Posted onlink tập 2 :

Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 – Tập 1
Home phim tru tiên thanh vân chí có bao nhiêu tập tin tức Nội dung cốt truyện Tru Tiên – Thanh Vân Chí
Nội dung cốt truyện Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Mai Hoa year ago phim tru tiên thanh vân chí có bao nhiêu tập, tin tức
Nội dung cốt truyện Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Tru Tiên là tên một tiểu thuyết tiên hiệp cổ điển là không gian của yêu và hận, tiên hiệp và lệ quỷ. Bộ truyện được sáng tác bởi Tiêu Đỉnh. Ra mắt công chúng vào năm 2003 trước khán giả và được khán giả đón nhận và trở thành một làn sóng mới trong nền văn học Trung Quốc. Tru Tiên – Thanh Vân Chí hiện không chỉ dừng lại ở bộ truyện nổi tiếng mà đã được chuyển thể thành phim.

Nội dung cốt truyện Tru Tiên- Thanh Vân Chí kể về cuộc đời của Trương Tiểu Phàm , anh là một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn. Trải qua bao sóng gió thăng trầm trong cuộc đời anh trở thành một ” Lệ Quỷ” Trong anh có một tính cách quật cường và bền bỉ, nhưng vô tình Trương Tiểu Phàm bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa phe chính – tà và gặp phải bao phen sóng gió. Xoay quanh anh là những tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ đa dạng và cảm động khiến khán giả như sống trong chính nhân vật.
Bối cảnh của cốt truyện Tru Tiên – Thanh Vân Chí: trên giang hồ có 3 môn phải lớn là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc. Trong đó Thanh Vân Môn đứng đầu với cây Tru tiên cổ kiếm, tru lục quần ma…Ngoài 3 môn phái này ra, còn có ma giáo do Quỷ vương Tông làm chủ. Một nhà sư của Thiên âm tự vì muốn hợp nhất Đạo của Thanh Vân môn, Phật của Thiên Âm Tự nhưng bị chưởng môn của Thanh Vân môn từ chối nên đã giết hết một làng nhỏ dưới đỉnh Thanh vân sơn.

Sau đó ông truyền chân kinh đại phạm bát nhã cho Trương Tiểu Phàm, 1 trong 2 cậu bé còn sống sót, và sau đó Thanh Vân môn đã thu nhận 2 cậu bé này. Và cuối cùng Trương Tiểu Phàm đã nắm được đạo của 2 nhà Thiên Âm Tự và Thanh Vân Môn. Sở hữu số phận may mắn, chàng trai Trương Tiểu Phàm còn có cơ duyên sở hữu thêm một hung khí thời thượng cổ của ma đạo là Phệ Huyệt Châu nhưng lại hoàn toàn không biết.

Sau đó Trương Tiểu Phàm bị Thanh Vân môn phát hiện, anh đã bị chưởng môn Thanh Vân môn dùng kiếm tru tiên tru diệt.. nhưng anh được Bích Đao – con gái của Quỷ Vương là người có tình yêu sâu sắc với Trương Tiểu Phàm dùng bùa chú hy sinh thân mình để cứu Trương Tiểu phàm tránh khỏi Tru Tiên kiếm. Hận đời, và cũng để báo đền ân nghĩa của Bích Dao, Trương Tiểu Phàm đã sa vào ma đạo, trở thành một ma đầu giết người không gớm tay, sống với mục đích duy nhất: tìm cách cứu tỉnh Bích Dao khỏi hàn băng thạch. Tại Tru Tiên, người ta còn chứng kiến tình yêu đơn phương và oan trái của Lục Tuyết Kỳ, cô đệ từ tài sắc của Thanh Vân môn, dành cho Trương Tiểu Phàm dù cả hai luôn ở tư thế đối địch.
Thiên đạo bất nhân coi vạn vật như cỏ rác
Đại chiến Thanh Vân – khiến 1 đôi tình nhân : mãi mãi chia cách
Đời người ngắn ngủi, có lúc chúng ta thậm chí còn chưa kịp trải nghiệm kỹ càng.Những ngày tháng đang dần đi mất, hóa ra lại hạnh phúc đến vậy…Bèn nhìn nó tan biến qua kẽ tay, không còn dấu vết
Ta hiểu :
Thế gian vạn vật đều sẽ mất đi
Gió thổi cũng có lúc dừng
Mưa rào không rơi cả ngày
Trên trời đất chẳng có gì có thể dài lâu huống hồ là con người
Đều biết thiên địa bất nhân, coi vạn vật như cỏ rác
Như vậy, cứ nghịch thiên mà làm , thì đã sao?
Ngày lại qua ngày, năm lại qua năm
Mùa thu lá phong rụng hết, xuân đến vạn vật hồi sinh
Sau 10 năm tìm cách cứu sống BD không thành công. Như lời đã hứa ,TTP quay về gia nhập Qủy Vương Tông trở thành phó tông chủ lấy tên Qủy Lệ, cùng cha BD thu thập tất cả thiên thư với hi vọng sau khi phục sinh thú thần, khối lượng tinh hoa đất trời cực lớn có thể BD tỉnh lại.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

23 Replies to “Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 – Tập 1”

  1. P3 mà TTP với LTK thi nghỉ coi luôn. Thik TTP với BD vẫn yêu Nhau. Tự nhiên cho LTK làm nữ chính chán chết dc nếu nhu vậy ko thèm coi

  2. Yêu cầu dẹp kênh đi… làm mà kh trọn một bộ phim thì làm làm j…. mong TP dữ lời hứa với BD

  3. Hy vog fan 3 bich dao se hoi sinh tro lai va hai ng ay dc hp ben nhau.ghet nho su ty gia nhu wy.k hop voi tieu pham chuc nao ca

  4. Phần 3 thì mình ko thèm xem dù có hay ko mình thích phần 1,2 thôi đó là vì tình yêu của Bích Dao và Tiểu Phàm đúng là phần3 Tiểu phàm tru tiên kiếm và tiêu diệt Quỷ Vương nhưng thế có quan trọng bằng yêu Bích Dao và làm cho BD ko với 2 phái có mối thù lớn chắc chắn 100 phần trăm là ko bao giờ quan tâm đến BD rồi chỉ có Tiểu Phàm quan tâm thôi nhưng nếu BD mà sống thì cô ấy sẽ ghép Tiểu Phàm và Tuyết Kì thành đôi vì 2 người đó là ân tình thôi Tiểu Phàm và Tuyết Kì mới là yêu đó ghét phần3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *