Posted onĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2019 huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa được khai mạc vào lúc 20h00 tối 28/4.
Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội du lịch Hải Tiến 2019 với chủ đề “Hải Tiến – Tình biển tình người” được chia làm 2 chương: “Quê hương – Biển gọi” và “Hải Tiến ngày mới”, với nhiều tiết mục ấn tượng, độc đáo. Phần âm nhạc được chuẩn bị công phu, phù hợp với tính chất của lễ hội biển. Phần biên đạo được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Hai MC dẫn dắt chương trình là Hữu Bằng và Hoàng Linh (Đài truyền hình Việt Nam).
Rất nhiều ca sỹ nổi tiếng sẽ góp mặt trong đêm khai mạc: Ca sĩ Lê Anh Dũng – Giải nhất Sao Mai 2007; Ca sĩ Linh Chi – Á quân dòng nhạc thính phòng Sao mai 2019; Ca sĩ Cát Tiên – Giải nhất giọng hát hay Hà Nội 2018 và các ca sĩ, diễn viên Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn, sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.
Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2019 là dịp để giới thiệu hình ảnh quê hương và con người Hoằng Hóa, quảng bá tiềm năng và cơ hội phát triển du lịch sinh thái, du lịch văn hóa lịch sử của vùng đất Hoằng Hóa với bạn bè trong nước và quốc tế.
Chương trình khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa, website: truyenhinhthanhhoa.vn và trên kênh youtube.com/daiptththanhhoa.
#bienhaitien, #haitien2019, #tructiep
🔔Đăng ký theo dõi kênh:
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

4 Replies to “Trực tiếp Lễ hội du lịch Hải Tiến 2019: Tình biển – Tình người”

  1. https://nhahang36haitien.blogspot.com/2019/05/nha-hang-hai-san-ngon-khu-du-lich-bien.html?spref=fb&fbclid=IwAR0K_mE3hlgVEKZKqPvok0vHgzbPVcag0l59rv0QmTIagQnhrV9u6qYjzw4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *