Posted on📣Đài TRT chuyển đổi phát sóng truyền hình analog sang kỹ thuật số theo tiêu chuẩn DVB-T2 và ngừng phát sóng analog từ 01/7/2019.
🥰👀Vậy làm sao để xem TRT?: 🎞✌️ Quá đơn giản khi TRT đã phát sóng trên vệ tinh, hòa mạng truyền hình số của VTVcab, Truyền hình cáp thành phố Hồ Chí Minh và hơn 30 tỉnh, thành phố lớn trong cả nước 🇻🇳; phát sóng trên các mạng truyền hình IPTV của VNPT, Viettel, VTC, FPT…✌️🦸‍♂️
🎥 Có nghĩa là nếu nhà bạn đang xem truyền hình qua các đầu thu vệ tinh, truyền hình cáp, internet … thì không có thay đổi nào cả nhé; ngoài ra khán thính giả có thể xem trực tuyến 💻 trên Trang TTĐT www.trt.vn, www.trt.com.vn (hỗ trợ xem trên thiết bị di động 📱, nghe được cả radio 📻 và xem lại các chương trình do TRT sản xuất :D✌️✌️)
********
🎞 Với truyền hình công nghệ số cung cấp cho người xem những chương trình truyền hình ở độ nét cao, xem được nhiều kênh hơn và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
🎞Với những người xem đang sử dụng truyền hình cáp, vệ tinh sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự chuyển đổi này.
🎞 Để xem được chương trình truyền hình số mặt đất với hàng chục kênh truyền hình mà không lo phí thuê bao hàng tháng.
+ TV có tích hợp bộ giải mã DVB-T2 (thêm anten DVB-T2)
+ Đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2.
► Đăng ký kênh TRT:
► Fanpage:
► Xem TRT online (tin tức Huế 24/7 – TRT Huế):
► Nhấn đăng ký để xem video mới được cập nhật hằng ngày. Để lại ý kiến của bạn dưới bình luận của video này. Cám ơn bạn đã xem video. Chúc mọi người một ngày tốt lành!
#HueTV #ThuaThienHue #TRT

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

One Reply to “TRT chuyển đổi phát sóng truyền hình analog sang kỹ thuật số từ 01/7/2019”

  1. Cho mình hỏi ,nhà mình dùng tivi hỗ trợ thu dtv2. Mey hôm nay không xem dc ,tai sao vậy ạ.. giờ dò kênh cũng không có, giờ phải mua angten loại mới nhất hay pai mua đầu thu ak. Nếu mà mua đầu thu thì minh xem qua mạng thôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *