck đập chén bát đập đũa loảng xoảng bên ngoài phòng khách, cùng rất chính là giọng nói chói tai của bà:-Nhà bọn họ Trịnh bản thân mỗi chúng ta sao nhưng black đủi mang đến thế, bị một kẻ chẳng ra gì khiến mang đến tuyệt tự tuyệt tôn. Ở quê tao nhưng mà lỡ sinh nữ giới đầu lòng là con người ta ném hết vào rừng đến sói chúng ăn rồi!.

Trịnh Đại Vĩ và Tần Tuyết Liên mọi là bộ phận nhân lực công chức nhà nước, theo pháp luật là cảm thấy không được phép sinh nhỏ thứ hai. Do đó nhỏ dâu cũng như cháu gái kèm theo biến thành dòng gai trong mắt bà Trịnh.

Tuyết Liên không được khỏe dựa trên thành giường, quan sát vào khuôn bên non nớt vẫn chìm trong giấc ngủ của Khả Nhi. Nước mắt của cô ấy lại thi nhau tuôi rơi. Đứa trẻ gần đầy tháng còn chưa biết xung quanh tổ ấm vẫn xảy ra chuyện gì, sẽ đắm chìm chìm ngập trong giấc ngủ. Bà ngoại của Khả Nhi chính là bà lão nông dân hiền lành, chân chất. Điều có một bà chắc là có tác dụng hiện thời là lặng lẽ lau nước mắt cho thiếu nữ.

gần đầy tháng, bà Trịnh vẫn hoạnh họe ép bà ngoại của Khả Nhi nên về quê. Không những chưa chăm sóc cho nhỏ dâu cũng như con cháu nội của mình, bà Trịnh còn cả ngày hoạnh họe, mắng nhiếc Tuyết Liên. Tuyết Liên khổ sở rất là, đến cơm cũng không được ăn no. Bà bầu đói cố nhiên lấy đâu ra sữa cho con bú, bởi vậy Khả Nhi khóc oe oe suốt ngày bởi vì khát sữa.

bên cạnh đó, Tuyết Liên chưa ở cữ được hết tháng sẽ yêu cầu xuống giường buôn bán căn nhà, dùng cho chị em chồng cũng như ông xã mệt mang đến bất minh bên mũi, cố kỉnh Hơn nữa bị tác động đựng sự thờ ơ cũng như mỉa mai của hai bà bầu nhỏ chúng ta. Đúng lúc ấy thì Tuyết Liên mắc bệnh. Cầm cố là từ đấy về sau, cứ mỗi lần cụ gió trở trời là Tuyết Liên cơn đau lại tái phát nhức body. Hết thời gian nghỉ đẻ, Tuyết Liên không thể chưa giữ vững đi làm. Sau khi chăm con cũng như nuốm tã mang lại chúng chấm dứt, Tuyết Liên rụt rè nói mang chị em chồng:

-Mẹ ơi, mẹ giúp bé chăm lo cho Khả Nhi một lúc nhé! Hết giờ làm bé vẫn mau chóng về nhà!

>> Tham khảo thêm Truyện h

bà bầu ông chồng lạnh nhạt “Ừ” một tiếng. Tuyết Liên đã cảm nhận có chút không an tâm, ao ước trao đổi sở hữu mẹ cách chăm lo đứa trẻ thì mẹ ông chồng sẽ bực bạn gắt: -Thôi đủ rồi, chẳng qua chỉ là chăm lo một đứa trẻ mỏ thôi nhưng mà. Đại Vĩ vị một tay tao chăm sóc từ bé dại cho Khủng, lẽ nào lại băn khoăn chăm trẻ bởi mày?

Tuyết Liên thấy mẹ ông chồng nói thay liền im bặt không dám lên tiếng nữa. Cô đi làm cho nhưng mà gan ruột cứ canh cánh. Chắc chắn là vày giữa chị em và nhỏ luôn có thần bàn giao giải pháp cảm, thế nên lúc đi làm cho Tuyết Liên luôn cảm nhận ấm ruột. Trưa hôm ấy, cô xin y tá trưởng đến nghỉ chiều tối rồi tất tưởi chạy về căn nhà. Ở trong nhà yên ắng mang đến lạ thường. Bình sữa bột cô sẵn sàng cho Khả Nhi Trước khi đi làm cho đã nằm yên ở trên bàn chưa ai pha. Còn gọi, suốt cả sáng nay Khả Nhi vẫn chưa được bú sữa. Tuyết Liên xộc thẳng vào phòng ngủ, thấy thiếu phụ vẫn nằm bên trên giường, miệng dính lại băng dính bí mật mít. Khuôn mặt non nớt tím tái vì ngạt thở.

Tuyết Liên hoảng hốt gỡ miếng băng dính ra khỏi miệng thiếu phụ tuy nhiên đứa trẻ bây chừ khóc chưa thành tiếng được nữa. Hai tay của Tuyết Liên cũng như run lên. Cô ép phiên bản thân tổ ấm nên thật bình thản để thực hiện cấp cứu giúp mang đến bé. Một lúc sau, Khả Nhi rốt cục cũng khóc được ra tiếng. Tuyết Liên thở phào nhẹ nhõm, hai chân mềm nhũn ngồi trệt xuống đất, hai tay ấp ủ chặt lấy đứa nhỏ tội nghiệp của bản thân mình. Nỗi âu sầu bị dồn nén ở trong lòng bật ra thành tiếng khóc.

-Khóc vật gì mà lại khóc, ồn quá đi mất!-mẹ ck của Tuyết Liên hùng hổ xộc vào phòng ngủ.

-Tại sao mẹ lại làm như vậy?-Tuyết Liên giơ miếng băng dính lên hỏi.

Bà Trịnh khinh khỉnh đáp: -Hừ, chiếc bé ranh này khóc luôn mồm, ồn ã chẳng để mang lại ai ngủ cả!

Tuyết Liên căm thù quát: -Bà nỡ làm cho Bởi vậy có một đứa nhỏ xíu gần đầy một trăm ngày, bà có phải là chúng ta không vậy?

Bà Trịnh đứng ngây ra bởi bất cứ lúc nào. Cô con dâu ngoan ngoãn, hiền lành tầm trung hiên giờ bỗng dưng dám kháng đối lại bà. Hơn nữa đây là lần bước đầu bà Trịnh thấy nhỏ dâu người nhà bực tức mang lại thay. Đúng lúc đấy thì Trịnh Đại Vĩ đẩy cửa bước đến, bắt gặp cảnh tượng trước mặt liền thuận miệng hỏi một câu: -Có chuyện gì thế?

Vừa bắt gặp con trai về, bà Trịnh liền tỏ vẻ rấm rứt, ngồi xệp xuống đất vừa vỗ đùi vừa gào khóc: -Ông trời ơi, tôi tạo ra nghiệp chướng gì thế? Suốt nửa đời người thân ở góa chăm con, cạnh tranh lắm bắt đầu nuôi con khôn lớn. Cố nhưng mà hiện giờ tôi còn cần đi làm kẻ hầu người hạ cho việc đó chúng. Chẳng may hầu hạ không đảm bảo là nó mắng, nó chửi. Tôi sống bên trên đời này còn ý nghĩa gì cơ chứ? Cha Đại Vĩ ơi, ông ngóng bên tôi với, bên tôi đi chọn ông đây!-nói chấm dứt lời bà Trịnh liền lao ra cửa ngõ.

Trịnh Đại Vĩ nhanh lẹ kéo người mẹ lại rồi vung tay tát táo bạo vào mặt Tuyết Liên. Loại tát cũng như trời giáng khiến cho mặt Tuyết Liên như lệch hẳn về một bên, trên má còn hằn đủ vết năm ngón tay của Trịnh Đại Vĩ.

Tuyết Liên đang ấp ôm chặt lấy đứa nhỏ bé, từ từ ngoảnh mặt lại, bắt gặp người mẹ ông xã vẫn cười cợt khoái chí ở sau lưng Trịnh Đại Vĩ. Cô giơ miếng băng dính đã đã cố kỉnh trong lòng bàn tay lên trước mặt Trịnh Đại Vĩ rồi hỏi: -Anh có biết chị em anh vừa có tác dụng cái gì không? Bà đó cần đến băng bám cần dán miệng của Khả Nhi lại. Nếu cũng như tôi không về sớm thì Khả Nhi sẽ bị tiêu diệt ngày trước rồi!

Trịnh Đại Vĩ bực gia đình bạn gắt: -Chết thì càng tốt! Nó chết rồi bên tôi dường như sinh một đứa con trai!

Tuyết Liên mặt trắng bệch ra bởi vì ngạc nhiên. Cô hờ hững chú ý vào bạn đã đứng trước mặt người nhà lúc này. Anh ta chẳng khác gì một người trong gia đình xa lạ! Đây đó chính là nhà bạn nam giới dịu dàng và cảm xúc lúc còn theo đuổi cô sao? Đây là chúng ta chồng biết vồ cập chăm lo vợ lúc hai thành viên mới cưới sao?

Trong phần đa năm 80 của thay kỉ 20, li hôn chẳng phải là một chuyện vẻ vang gì, đặc biệt là ở một huyện nhỏ tuổi như thế này, đâu đâu cũng có người quen, ai cũng gồm tầm nhìn chất lượng kém, chưa tán đồng đối sở hữu Việc li hôn. Trịnh Đại Vĩ chưa nhắc tới chuyện li hôn là do anh ta sợ mất bên có mình và tác động ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân mình. Tuyết Liên cũng không phải đả đụng tới việc li hôn, bởi định nghĩa cổ hủ trong giải pháp giáo dục bản sắc sẽ lấn vào trong tận xương tủy của cô ấy. Bà ngoại của Khả Nhi khuyên nhỏ gái:

-Cả ngàn chiếc giày chỉ có chiếc bước đầu tiên là bậc nhất. Nàng li hôn rồi cực nhọc mà chọn được các bạn khác! Mà mặc dầu có tìm được thì ba dượng liệu có lẽ cư xử có lợi với Khả Nhi không? Trước đây Đại Vĩ cư xử có con chất lượng tốt, bây chừ chẳng qua chỉ là nhất thời đại dương đồ, thôi thì bé cứ chũm nhịn nhục vậy! Hóng một thời gian nữa chúng vẫn tỉnh ngộ thôi! Nhỏ cứ để Khả Nhi bước này sở hữu bà mẹ, khi nào nó mang lại tuổi đi học thì con đón chúng về cũng không muộn!
>> bài viết liên quan thể loại Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *