Posted on

Tai nạn may mắn gửi cô nhập vào thân xác của một ng khác, được sống bổ sung 1 lần nữa tất cả bố mẹ mến yêu, anh trai bảo vệ đều vết thương lòng cứ gắng ngủ yên .

Trình làng truyện tổng giám đốc anh là ác bá nam nhân

Tác giả: Mạn Châu Sa Hoa
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng giám đốc anh là ác bá nam nhân

Trong một căn phòng chống bệnh bậc nhất , một teen girls vẫn nằm ấy đầu bọc 1 lớp băng dày tay cũng trở thành bó bộ , dù bị thương cơ mà không thể có tác dụng mất đi vẻ đẹp của cô ấy .

Mũi cao , môi đỏ mọng , mi mục thanh tú , làn da tuyết trắng cần yếu phủ nhận đây quả thật là 1 teen girls vô cùng đẹp . Cửa ngõ buồng đột nhiên mở 3 mình 2 nam 1 phái nữ cùng tiến vào , thành viên gia đình nàng dù sẽ ko kể 50 dẫu vậy thoạt chú ý đang khôn cùng trẻ cử chỉ nét bên mang đầy nét dịu dàng quý phái của con gái phương đông , đứng canh bà là 1 mọi người cánh mày râu trung niên trên mặt đang được nhiều nếp nhăn nhưng đang siêu nghiêm nghị , sau cùng là 1 anh chàng tầm 23 khuôn bên nho nhã tuấn tú một thân trang phục , cả 3 gia đình cộng thở nhiều năm quan sát cô nàng sẽ nằm đó.

– ” phần đa tại tôi thường không được nghiêm khắc cho nên nó new đi đua xe sở hữu đàn hư hỏng kia rồi ra nông nỗi này. Haiz! “

người trong gia đình đàn ông trung niên đau lòng nói Phong Lăng Thiên ông ở trên thương trường có tác dụng mưa làm cho gió duy chỉ cần có đứa bé này là khiến ông bất chữa trị .

– ” tía đừng tự trách bởi thế bình bình Tiểu Tuyết tính tình ngang ngược lại hay chơi sở hữu đám người hư hỏng bắt buộc xảy ra sự tình ngày hôm nay cũ quan yếu trách ai được “

Phong Thần đẩy nhẹ gọng kính an ủi ba má. Còn vì phu nhân nãy giờ chỉ im lặng quan sát nữ giới rơi nước mắt thiếu phụ bà từ nhỏ cũng được cưng chiều như công chúa khiến nó trở thành không coi ai ra gì , không siêng năng học tập chỉ thích đi tụ tập cùng 1 bọn không ra gì khiến bà đau lòng chưa thôi .

– “Ui domain authority …đầu đau quá! “

Đúng hiện thời người trên giường cũng bắt đâu tỉnh lại . Tô Nguyệt thế nâng mi mắt Tóm tắt hầu hết thú bao bọc toàn 1 màu trắng cô biết người thân vẫn ở cơ sở y tế , từ lúc 3 mọi người kia tiến vào cô vẫn tỉnh tuy nhiên do quá ốm đề nghị bây giờ mới giống như mở ánh mắt gần như thứ . Dựa trên đoạn đối thoại của 3 chúng ta trước mặt cùng đoạn trí nhớ của cô ấy thì cô vẫn đoán được nhà bạn nhập vào cơ thể của 1 người trong gia đình khác . Sau khi cô bật khỏi sân thượng khách sạn cô đã thấy gia đình bạn phía bên trong vũng máu rồi sau đó bị hút vào 1 hố Black chung cuộc nhập cũng như thân xác này . Người phu nhân thấy cô bé tỉnh lại chỉ trầm mặc chưa nói gì thì lo lắng chú ý cô hỏi

– ” Tiểu Tuyết bé không vấn đề gì chứ tất cả còn đau chỗ nào chưa mau nói mang lại chị em biết? “

– ” Hừ! Loại đứa hư đốn này kế bên việc xuyên ngày làm cho ta cũng như bà bầu bé lo lắng nhỏ còn làm được gì hả sao không nằm đó chưa tỉnh luôn đến rồi! “

Phong Lăng Thiên hừ lạnh quan sát nàng ngay mau lẹ bị Phong biểu tượng trừng mắt

>> xem thêm chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh

– ” Ông ầm ĩ quá đấy nữ vừa mới tỉnh ông đang mắng nó , mong muốn bên tôi tức bị tiêu diệt hả? “

Phong tía nghe hoàn thành cũng chưa dám ho he gì bổ sung , Phong Thần đứng mặt đang định khuyên bảo em gái 1 ván thấy được cỗ dáng mĩ bạn nữ hóa sư tử của biểu tượng thân đại nhân cũng chưa dám hé 1 câu. Hai cha con anh thật đáng thương cơ mà toàn bị người mẹ anh áp bức bóc tách tháo . Tô Nguyệt nhìn thấy 1 round này dù khôn xiết mong muốn cười cợt nhưng lại đang chũm nhịn rụt rè công bố :

– ” bạn là ai vậy? Còn bên tôi là ai? Đầu bên tôi đau quá!”

Lời vừa nói ra khiến cả 3 gia đình đều đứng hình chưa tin vào hồ hết gì người thân vừa nghe . Chiến vô phong thần là người nhà bước đầu lấy lại được bình tĩnh anh nhẹ nhàng đặt chân tới sát bên em gái:

– ” Em thật sự không nhớ gì hay đáng chú ý gì sao ?

Tô Nguyệt chỉ lắc đầu thầm nghĩ ” thì tôi có cần em gái thật sự của anh ý đâu mà nhớ ” .

Sau ấy 3 chúng ta chúng ta ngay chớp nhoáng lôi Bác Sỹ đến khám mang đến cô và được phán 1 câu khôn cùng bom tấn sẽ là :

– ” bởi vì đầu bị va chạm khỏe khoắn đề xuất cô đó đã bị mất trí nhớ xin chủ toạ và phu nhân đừng lo lắng! “.

rốt cục thì sau 1 hồi được ” anh trai ” thân thiết giải thích Tô Nguyệt vẫn cố rõ được thân phận new của bản thân mình từ giờ cô chính là Phong Tình Tuyết tiểu thư của tập đoàn Lăng Thị phái nữ của Phong Lăng Thiên và Trịnh Hiểu Du , em gái của Chiến vô phong thần sáng tạo cô vẫn sống 1 cuộc đời bắt đầu cố đến Phong Tình Tuyết đã mất. Sau một lần đua xe cộng đám thành viên gia đình xấu, Phong Tình Tuyết bị tai nạn cơ sở giao thông được chui vào khám đa khoa hôn mê bất động đậy hơn một tuần trời bây giờ vẫn chết, còn Tô Nguyệt cô lại nhập vào thân xác này.

Một cuộc sống không còn hầu như sự giày đạp khổ sở chỉ với một Phong Tình Tuyết cả quyết nhân từ có thành viên gia đình và hung ác có kẻ thù.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *