Posted on

Bạch Tiêu Tiệp được hai mươi hai tuổi thìgả choTịchÂu Minh, lúc đóhai mươi sáu tuổi. Cô được gia đình bạn hâm mô khi biến thành một thiếu nữ đảm nhận.

Trình làng truyện Tịch thiếu phúc hắc bá sủng phi tần

Tác giả: Nhất Dạ đưa ra Dạ
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn Tịch thiếu phúc hắc bá sủng hậu phi

“Nghe nói cậu chuẩn bị đề xuất kết hôn rồi?”

nhìn mọi người đối mặt sẽ mặc nhiên bình tâm uống đồ uống cũng như cũ, thân là bạn có lợi cô thật sự chưa nhịn được nhưng mà mở miệng hỏi.

tổ ấm trò chuyện tên là Thẩm Dĩ Đồng, thiếu phụ của 1 chiếc bọn họ có tiếng về truyền thống nghề y cũ kỹ, không những bao gồm kiểu dáng dễ thương, lại còn gả cho một người nhà cánh mày râu căn nhà giàu mà lại thành viên hâm mộ.

Bạch Tiêu Tiệp quan sát vẻ mặt bức xúc của bản thân có lợi, cười nhạt nói: “Ừm, mùng một tháng sau.”

Thẩm Dĩ Đồng sửng ốm, không truyện trò một hồi lâu, miệng hơi hơi giương lên. Tiêu Tiệp cực kỳ ít khi nhận thấy cỗ dạng do vậy của cô, d↕ⓔn đ✩n lⓔ quy♪ đ☀n♫ nhịn cảm thấy không được mà mỉm cười ra tiếng.

“Cậu còn mỉm cười được nữa! Có tác dụng sao ban đầu lại chưa một lần nghe cậu nói? Cậu ước ao chọc gia đình bạn tức bị tiêu diệt sao? !” Dĩ Đồng vừa tức giận vừa bã, có tác dụng tổ ấm có lợi của cô, ráng mà lại đến bây giờ bắt đầu được biết!

Tiêu Tiệp đã cười cợt dửng dưng như cũ, có vẻ câu hỏi này không hề có liên quan gì đến mọi người, tuy nhiên mặc dù bao gồm bịt ẩn như thế nào đi chăng nữa, cũng không che dấu được khóe miệng đắng chát: “Mình cũng vừa new biết được.”

Dĩ Đồng rung cồn, đây là chuyện cầu kỳ nhất nhưng mà đời này cô được nghe: “Sao bạn lại cảm giác bạn dạng thân nghe mà lại rối tinh rối mù? Đồ vật gi có tên gọi là cậu cũng new biết? Lẽ nào không hề tự cậu mong kết hôn, chẳng lẽ là… “

Trong óc đột lóe, cô hốt nhiên hiểu ra, thăm dò hỏi: “Liên hôn (hôn nhân vày tác dụng giữa hai nhà)?”

Tiêu Tiệp gật gật đầu đồng ý .

Dĩ Đồng cũng không còn gì để nói, một số loại tình huống này, kỳ thật cũng tương tự sở hữu cô.

“Thực xin lỗi, có lẽ quấy rầy một chút được không?”

Giữa lúc hai người nhà đangim lặng, hốt nhiên có một số người đến cắt theo đường ngang quan tâm đến của không ít cô.

Hai thành viên đồng thời quay đầu, lại nhận thấy một các bạn đàn ông đàng hoàng hiện đại. Bạn nam nhi này với một dòng mắt kính khung tơ đá quý, tóc ngắn phân tách tía bảy rất là đẹp trai, đôi mắt phía sau kính lộ ra một tia sáng có thể chim ưng mua bé mồi.

“Anh là ai?” Dĩ Đồng hỏi.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện h

“Tôi chúng ta Kim, hai tổ ấm có thể Gọi bên tôi là anh Kim, đây là danh thiếp của tôi.” mình nam nhi đeo mắt kính chuyển cho Tiêu Tiệp một tờ danh thiếp.

Dĩ Đồng kỳ quái nói “Vì sao quán triệt tôi?”

người thân đại trượng phu đeo mắt kính nói chuyện “Chúng chúng tôi đang mua một người thân đẹp có khí hóa học có 1 không 2, tuy rằng cô cũng có thể có sắc đẹp cũng như thiên tiên, đáng tiếc lại không phù hợp mang tiêu chí của chúng tôi.”

“Túy bụi trần của tôi là một vị trí siêng đón tiếp bộ phận nhân lực cao cấp của không ít xí nghiệp nước ngoài, cũng tương tự như bữa tiệc họp bên của những minh tinh, tổn phí lên sân khấu có vẻ đạt tới trên trăm vạn, nếu cô đây bao gồm buộc phải, giống như dựa theo số điện thoại mặt bên trên để mua chúng tôi.”

“Cảm ơn, tuy vậy tôi không đề nghị.” Tiêu Tiệp điềm nhiên khước từ nói.

chúng ta nam nhi đeo mắt kính cũng chưa định dây dưa quá nhiều, chỉ nói ”Vậy vẫn quấy rầy hai do rồi, danh thiếp này xin cô chứa kỹ.” Nói dứt chớp nhoáng ra khỏi.

Dĩ Đồng cực kì tức giận:“Nơi tốt nhất cái gì, còn ko phải là tiệm bố sao! Lại dám kêu cậu đi làm chiếc nhiều loại chuyện này, thật sự nạp năng lượng no không gồm câu hỏi gì làm rồi.”

“Mỗi người mọi có được cái cực nhọc xử của riêng các bạn, quý ở vị trí hình như cảm thông và bỏ qua.” Tiêu Tiệp cười cợt nhạt nói, cũng không hề để chuyện vừa rồi ở trong lòng.

“Cậu chắc chắn thấy cầm sao, thôi, bị anh ta quấy rầy cho độ quên luôn trung tâm mất rồi.”

“Đối tượng cậu sắp tới cần kết hôn là ai?”

Tiêu Tiệp quan sát ra xa phía ngoài khung cửa sổ, thời tiết tháng sáu, nóng nhất là lúc giữa trưa. Mặt trời ấm rát chiếu xuống gia đình bạn trên mặt đất, đông đảo muốn hong khô người trong gia đình.

“…Tịch Âu Minh.”

Đầu Dĩ Đồng mau lẹ ong ong, vô ý thức há hốc mồm . Mong mỏi thì nói chiếc đó, nhưng lại chung cục cái gì cũng chưa nói được.

Cô thật sự chẳng thể tưởng được tổ ấm Tiêu Tiệp phải gả lại là Tịch Âu Minh! Cho dù là các bạn tất cả hiểu biết nông cạn đi chăng nữa cũng chắc chắn đã từng nghe nói tới tía chữ Tịch Âu Minh kia. Bởi vì tên của vị đại thiếu gia ngôi nhà họ Tịch này d↕ⓔn đ✩n lⓔ quy♪ đ☀n♫ chuyên ra mắt tràn khắp ở bên trên báo chí truyền thông, thật sự là không ai băn khoăn chưa người thân chưa hiểu!

Trước kia giống như cô lừng khừng Tịch Âu Minh, nhưng lại sau khi cô kết hôn, nhân vật vĩ đại này lại chuyên nghiệp ra vào cửa chính ngôi nhà cô.

căn nguyên đó chính là vị ck Tả Huyền Dạ của cô ý lại là đồng đội với Tịch Âu Minh!

Sau ấy tin tức về Tịch Âu Minh chưa dứt truyền tới tai cô.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *