Posted on

Tu Dĩnh là bộ phận trí thức ở city phệ, có tác dụng ở C.ty Địa ốc Bất Động Sản chốn tiền duyên. Đi làm, bách bộ, xem mắt… bận tối mắt tối mũi về tối mắt lại khát vọng tình ái chân thật. Hùng Khải lại là một anh trung đội trưởng ở một chốn bóng gió, trấn giữ ở tuyến đầu tổ quốc, nhiệt vai trung phong với quân doanh, ý chí lại kiên cường, đối sở hữu bản thân chưa buông không quăng quật, là tính năng quân sự tiềm ẩn.

Giới thiệu truyện kính chào phi tần bằng hữu

Tác giả: Ám Dạ Lưu Tinh
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện kính chào hiền thê bằng hữu

Tu Dĩnh chưa biết thất bại cũng như hiện nay. Một teen girls 23 tuổi, vẫn bắt đầu có ẩn vết của tháng năm, lại qua 3 năm nữa sẽ phê chuẩn tiến vào hàng ngũ “gái ế”, nỗ lực cơ mà tới lúc này còn chưa gồm lấy nửa thằng bạn trai nào.

thị trường hiện giờ, đối có cái từ “gái ế” phân làm cho tía nhiều loại. Một nhiều loại là gái ế sơ cấp, cũng có tên gọi là “chiến binh ế”, độ tuổi trong khoảng 25 đến 28. Nhiều loại thứ hai là “gái tất ế”, tuổi khá to, cách cũng tương đối ít. Một số loại thứ bố là “gái chắc chắn ế”, độ tuổi này do căn do công việc và nghề nghiệp Nhiều hơn dư lại, cơ hội càng thấp. Sau cùng cấp bậc lên cao tới trời, đại phần nhiều quyết trung ương ở núm luôn.

Tuy tuổi Tu Dĩnh thon thả, còn chưa bị liệt vào hàng ngũ ế cơ mà cô biết, một khi tới gần hàng ngũ này, thời gian trôi qua vẫn cực kỳ nhanh. Nháy mắt có lẽ rằng đang tiến mang lại độ tuổi cực nhọc xử đấy. Mội khi bỏ dở, sớm muộn gì cũng tiến mang đến cấp “gái sắp đến ế”, mà thậm chí là tiến quân vào hàng ngũ “gái chắc chắn ế” nữa kia. Kì thật cô chút ít cũng không vội, ốm ruột là ba mẹ cô cơ. Hai ông bà già còn khẩn trương hơn cả đương sự, nghĩa vụ cần kíp trước mắt chính là chóng vánh quăng gói đồ nặng trịch này đi, ném vào hàng ngũ kết hôn.

bởi thế, cô thường giễu cợt hai ông bà: “Con gái hai gia đình còn chưa già mà? Sao bố mẹ đã hóng đá con đi rồi?”

Bà Tu lại nói: “Thời gian chớp mắt một mẫu là trôi đi rồi. Bây chừ chính là giai đoạn thanh xuân tươi đẹp nhất của con, chưa lo chọn đối tượng tốt nhất sao được?”

nghe đến đây, Tu Dĩnh trực tiếp hôn mê, chị em tất cả nên gấp mang lại nỗ lực không? Hận quan yếu gả con cho kích cỡ này?

chạm mặt, loại từ gồm từ thời cổ điển này lại phát triển ra, nhưng mà trong thời buổi cạnh tranh đối đầu cũng như hiện giờ, trong quan hệ giữa nam và cô gái càng bổ sung bình thường.

“Dĩnh Dĩnh, sao còn ngủ? Mau thu xếp trang điểm, hiện nay đề xuất gặp mặt con cháu trai của bác ý Hà nữa.” Bà Tu lôi Tu Dĩnh khỏi đống chăn.

“Mẹ, bé ngủ không vẫn cơ mà. Chị em ngần ngừ dưỡng nhan rất thiết yếu có cô bé sao?” Tu Dĩnh híp mắt, ngáp một dòng, mơ mơ màng màng đáp lại.

“Còn ngủ nữa, mặt trời rọi tới mông rồi. Mau ngồi dậy trang điểm.” Bà Tu vỗ mông Tu Dĩnh.

Tu Dĩnh túm chăn, cuộn người một viên, đầu vùi kín trong chăn, chứa giọng rầu rĩ: “Mới 8 giờ à, mẹ! Khó được dịp ngày cuối tuần ngủ chăm sóc nhan, chị em để bé ngủ thêm một giờ nữa. Chỉ một giờ thôi, một giờ là được.” Lại mơ mơ màng màng ngủ tiếp.

Bà Tu gắng mẫu vợt bắt muỗi, lật chăn lên, ra sức đánh cái mông tròn trĩnh dễ nhìn của Tu Dĩnh: “Dậy mau!”

Sét đánh à? Tu Dĩnh mở lớn đôi mắt mờ mịt, đối mặt với khuân mặt nổi bão của bà Tu, hoảng hồn bật dựng lên: “Mẹ, sao đánh mông con! Bé đâu còn nhỏ dại nữa, mông ao ước đánh là đánh sao được!” chất xám thốt nhiên tỉnh táo Apple, con mắt bự trừng mắt nhỏ sở hữu bà bầu cô.

rốt cục, cô bại trận trước tiên. Lúc đầu sấm sét càng lúc càng lớn, nhanh chóng lăn xuống giường, vừa ngáp vừa rì rì đi vào phòng tắm.

“Dĩnh Dĩnh, bé xem bộ này cố kỉnh nào?” Bà Tu nắm một dòng váy đầm liền lên.

Tu Dĩnh chú ý đến mắt đánh răng, nghe bà mẹ Tu nói cố gắng liền mắt chú ý đến mắt mở liếc một dòng, miệng còn đầy bọt bong bóng nói: “Mẹ, tám trăm năm nay con không mặc váy rồi!”

“Con gái thì đề nghị bao gồm cỗ dáng thiếu phụ chứ, cả ngày mặc quần jeans, thành chiếc cỗ dạng gì.” bà mẹ Tu vừa nói vừa lôi ra một chiếc váy khác.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Tu Dĩnh làm cho bộ ngã xỉu, rửa mặt sạch đang đi ra liền bị mẹ Tu chung quy bắt trang điểm. Nhìn bạn gái sặc sỡ lóa mắt trong gương, Tu Dĩnh ngờ vực, đây là cô sao?

“Xem xem, xinh đẹp ghê chưa!” người mẹ Tu quan sát con gái trong gương, bộ dạng chết giả ngây.

“Mẹ, chị em nhìn gương nhưng mà xem, mặc váy trắng mà lại tóc thì ngắn ngủn, người mẹ không thấy kỳ viên à?”

“Con gái bà bầu là đáng yêu nhất, nhất định mê chết cả đám nhà bạn.”

Bị bà Tu đẩy lên xe taxi, Tu Dĩnh nói thầm trong bụng: “Rốt cuộc con cháu của bác Hà trông thế nào? Nghe nói khôn cùng ưu tú. Tuy nhiên nếu ưu tú thì mắc gì cho 30 tuổi còn chưa yêu đương chứ?” chất xám tự động lục lọi cảnh ngộ hai bữa trước người mẹ lải nhải mặt tai cô: Hà Thanh, dân bản xứ city H, buôn bán kinh doanh tài thiết yếu an khang – thịnh vượng, thân cao 1m80, tướng mạo con đường con đường, là đối tượng lý tưởng của tương đối nhiều các cô gái mộng mơ không chồng.

Lúc đó Tu Dĩnh nghe đến câu này, mở to mắt khinh bỉ: “Nếu thật sự ưu tú vì thế, không gồm chuyện ba mươi tuổi chứ chưa bao gồm đối tượng kết hôn.”

Bà Tu nghẹn họng tức khắc, sau lại phản bác: “Người ta là bận bịu công danh và sự nghiệp bắt đầu trì hoãn thông thường thân đại sự.”

Lúc đó Tu Dĩnh chưa quá chăm chú chuyện này. Tuy tuổi cô chưa nhỏ tuổi tuy thế chung chung sẽ gồm xúc cảm khó khăn chịu với chuyện gặp mặt, càng không mấy cảm hứng mang loại anh chàng chúng ta Hà kia. Song chạm chán thì gặp mặt, chuyện địa chỉ này cô gái tất cần trải qua đi.

vị trí chạm mặt là một quán café nổi danh, ban đầu bà Tu cũng như gia đình bạn bác bỏ Hà đã hẹn chi tiết thời gian, địa điểm. Thành tích chị em nhỏ Tu Dĩnh đến sớm nửa giờ.

tuy nhiên nửa giờ sau, chàng trai Hà Thanh kia cũng không xây dựng thương hiệu, đã trễ mười phút rồi. Tu Dĩnh bấy lâu luôn gồm ý kiến về giờ giấc, trong xem xét của cô ấy, thành viên thích đến trễ chưa đáng nhận ra sự tôn trọng của người khác. Khá nổi bật mang Hà Thanh Vậy nên cũng bớt xuống.

lại có thêm mười phút qua đi, lúc Tu Dĩnh quyết định đi thì chàng trai Hà Thanh kia cũng lững thững mò mang đến.

chàng trai Hà Thanh này, nhỏ hơn trong tưởng tượng của cô ý, vóc dáng cũng chưa cao như cô nghe tả, cảm thấy không được 1m80, cộng lắm chỉ tới 1m75 cơ mà thôi. Đeo mắt kính, trông bộ dạng chút ít cũng chưa đẹp trai nhưng cũng chưa bựa, khuân mặt bình thương, phần lớn chưa cute cũng như mô tả. Mấy chuyện đó hầu hết chẳng phải vấn đề, cô chẳng phải tuýp thành viên gia đình trông mặt bắt hình dong. Bài toán là anh ta cho trễ, cô luôn ghét số đông thành viên mang đến trễ, cũng không cho rằng đi trễ là đặc quyền của cô gái. Do vậy cô trước giờ không trễ hẹn, cầm cố nhưng hiên giờ lại để một thành viên gia đình đại trượng phu ra oai, chưa mà lại cố kỉnh một câu giải thích cũng không có. Cái này khiến Tu Dĩnh rất khó Chịu. Mặc kệ anh ta tất cả ưu tú cỡ nào, trong lòng cô đang rớt báo giá, không thể nào thân mật có anh ta nổi.

“Hà Thanh, đây là thiếu nữ của chú Tu bé, tên là Tu Dĩnh.” bác bỏ Hà phá vỡ bầu khâu khí yên lặng, Giới thiệu Tu Dĩnh sở hữu cháu trai chúng ta.

Tu Dĩnh dửng dưng nhìn Hà Thanh. Anh ta chỉ khẽ gật đầu với cô một chiếc, cả một nụ cười mỉm cũng chưa có. Nếu anh ta đã không đương đại gì sở hữu nhà bạn, cô cũng chẳng phải quá khách sáo, cũng bình thường đồng ý với anh ta một loại, tất cả điều ngoại giả một nụ cười cợt nhợt nhạt mà lại thôi. Anh ta chưa lịch sư nhưng cô cũng thiết yếu mất phong độ, đúng không?

Hà Thanh búng tay gọi dịch vụ. Đội ngũ nhân viên dùng cho rối rít chạy tới, hỏi anh ta mong muốn gì, anh ta nói: “Lấy mang lại tôi một tách bóc café black, không con đường.”

“Vâng, xin anh hóng một lát.” cán bộ nhân viên dùng cho khom lưng, sau đấy quay đi.

Hà Thanh tháo mắt kính, thay giấy nạp năng lượng chà chà, đeo lại lên mắt, new bắt đầu Đánh giá đối tượng chạm chán trước bên. Ừm, chú ý không tệ, bên trái xoan, mày liễu, miệng nhỏ tuổi, domain authority trắng nõn, có điều tóc hơi ngắn. Anh ta sẽ luôn thích thiếu nữ tóc lâu năm, đặc điểm này hơi đáng tiếc. Anh ta nhịn không được nhíu mày, bất quá tóc giống như nuôi dài ra, đặc điểm này ngược lại chẳng hề Việc gì. Sơ cỗ cơ mà nói, teen girls chạm mặt này cực kỳ hợp khẩu vị người nhà, chưa tệ.

“Hà Thanh, Dĩnh Dĩnh căn nhà cô thật là…” Bà Tu đang định ra sức khen ngợi bạn nữ mình một phen.

bộ phận nhân lực phục vụ lúc này đã đưa café của Hà Thanh lên tới, chen ngang lời của mẹ Tu. Hà Thanh hơi ngẩng đầu lên, nói mang chuyên dụng cho “cảm ơn”, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, đặt café trong tay xuống hỏi Tu Dĩnh: “Nghe nói cô công tác ở công ty địa ốc? Lưỡng lự các bước chi tiết cụ thể của cô là làm gì?”

“Tôi làm ở cung quế thụ, cụ thể là đảm đương bán nhà ở.” Ngược lại Tu Dĩnh rất thẳng thắn, dù sao sớm muộn gì cũng nói, chưa bằng hiện thời nói riêng biệt đến xong.

“Bán nhà? Tiền lương được bao nhiêu chứ?” Anh ta Hình như hết sức bất mãn.

Tu Dĩnh có xúc cảm bên mũi bị con người ta rạch sống, cười cợt cười: “Xem ra anh Hà chưa gồm ánh nhìn có lợi với nghề bán nhà nhỉ?”

“Không đề nghị. Các cô nhạy bén mang báo giá nhà, ngược lại tương lại dường như khiến cuộc sống càng khá giả hơn. Chỉ cần chúng tôi vô cùng hiếu kỳ, tiền lương của rất nhiều cô kết toán ra sao?”

Hà Thanh nói đến đó, bác bỏ Hà ngồi lân cận vẫn cau mày lại.

Tu Dĩnh ngược lại khôn xiết độ lượng, cũng không úy kị điểm này, cương trực đáp lại: “Tiền lương của chúng tôi là tính theo phần trăm, ngoại trừ lương bước đầu còn thêm vào đó phần trăm hoa hồng, câu vấn đáp này anh Hà bao gồm vừa lòng không?”

Hà Thanh gật đầu đồng ý, lại hỏi: “Nói Như vậy, nếu cô không bán tốt buồng thì tiền phần trăm cũng chưa có, có duy nhất một chút lương bước đầu thôi sao?”

“Sao nào, lương điều đơn giản ít ỏi, chưa lọt nổi mắt của Hà đại thiếu gia?” Sức nhẫn nại của Tu Dĩnh càng xuống thấp, bất cứ lúc nào Có thể nở rộ.

“Cũng chẳng hề. Chúng tôi chỉ muốn hỏi cho biệt lập thôi. Bản thân mỗi chúng ta phần lớn là bạn bận bịu, không bao gồm nhiều thời gian sắm hiểu đối phương. Thành thử ngay từ lúc bắt đầu, gặp sự cố gì hầu hết đề nghị hỏi cho phân biệt. Kèm theo cô Có thể hỏi tôi, chúng tôi khôn cùng cao hứng dường như triển khai luận bàn đông đảo việc ấy với cô.”

Tu Dĩnh chưa khách sáo nói thẳng: “Xin lỗi, anh Hà! Bên tôi hết sức bận, không tất cả thời gian đi chọn hiểu đông đảo thứ ấy. Bên tôi tình cờ nhớ ra mọi người còn có thêm công việc chưa có tác dụng hoàn thành, không bởi ngày khác bản thân mỗi chúng ta lại tán gẫu?”

Trước sự bỡ ngỡ của Hà Thanh, Tu Dĩnh đứng dậy vứt đi, bất chấp bác Hà la hét.
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *