Posted on

Trần Khinh Yên đó là Sátthần đầu thai làm bằng người nhà. Sát thần tự bỏ thần lực của thần, đầu thai làm cho gia đình bạn trần mắt làm thịt, đem tên Trần Khinh yên, Tính đến nay đã qua ba kiếp

giới thiệu truyện Trần Khinh Yên

Tác giả: Dương Xỉ
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, cổ xưa

Trích đoạn truyện Trần Khinh yên ổn

sau khoản thời gian nghỉ ngơi sinh hoạt quán cơm dứt, Trần Khinh im ngay lập tức về nhà. Trời vẫn xâm xẩm tối. Vẫn bên trên đường đi thì nàng thốt nhiên chạm mặt 1 ông lão. Ông ta sinh ra từ phía sau nàng, che tiếng phát âm :

– Trần Khinh im.

Nàng quay gia đình bạn lại nhìn, ánh nhìn nghi hoặc nhìn ông lão râu tóc bạc phơ :

– Ông là ai? Tôi quen ông à?

– Ngươi lạ lẫm ta, nhưng mà ta biết ngươi – Ông lão vuốt bộ râu cười nhân hậu hoà – Khinh im, ngươi vốn dĩ là Thần. Lâu nay nhận thấy dưới hạ giới, cũng đến lúc bắt buộc quay trở về rồi.

Khinh lặng nghe ông lão đề cập toàn phần lớn trang bị cầu kỳ, lạnh nhạt bỏ đi. Nhưng mà vừa mới quay người nhà thì nàng đã thấy ông ta sinh ra trước mặt người. Nàng nghi vấn, quay lại phía sau để chắc nịch không có hai ông lão như thể nhau như tạc vẫn bày trò có nàng. Ông lão lại vuốt râu cười :

– Đừng nhìn nữa, vẫn là ta. Ta chỉ dùng chút phép dịch chuyển nhưng mà thôi. Khinh im, hãy tin ta. Ngươi đích thực là Thần light novel.

– Tôi không có thời gian chơi với ông. – Khinh yên nhắc với vẻ mặc nhiên, ngừng bỏ đi thẳng. Ông lão kia đành đứng yên đấy, phủ nhận cười vẻ bất lực, thật là không nhắc nổi…

bỗng kế bên ông, hình thành một đám khói đỏ, thoắt cái tụ thành một bà lão tóc búi cao, búi tóc còn cài 3 chiếc xoa độc. Bà ta cười đầy đắc ý :

– Lưu lão tam, ta biết ngay là ông ko dứt câu hỏi được nhưng. Trần Khinh im thì đề xuất đặt bà già này ra tay!

– Bà tự tin quá không thế? – Ông lão kia nhướng đôi mày trắng nuột cười – Trần Khinh yên ổn là nhân loại thế nào, cả bà and ta những rõ như lòng bàn tay rồi. Trừ hồ hết gì quan trọng có nàng ta, nàng ta sẽ không thân thương cân nhắc đâu.

– Hừm, ông thử kể bà đây ko thuyết phục đc xem? Loài người Trần Khinh yên ổn bởi bản thân chứ ko bởi vì kẻ khác biệt. Chỉ là cho nàng ta nhìn thấy đủ lợi ích nhưng nàng ta phải thì nàng ta sẽ trở về thôi.

Lưu lão ông vuốt râu gật gù :

– được rồi… Chỉ sở hữu kẻ ranh con như bà thì mới nghĩ ra bí quyết này. Ta ngóng xem bà hành sự ấy.

Vị lão bà thoắt loại sẽ tan đổi thay trong đám khói đỏ, không giữ lại rước 1 lời.

Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình 18+

Khinh yên ổn vừa về nhà, chưa kịp uống nước sẽ nhìn thấy một bà lão ngồi trong ngôi nhà, nhàn hạ cười chào nàng :

– Trần Khinh lặng, mấy tháng rồi chưa gặp gỡ ngươi… À quên, tính theo thời gian dưới dương gian cần là vài trăm năm rồi đấy. Ha ha.

– Bà là ai? Nào bà vào đc nhà tôi? – Khinh yên ổn nghi hoặc nhíu mày hỏi. Bà lão cười phệ, tự giới thiệu tổ ấm :

– Ta là Vũ Mạc, người nhà ta sẽ tuyệt đọc ta là Vũ bà bà. Bữa nay ta tới đây là đặt thủ thỉ có ngươi.

– Chuyện gì? – Nàng ghẻ lạnh rót nước uống – Là chuyện nhưng mà ông lão râu tóc trắng như mây gần đây định kể sở hữu tôi ư?

Vũ Mạc cười mập, vỗ tay đôm đốp :

– không hổ danh là Trần Khinh yên, lanh lợi tinh tường. Thôi không tầm phơ nữa, vào chuyện chính nhé. Ta mong muốn ngươi lưu ý bài toán quay trở về thiên đình, bình phục lại quyền lực Thần pháp của bạn.

– Tôi không hiểu nhiều bà vẫn đề cập gì – Nàng lạnh nhạt đáp lời. Vũ Mạc gãi đầu :

– đương nhiên là không hiểu biết nhiều. Ai bảo ngày đấy ngươi tự xoá đi kí ức của bạn chứ? – Bà rút từ ngực áo ra đưa cho nàng một cuốn sách mang tựa là “Thiên giới sơ thảo”. – Đây là cuốn sách chủ chốt nhất ghi chép về Thiên giới. Ta đem từ trong Thiên Thư rất nhiều đó. Ta biết vững ngươi vẫn phải.

– Cứ cho là đúng như bà đã đề cập thì tại sao tôi cần nghe theo bà?

– Ta khiến cho vậy không được lợi lộc gì đâu, cũng chẳng sở hữu ý ép buộc ngươi. Ngươi xác định đi tuyệt ở là chuyện của ngươi, ta không tồn tại liên can. – Bà cười đáp – chỉ là ví như ngươi trở về thiên tào, quay về thực hiện Thần như thời gian trước thì vô cùng có lợi cho ngươi. Ngươi muốn sức mạnh, ngươi ước ao một cuộc đời xuất xắc, cục bộ đều có, chỉ cần ngươi trở về. Không dừng lại ở đó, bởi vì ước ngươi quay về yêu cầu Ngọc Hoàng cũng vẫn nhượng bộ cho ngươi tự do tự tại trên thiên đình.

Đọc tiếp: truyện đam mỹ cao h

Khinh lặng nghe dứt, nhếch mép cười nhạt :

– Quả là giống chuyện thần thoại.

– Khinh yên ổn, Thiên giới chẳng hề là bởi vì con người hình dong ra, nhưng nó mang thật. – Vũ Mạc nhẫn nại giải thích – Ngươi sinh hoạt ngơi nghỉ dương thế, nghe chúng ta trần mắt giết thịt truyền miệng nhau mọi mẩu truyện về một nơi không giống nơi này yêu cầu ngươi new không tin chính là thật.

– Vậy bà chứng tỏ cho tôi xem người thân Trời tuyệt giang tới đâu đi. Bà hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió, dời non lấp hồ ư ?

– Khinh yên, ta hoàn toàn có thể, nhưng không cần thực hành đến mức đấy. Ngươi nhìn đi, với người nhà làm sao ngươi từng gặp gỡ qua hoàn toàn có thể đổi thay hoá như vậy tốt chưa? Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

Trần Khinh yên tự dưng thấy bà lão rùng gia đình bạn biến thành 1 đám khói red color, hết tản ra lại tụ lại, thoắt tải khắp phòng. Khinh yên không thể tinh được quan sát không chớp mắt, sau đó im lặng hồi lâu mới kể :

– Vậy là đủ rồi.

– Ngươi tin ta rồi chứ?

– Tin rồi. Chuyện bà nói, tôi vẫn ý chí.

Vũ Mạc vui mắt đưa cho nàng một thiệp mời dát tiến thưởng, bên trên mang viết mấy chữ “Trúc Lâm Yến” cùng một ngọc bội, nói:

– trường hợp ngươi gật đầu thì hãy tới tham gia yến tiệc này. Trong thiệp mời vẫn ghi rõ : Tháng Giêng năm sau. Từ giờ tới lúc đó còn tư tháng nữa, hãy suy nghĩ cho kỹ. Thiên tào đợi ngươi.

nhắc hoàn thành lời, Vũ Mạc biến thành khói nhưng đi mất. Khinh yên nhìn nhì đồ dùng trong tay & cuốn sách Trời bỏ lên trên bàn, khuôn mặt vốn thảnh thơi tỉnh bơ lại hiện rộng lớn vài phần nóng nực trầm lặng.

Nàng cầm cuốn sách lên, mở đầu giở ra gọi.
Chúc độc giả đọc truyện ‘Trần Khinh Yên’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *