Posted on– Chào chuyên gia. Mẹ tôi hay bị ho, mất tiếng. Tình trạng này có phải do bị viêm thanh quản không? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi, triệu chứng viêm thanh quản là gì và điều trị viêm thanh quản mạn tính có khó không?
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia, tình trạng ho, mất tiếng thường xuyên là dấu hiệu của bệnh viêm thanh quản mạn tính. Viêm thanh quản ban đầu chỉ gây đau, rát họng và khản tiếng. Tuy nhiên, nếu không điều trị một cách nghiêm túc và triệt để thì rất dễ trở thành viêm mạn tính. Khi đó, mỗi khi thời tiết hoặc môi trường thay đổi sẽ khiến bệnh tái phát lại.
Để tìm hiểu thêm về triệu chứng viêm thanh quản và lắng nghe những lời khuyên hữu ích giúp cải thiện tình trạng này từ chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn, mời các bạn cùng theo dõi nội dung video trên đây nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungviemthanhquan, #viemthanhquan, #viemamidan, #hatxodaythanh, #khantieng, #dauhong, #viemhong, #dieutriviemhong, #dieutriviemamidan, #tieukhietthanh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *