Posted onTop những loài ăn rêu hại tốt nhất trong hồ thủy sinh bạn nên biết. gồm các loại cá tép và ốc ăn rêu hại hiệu quả nên có trong hồ cá của bạn
Kênh chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về hồ cá , cá cảnh , hồ cá bằng thùng xốp, hồ cá ngoài trời, hồ thủy sinh, cách tạo vi sinh cho hồ cá, hồ cá không bị rêu hại đến những ai đam mê nuôi cá.. Giao lưu trao đổi kinh nghiệm để bạn có để tự làm, tự setup hồ cá bằng thùng xốp ngoài trời cho mình một cách đơn giản và nhanh nhất mà cá vẫn sống khỏe và phát triển tốt. The fish of the Viet Nam.
Microorganism for aquarium. aquarium is not damaged algae. Aquascaping. Aquarilis
Nhớ đăng ký kênh THẾ GIỚI NƯỚC nha. Cám ơn mọi người rất nhiều

Hồ cá bằng thùng xốp
+ Hồ setup được 1 tuần:
+ Hồ cá sau 1 tháng nhìn như cái rừng:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

5 Replies to “Top những loài ăn rêu hại tốt nhất trong hồ thủy sinh bạn nên biết”

  1. Nếu nói tép ăn được rêu hại tốt nhất là phải nói tép suối mới đúng,còn yamoto ăn rất ít.Tôi lấy ví dụ như rêu long tơ,rêu tóc,tép suối nó chén sạch,ngồi nhìn tép suối ăn rêu hại là ghiền,còn yamoto 30k/1c cũng chỉ là cảnh cho vui.Vì vậy bây giờ thấy tép cảnh mà nói ăn rêu hại chi chuốc lấy cái tức vào mình.

  2. Hey. Is there a way you could write some english subtitles ? I don't know the species 🙁 or at least a resume of the movie with the 7 species.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *