Posted onTriệu chứng rong kinh đơn giản nhất là sự kéo dài số ngày hành kinh (trên 7 ngày) và lượng kinh nguyệt ra nhiều hơn mức bình thường (nhiều hơn 80ml). Tình trạng này nếu xảy ra liên tục và kéo dài thì điều tất yếu là khiến chị em mệt mỏi, cơ thể suy nhược và tinh thần cũng kém đi. Không những vậy, theo các chuyên gia, tình trạng rong kinh kéo dài nếu không được điều trị kịp thời, ở một số trường hợp có thể dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, trong đó có suy tim, gây khó thở… Ngoài ra, rong kinh cũng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, các bệnh nội mạc tử cung,… ảnh hưởng tới sức khoẻ chị em.
Để hiểu rõ hơn về triệu chứng rong kinh và những ảnh hưởng của tình trạng này tới sức khoẻ chị em, mời các bạn cùng theo dõi phân tích của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungrongkinh, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *