Posted onVì Trái Tim tình cờ gặp bà Năm, cụ bà 70 tuổi có thâm niên 20 năm bán chổi trên đường phố Sài Gòn. Bà cho biết, quê ở Quảng Ngãi, có con nhưng đều ở quê làm ruổng kham khổ. 1 mình bà 20 năm nay vào Sài Gòn ở trọ, hàng ngày đi bán chổi để kiếm sống qua ngày, không muốn làm phiền con cháu.

Mỗi ngày bà Năm vác trên vai 25 cây chổi, chừng gần 25kg đi hàng chục km ở Sài Gòn đông đúc để bán. Bán hết số chổi đó, bà Năm lời 120 – 130 ngàn đồng, nhưng ăn uống, trả tiền thuê trọ thì không còn dư được bao lâu.

Vì Trái Tim tình cờ gặp và theo chân bà, có cuộc trò chuyện thú vị. Bà Năm cho biết, dự tính bán chổi 5 năm nửa, đến 80 tuổi thì có lẽ chân yếu không thể đi được nữa thì về quê. Chính vì hàng ngày gánh 25kg chổi để lang thang khắp nơi bán kiếm sống mà bà Năm bị lệch vai. Nhưng đuộc cái là ông trời thương, đến nay bà không có bênh gì.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0931.034.847

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

11 Replies to “Trò chuyện thú vị với cụ bà 75 tuổi bán chổi 20 năm trên đường phố Sài Gòn – Vì trái tim”

  1. Xem Guufood đả lâu , hôm nay mới biết kênh này , đăng ký ũng hộ Guufood nha bà con cô bác .💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝

  2. Chang trai tot bung,vua mo hang xong,la co nguoi den mua 2 cay choi nua. Ba mung cuoi vui lam. Cau chuc ba sk va ban het som,ve som.🙏🙏🙏

  3. Thấy tôi nghiệp Bà quá lớn tuổi phải vác nặng để Sinh sống 😧em Vì Trái Tim góp ý rất đúng có xe để Bà đây đỡ nặng hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *