Posted onEagle Camp khóa 12 của thầy Phạm Thành Long có gì hay???

Tôi đã kết thúc kỳ Eagle Camp 12 đầu tiên quá với những trải nghiệm, kiến thức và kết quả trên cả tuyệt vời từ đại bàng chúa Phạm Thành Long và cộng đồng Eagle Camp.

Điều đầu tiên mà tôi ấn tượng là sự chuẩn bị công phu đến từng khâu từng chi tiết của chương trình 5 ngày của Đại bàng chúa cùng các cộng sự. Ngày đầu mới bước chân đến Pao, tôi đã vỡ òa với khung cảnh mộng mơ của thung lũng Mường Hoa, thiết kế rất tinh tế của Pao’s Sapa từ sảnh chờ, ban công, phòng ăn, hội trường đào tạo đến cây cỏ hoa lá xung quanh từng khu vực. Đêm gala vô cùng vui và ý nghĩa cùng các tiết mục đến từ các dân tộc anh em Thái Mông Dao, trải nghiệm nhảy sạp và lang thang từng góc phố chợ Tình giao lưu văn hóa cùng các em trai em gái dân tộc dễ mến.

Bên cạnh đó là trải nghiệm vật lộn với chiếc giường mỗi sáng để rèn luyện kỷ luật, chạy bộ cùng đồng đội lên khu vực nhà thờ, hồ Xuân Viên và xuống bản Cát Cát để cảm nhận không khí trong lành cùng vẻ đẹp thiên nhiên đầy thơ mộng và tinh khôi rồi cả nhóm lại cong mông chạy về cho kịp giờ học thật thú vị. Quá trình học tập và rèn luyện dường như không ngủ từ 5h sáng hôm nay đến 2h sáng hôm sau để liên tục rèn luyện ý chí, quyết tâm hoàn thành mục tiều đề ra ban đầu cùng những người đồng đội đến từ khắp mọi miền trên Tổ quốc thật vui và đáng nhớ.

Năm ngày học xen kẽ khối lượng kiến thức khổng lồ về tư duy kinh doanh và làm giàu bền vững thông qua các kĩ năng đào tạo chuyên sâu của ông thầy đi kèm các hoạt động team building xen kẽ đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo. Mỗi học viên đều trải qua cảm giác hồi hộp, hào hứng cũng có lúc đầy lo âu về những bài tập thầy giao đặc biệt là bài tốt nghiệp cuối cùng. Và rồi cảm xúc vỡ òa khi từng người từng người đủ điều kiện vượt qua vòng loại và có những bài học riêng cho mình để rồi sau khi kết thúc khóa học mỗi người đều vững tin với tư duy và công thức để đạt được con số triệu đô.

Biết ơn ông thầy đã tạo ra 1 cộng đồng doanh nhân trẻ xuất sắc Việt Nam liên tục đổi mới, sáng tạo để vươn tầm thế giới với tư duy chiến lược luôn là người trao giá trị lớn nhất thị trường. Tôi luôn cảm thấy tự hào vì đã và đang sở hữu những mối quan hệ chất lượng cùng các anh chị em chủ doanh nghiệp cùng nhau liên tục tiến lên mỗi ngày. Đặc biệt là tôi còn gặp gỡ, trò chuyện với những anh chị Eagle Camp đã thành công và đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như anh Hán Quang Dự, đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu, chị Mai Tình Yêu, Đào Minh Châu và các anh chị vô cùng giỏi, vô cùng tuyệt vời khác. |

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất là sau khóa học Eagle Camp chưa đến 1 tuần, doanh nghiệp của tôi đã ký kết thêm nhiều hợp đồng mới và từng bước đi nhanh hơn đến mục tiêu tài chính và sứ mệnh của mình. Tôi sẽ cùng người đồng đội Phạm Thùy Dung liên tục tiến lên san bằng mọi vật cản trên con đường chúng tôi đã lựa chọn.

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn. Tôi xin gửi lời biết ơn đến ông thầy Phạm Thành Long và cộng sự, những anh chị em chủ doanh nghiệp Eagle Camp và tất cả những con người trở thành 1 phần không thể thiếu cho sự thành công rực rỡ của kỷ Eagle Camp 12 tuyệt vời này.

Tìm hiểu thêm review các khóa học chất lượng các chuyên gia khác ngoài Phạm Thành Long tại:

Tìm hiểu thêm về thầy Phạm Thành Long tại:

—————————
Kết nối với Phạm Thúy Hạnh:
Facebook:
Instagram:
Youtube:
Blog:
Pinterest:
Fanpage:
—————————

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

2 Replies to “Trải nghiệm Eagle Camp 5 ngày có gì hay? | Phạm Thúy Hạnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *