Posted on

cô gái là một tiểu thiên sứ, ngây thơ nhưng mà thuần lương, khiến con người ta không tự công ty che chở. Hắn chính là đại ma vương, lãnh khốc vô tình.

Giới thiệu truyện Mùa đông đang về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, có sủng

Trích đoạn truyện mùa đông vẫn về

Gió bấc cuốn đã từng cơn, tuyết vẫn đã rơi, tràn lan vị trí một màu trắng xóa thập phần dễ thương. Tuy nhiên nó lại khiến gần như mọi người sẽ đi một thành viên cảm giác lẽ loi cũng như lạnh lẽo. Thủy Miên ngước quan sát bao bọc, cụ sắm giữa cái người đông nghẹt một bóng các bạn cùng. Con ngươi trong trẻo không kềm được hiện lên chút ít bế tắc. Hàng mi chớp chớp, cố gắng chặn mang lại đôi mắt long lanh không không rơi lệ. Đôi môi cô bé khẽ cong lên. Thanh nữ cười cợt, tự trách phiên bản thân sau có vẻ vô lí Bởi vậy. Hắn sẽ bận buổi họp thiết yếu kia nhưng mà, sau chắc là đến đây?

Thủy Miên thất vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi như cánh bướm chớp đụng rũ xuống bịt đi nỗi cô quạnh vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– cầu gì, hắn ở đây!

bất chợt, từ đâu, một giọng nam trầm ấm áp quen cùng vang lên:

– bé xíu nhỏ, em đang là băn khoăn quan tâm cho chính bản thân do đó.

Khuôn mặt bé xíu ngơ ngác chú ý xung quanh. Bóng mọi người quen thuộc bất ngờ có mặt. Đôi bàn tay bự thay lấy đôi bàn tay nhỏ xíu, khẽ trách cứ:

– Sao chưa mang bao tay?

cô gái nhỏ dại của hắn mỉm cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em không thích!

Đôi mắt thâm trầm không chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu cũng như quan tâm:

– sẽ lạnh.

– Uh.

bạn gái nhỏ khẽ gật đầu. Ốm ngốc này, đã là dễ dỗ Vậy nên. Hắn cười cợt, hơi cúi thấp nhà bạn, một tay đặt phía sau, tay kia làm cho một mẫu ‘mời’ cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, phân vân ta có vẻ chuyển cô về nhà được chưa. Cô gái nhỏ cười rạng rỡ, cũng như một ánh bên trời êm ấm giữa mùa đông. Đoạn, đàn bà khẽ đặt lên môi mọi người kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh đùa đặt chân tới bên trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn phòng tối, mồi nhử vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, nhưng rất nhanh chóng đã trở nên gia chủ chúng gắng kềm chế lại. Nếu có người bước này, vững bền sẽ vô cùng ngạc nhiên bằng một đứa trẻ chặng mười tuổi lại dường như kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ ấy ko phải thấy chút ít sợ hãi hay hoang mang, chỉ việc nồng nặc thù hận cùng sát khí. Nó cầm cố xao nhãng mang lại cái không khí lạnh, động đậy hai cổ tay những sắp tới bị đông cứng. Khóe môi bỗng dưng nở nụ mỉm cười, cực kỳ rạng rỡ nhưng khiến gia đình bạn đối mặt còn cảm thấy lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– bố à! Ơn huệ mà hiên giờ ông ban mang lại ta, sẽ chỉ một ngày, ta vẫn trả đủ cho ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, chậm trễ bắn ra vài từ nữa:

– Cả… gốc .. Lẫn …lãi.

rút cuộc, lòng câm thù của hắn cũng chưa phương pháp nào kháng chịu được sự kiệt sức của cơ thể. Trái đất trước mắt hắn tối sầm lại, hắn ngã gục xuống.

Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

– Mặc Hàn tiểu thiếu da, cậu đề nghị kiên trì. Cậu yêu cầu sống.

Một lão bộc trên tay bế tiểu nam hài dốc hết sức lực lao động nhanh chóng chạy băng băng cho một khu rừng hoang vắng. Trời đông lạnh lẽo không phương pháp nào làm đủng đỉnh bước chân của ông. Tiếng bước đi giẫm lá cây vang phần nhiều âm lượng xột xoạt, gợi mở tổ ấm này sẽ siêu gấp. Dẫu vậy rất nhanh, hai gã mặc hắc sắc y phục đang đuổi theo:

– Lâm lão, nể tình ông năm xưa từng lập công béo, mau đưa tiểu thiếu da về hầm băng. Còn nếu như không, đừng trách bầy ta không nể tình.

nhìn thần sắc của người được gọi là Lâm lão không một chút nào hòa hoãn xuống, hai người nhà kia có chút ngập kết thúc nói tiếp:

– Dù sao, Dạ Đế cũng chưa ước ao hắn bị tiêu diệt.

Lâm lão tìm đến đây, đôi lông mày nhíu chặt lại:

– cụm thành viên gia đình nói đúng. Ông ta, đang chưa để tiểu thiếu da chết. Mà chuẩn xác hơn là bị tiêu diệt .. Chưa … bởi .. Sống.

Đoạn, ông nở nụ cười:

– đã cầm cố, ta đành mạn phép chưa chuyển giao tiểu thiếu gia cho các ngươi.

– Ông thật bự gan! Đừng nghĩ ông gồm chút quan hệ sở hữu “người kia” thì cũng muốn gì thì làm.

nhanh cũng như giảm, Lâm lão sẽ rút súng ra, hướng một trong hai gã mặc hắc sắc y phục mà lại phun. Cấp tốc như cắt, gã ta nghiêng nhà bạn, hòng né viên đạn. Nhưng mà viên đạn kia lại cất cánh theo một quỷ tích bí hiểm, xuyên vào buồn phiền vai gã ta. Gã ta thét lên đầy khổ sở, nhanh chóng cần dùng tay ngăn máu chảy ra từ miệng vết thương. Trong lúc gã bị thương khổ sở ôm lấy bả vai người trong gia đình và tên còn sót lại thì bất ngờ hốt hoảng, ông nhanh chóng bế tiểu nam hài trên tay chạy Nhanh về phía trước.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

tuy thế có tứ biện pháp là các bạn chủ lực của một doanh nghiệp gần cạnh thủ cao nhất, gã hắc y nhân thất thần kia nhanh chóng hoàn hồn, hướng Lâm lão nhưng mà phun tới. Nếu có bối cảnh thông thường, dù vẫn béo tuổi tuy nhiên ông ta đang có thể né được cục đạn này, tuy nhiên bởi yêu cầu bảo hộ đến tiểu nam hài đang mà lại thành viên gia đình sẽ bế, ông đành cắm răng, để cục đạn chiếu xuyên qua bụng. Bỏ mặc máu chảy, ông đã kéo dài chạy về bên trước, bỏ mặc ấy chính là bờ cõi bất trắc – địa điểm từng xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt, còn chôn đều bom, mìn dưới lớp lá bị khô quá. Sự liều mạng của ông có tác dụng hai tên cạnh bên thủ sửng ốm. Bọn chúng chưa từ quăng quật trách nhiệm, cơ mà vô cùng cẩn trọng bước đi đã từng Cách, điều đấy khiến tốc độ của nó chưa tài nào theo kịp Lâm lão.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *