Posted on

12 nữ giới Thần – Slaydark

Chương 1: Khảo Nghiệm bốn hóa học

biệt thự hai tầng cũ kĩ buổi tối om, sẽ là căn nhà của lão Dương, 1 lão già thích ve vãn gái trẻ và thường trộm nội y các chị em hàng xóm. Vì chưng tính cách bẩn xấu nhưng mang lại 69 tuổi rồi lão đang lẻ tẻ vui tính.

Tầng lầu của biệt thự, buồng lão Dương là địa điểm có một bao gồm tia nắng, nguồn sáng là hình nền 1 tivi led 32 inch đang chiếu 1 bộ JAV cảnh 5 lão già đã sờ soạng một cô gái trẻ bắt mắt trần trụi. Lão Dương đeo tai nghe tuy thế lão bật âm thanh bự cho nỗi dù bom tấn máy cất cánh ầm ầm ùa tới, xung quanh mặt đường người trong gia đình fan nháo nhào la hét thất thanh nhưng lão chẳng hề nghe thấy, chỉ chằm chặp vừa xem sex vừa quay tay.

RẦM!

cái máy bay đâm thẳng vào căn nhà lão Dương, lão chết không kịp ngáp.

Linh hồn lão Dương cất cánh xuyên thời gian rồi nhập vào 1 gia đình trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM bị tiêu diệt chị em nó ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM hiếp dâm tiểu THƯ ngôi nhà LÀNH!”

Trước mắt lão Dương phàm nhân tu tiên là một khoảng sân rộng có hàng trăm người nhà ăn mặc như make up cổ trang đã đứng hô hào căm phẫn, Trong khi là có mục đích về bên lão. Ngay hiện tại lão Dương new bắt gặp tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ bên trên sàn gỗ không thể động đậy.

Phập 1 mẫu, cảnh quan trước mắt lão Dương đột nhiên nghiêng bửa rồi về tối dần dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA chờ TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển do sốc. Dương phiêu lưu người trong gia đình sẽ nằm ngửa dưới bề mặt đất, phía bên trên là một vách đá dựng đứng cao chon von.

“Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, mà lại tự dưng xiêu bạt giọng tổ ấm trong trẻo khác thường, gã ngước đầu lên chú ý thân thể người nhà, chẳng còn là thân thể 1 lão già 69 tuổi nữa nhưng mà là khung người bé bỏng trắng trẻo của 1 đứa nhóc 13 tuổi, lão giơ bàn tay lên xem, một bàn tay non nớt trắng trẻo cũng như tay nàng khiến lão không khỏi túa quần ra xem rồi thở phào bởi vì thấy mình tất cả dương vật.

Dương bước đầu mường tượng lại bi kịch của mình, đang xem jav thì ầm 1 mẫu trước mắt tối Black, khi mở mắt ra lần nữa thì bị chửi là dâm tặc, trời đất nao núng rồi lại về tối Đen, lần nữa tỉnh lại thì thấy mình chính là thằng nhóc 13 tuổi.

“Đây ko phải là chuyển ráng sao? Kể cả xuyên không?” Dương thầm hỏi, tuy già nua tuy vậy kiến thức về truyện thì hắn chưa thua gì tuổi teen.

“Đây là xuyên chưa nhập thể, chủ đề là một thiếu gia 13 tuổi tên Võ Phi Dương.”

“Cùng tên?” Dương gật gù phàm nhân tu tiên 2 hắn cũng tên Dương cơ mà không hề Phi Dương. “Mà ai nói vậy?” Dương sực phát hiện tiếng nói bình thường này phát ra từ trong đầu gã.

“Google!” Giọng bình thường vô cảm đáp lại.

“Google?” Dương mở to mắt.

cũng như hiểu thắc mắc của Dương, giọng bình thường lại phát ra trong đầu gã: “Google là một bảo vật, lưu lại phần nhiều báo hiệu của trái đất này. Ai đã đạt được Google đó là gia chủ của rất nhiều tri thức ấy.”

“Bảo Vật? Gắng có tác dụng sao nhưng tao bao gồm được?” Dương nhíu mày tự hỏi, sau đó 1 cảnh tượng như phim 3D hiện ra trong não hắn, trong cảnh chính là thằng nhỏ đã rơi từ cao xuống, bộ hạ chúng điên cuồng vỗ táo bạo như tập cất cánh, nước mắt ràng rụa, tè cả ra quần (lúc này Dương sờ xuống đáy quần, quả nhiên còn ướt).

Thằng bé dại rơi xuống mang lại gần bề mặt đất, bất chợt có một tia sáng khác vụt mang đến bề mặt phía dưới thẳng nhỏ, 1 dòng l-ng sáng mờ ảo chỉ ra rồi vỡ tan bởi vì bị tia sáng kia đâm vào, lộ ra 1 quả cầu ánh nắng nhỏ tuổi trong suốt cũng như thủy tinh đã lơ lửng, tia sáng bắn thẳng vào quả cầu, rồi thằng nhỏ tuổi mới rơi xuống, quả cầu tan vào gia đình bạn thằng nhỏ dại, giữ chúng lơ lửng rồi hạ xuống bề mặt đất.

Não Dương chào mừng đấu la đại lục chuyên môn từ Google, gã biết rõ quả cầu chai lọ thủy tinh chính là báu vật Google được che trong 1 loại l-ng ma thuật vô hình, tia sáng cũng như sao băng chính là linh hồn Dương bay mang lại, phá tan mẫu l-ng and nhập vào Google, cùng lúc chiếm luôn thân xác của thằng nhóc Võ Phi Dương.

“Đây là đâu?” Dương thầm hỏi. 1 Luồng báo cáo new lại truyền vào não hắn, hóa thành một trong những phần chuyên môn của hắn.

Trong phần kiến thức này, Dương biết đây là cả nước cả nước năm nhâm thìn, nhưng lại ở 1 quả đât khác, địa hình tất cả khác so có Việt Nam của hắn tuy thế địa danh thì các vị trí tương đồng. Còn cái địa điểm hắn vẫn ở chính là cái vực sâu cùng rừng mèo Tiên, mẫu xác hắn nhập vào là Võ Phi Dương, một thiếu gia 13 tuổi được người mẹ đến đi cao điểm Lúc trước nhập học, buổi sáng, Phi Dương ra bờ vực đứng tè rồi bị gió bạo gan thổi bay luôn xuống vực.

“Thiếu gia!”

“Con trai của mẹ!”

tình cờ nổi tiếng hotline từ xa, Dương quay đầu quan sát thì thấy một nhóm người thân cụ đước tiến cho, trong đó có một teen girls đáng yêu đắm say khiến Dương quan sát lác cả mắt, chị em nước mắt ràn rụa chạy mang đến ôm ấp chầm lấy hắn, khiến hai bầu vú mập tròn đẩy đà của thanh nữ mềm mại ép vào ngực hắn.

“Ơn trời, đại trượng phu của bà bầu gồm sao không?” ủ ấp chặt Dương vào lòng, nàng hỏi.

“D… Dạ… C… Nhỏ chẳng sao…” Dương đáp, tay chúng vòng qua bao bọc lấy eo thiếu nữ, ngực nữ khôn cùng Khủng Nguyên tôn cơ mà eo lại siêu hẹp gọn khiến Dương thích hợp mê, lại thêm nhịp nhàng hương thơm quyến rũ từ thanh nữ lan vào mũi làm cho hắn ham. “Đây là bà mẹ nhà bạn sao? Đem đè ra chịch thì sướng thôi rồi!” Dương cười cợt thầm dâm dê.

giờ đây Google trong đầu Dương lại lên tiếng: “Diễm cu li nhân, 30 tuổi, dễ thương say mê, tính nết lẳng lơ, là người mẹ ruột của thiếu gia Võ Phi Dương, khôn xiết nuông quý ông. Bộ thích: Trym!”

“Đệt! Trúng mánh!” Dương cười cợt thích chí, sau hai lần chết nhọ thì hắn cũng đã được nhập vào 1 thằng nhỏ trời, nhìn người mẹ thương hắn như vầy, lại vừa mém chết thì Dương tin chỉ việc vòi vĩnh là thứ hạng gì bạn nữ cũng trở nên chiều lòng hắn.

“Con trai nói mang đến bà bầu nghe, tại sao nhỏ lại nhảy vực? Bà mẹ ép nhỏ lấy tè thư Lê cốc làm bé chưa ưa thích hả?” Diễm còn tưởng quý ông người nhảy vực tự tử yêu cầu ấp ủ yên ủi chúng.

“Lại còn lấy hoàng hậu, bắt đầu 13 tuổi cơ mà, vô mánh!” Dương nghĩ thầm, với các trải nghiệm 50 năm xem sex, gã ban đầu bày mưu.

“Không nên… Bé…” Dương úp mặt vào ngực người mẹ, hắn phát hiện cô gái không mặc áo lót bởi cảm nhận ra đầu ti nữ giới rửa vào bên người thân.

“Con sao?”

“Con say đắm gia đình khác…” Dương ngước 12 nữ thần lên quan sát khuân mặt xin đẹp của người mẹ, mắt hắn rưng rưng.

“Con thích hợp ai, nói mẹ nghe, chị em cưới cho!”

“Người này con chưa cưới được…”

“Sao lại không, ai dám chê thiên thần của mẹ?”

Dương ấp ủ eo bà bầu chặt hơn, úp mặt vào ngực đàn bà ra vẻ bựa hổ.

“Ai nào… Nói bà bầu nghe…”

“Con… Ham mê… Nhỏ yêu mẹ!” Dương nói thì thầm, làm Diễm bất ngờ thẹn đỏ cả bên.

“Thôi các bạn về đi bé, trời sắp tối rồi.” Diễm khẽ nói.

Lên khỏi vực, Diễm dẫn Dương về lều, kéo chúng nó vào trong.

“Con trai nói lại mang lại bà mẹ nghe xem, nhỏ ham mê ai?” Diễm cố kỉnh tay quý ông & hỏi.

“Con yêu mẹ! Bé mong muốn cưới bà bầu làm vợ!”

Dương cứ tưởng mẹ nó đang bất ngờ and khuyên giải, tuy thế nữ giới chỉ cúi bên thẹn hậu sự đáp: “Đúng là bố nào con nấy!”

Thấy Dương mở to mắt cầu kỳ, Diễm giải yêu thích thêm: “Hồi xưa ba con and bà nội đang thường…”

“Vậy nhỏ được….” Dương mừng rỡ.

Diễm cúi mặt ngượng ngùng: “Ừ… Tuy thế mẹ chưa cưới bé đâu, bà bầu chỉ… Dạy con để sau này… Mang thê thiếp thôi…”

“Cũng được.” Dương đồng ý rồi nhào tới bao bọc lấy Diễm.

“Này! Ai nói là có tác dụng bây chừ hả? Thả mẹ ra!” Diễm tránh né, mà lại môi bạn nữ liền bị môi Dương áp vào.

Tuy không phải là bà mẹ của linh hồn mình cơ mà Diễm là các bạn ra đời khung người cơ mà Dương đã cần đến buộc phải gã cũng cảm thấy phụ nữ là chị em ruột các bạn, cảm giác hôn vào làn môi thơm nồng của bà bầu ruột khiến Dương sướng mê mệt.

“Uhm… Uhm…” Vốn tính lẳng lơ, Diễm dễ dàng bị đại trượng phu đoạt được, lưỡi nữ tiến ra liếm vào lưỡi quý ông, phụ nữ cũng tự cởi áo thả đôi gò bồng tròn trĩnh ra cho Dương đùa phá.

“Hả? Bao gồm gì ấy không đúng?” vẫn sướng khoái buton lưỡi sờ vú bà bầu, Dương bỗng dưng xiêu bạt bài toán bất thường. Dù xúc cảm cực kỳ chất kích thích tuy vậy dương vật của gã lại nằm im lìm chưa chút động tĩnh.

“Sao ráng con yêu?” Thấy Dương ngừng lại, Diễm hỏi.

Dương chưa đáp, hắn mang lại tay vào quần sờ thử dương vật các bạn, chưa chút cảm hứng.

“Chẳng lẽ chưa dậy thì? Chưa đúng! Là…”

“Liệt dương!” Google bất thần lên tiếng như để chọc tức.

Dương khóc chưa ra tiếng… Trở về căn nhà, Diễm gửi Dương đi khắp nơi mua cách chữa trị bệnh liệt dương cơ mà của cả các bó tay không có phương pháp chữa trị, cơ mà Google trong đầu gã thì chỉ bỏ công ra một cách cơ mà chúng nói là bình thường nhất: Dâm thủy của thanh nữ thần.

Trong thế giới này, cả nước là chỗ đất nổi chỉ một “lưu trú” bên trên địa cầu, cả toàn nước chia ra 3 miền bởi 3 bởi vì Chúa Tể giai cấp. Con người của tía miền tin thờ 12 bởi con gái thần, bao gồm tất cả 6 cô gái thần nguyên tố (Băng, Hỏa, Lôi, Phong, ánh nắng, Bóng Tối) và 6 nữ giới thần phi nguyên tố (Sinh, Tử, không khí, Thời Gian, ái tình, Sắc Dục).

đàn bà thần là các loại “lưu trú” bí mật nhất của quả đât, mang lại cấp bậc Chúa Tể cũng không phải ước ao gặp là gặp gỡ.

Lại nói về cấp độ, quả đât này cầm cố giữ 1 thứ thường gọi là “linh lực”. Thể lực là lực của khung hình, còn linh lực là lực của linh hồn, mọi người chỗ đây ráng giữ nhân kiệt tu luyện linh hồn and điều khiển linh lực để chiến tranh hoặc phục vụ cuộc sống.

Linh lực phân chia theo 10 cung cấp bậc:

thường dân – Linh Sĩ – Linh Úy – Linh Tá – Linh Tướng – Linh Vương – Linh Đế – Chúa Tể – Thần – tối Thượng. Riêng nữ giới Thần lại chính là khái niệm toàn bộ khác.

cụm thiếu niên cho 13 tuổi bắt đầu được phép học tập phát triển linh lực, duyên cớ bởi vì sẽ phải mang đến tuổi dậy thì, cơ thể & linh hồn new bắt đầu hoàn thiện, còn ban sơ dậy thì nhưng tập luyện thì linh hồn & khung người không đủ sót đã rối loạn rồi gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, nam thì có thể liệt dương, vô sinh, nàng thì ngực phẳng, mọc trym… Võ Phi Dương vốn là thằng thiếu gia lắm tiền, khi trước vị tò mò nhưng vứt số tiền bự mua một quyển bí mật in lậu về luyện hòng lấy le có gái, chung cục lại sinh ra liệt dương.

Tất cả các điều bên trên Dương phần đông được mua hiểu qua Google. Ngồi nghĩ lại hầu như ngôn từ new được nạp vào trí não, Dương không ngừng cay cú mắng thằng Võ Phi Dương ngu đần, tất cả em người mẹ ngon lành do vậy nhưng mà đi đùa ngớ ngẩn cho liệt dương.

“Vậy giờ chọn người vợ thần ở đâu?” Dương hỏi.

“404 Not found…” Google hướng dẫn đủng đỉnh hơn tầm thường.

“Mẹ kiếp! Đến cả tự sát? Không đủ, bị tiêu diệt hai lần rồi, lỡ lần thứ 3 từ trần thì ngốc người!” Dương lưỡng lự, nữa cay cú vì liệt dương, nữa tiếc hận vì bao gồm người mẹ trẻ đáng yêu mời chào nhưng chưa xơi được.

“Vậy có cách nào tạm thời có tác dụng chúng cưng cửng lên không?”

“Có! Linh lực đạt mức tối Thượng vẫn tự cải tạo cơ thể thành hoàn mỹ nhất!” Google đáp.

“Thôi để tao đi sắm bà con gái thần xin miếng dâm thủy! Bà nội ba chúng…”

—————————————————————————————–

“Chúa Tể thì sao? Một đàn sai vặt!

thiếu phụ Thần thì sao? Một đám sextoy!

Rồng thì sao? 1 Bầy gia súc!

Là Thần gặp ta cần bó tay chào, là Ma gặp ta cần run rẫy khóc.

Thiên mệnh, chuẩn mực đối mang ta chỉ là nội quy tiểu học. Từ 1 lão già 69 tuổi, ta đi xuyên thế giới hóa thành 1 thiếu niên 13 tuổi. Liệt dương thì sao? Phế vật thì sao? Có ngày ta vẫn vướng lại ẩn vết của bản thân mình trong tử cung bao gồm cả người vợ của con người này!”

“Mày thấy tao viết hay không?” Dương ráng mảnh giấy ghi những chiếc chữ ngạo mạn của hắn giơ lên trước mắt có vẻ mặt ưng ý.

“Như hạch.” Giọng của Google phát ra đều đều nhưng Dương nghe như tiếng xỉ vả.

Dương đã định chửi lại thì bom tấn gõ cửa ngõ.

“Ai đó?” Dương hỏi.

“Mẹ đây viên cưng!”

“Có gì chưa mẹ?” Dương sáng mắt, mà lại âu sầu nhớ tới “thằng nhỏ” chết ỉu của mình.

“Mấy hôm trước bà bầu có nói rồi đấy, hiên giờ đang bao gồm buổi khảo nghiệm bốn chất, nhỏ vậy quần áo rồi người mẹ gửi nhỏ đi!”

“Vâng ạ!”

Diễm cu li nhân không hề nghi ngờ Dương là mọi người khác nhập thể vào chàng nữ giới, vì chưng sau khi vấp ngã xuống vực, Dương không 1 vết trầy, chỉ bị liệt dương cần nhiều BS chuẩn đoán là vì lúc giáp với cái chết, Phi Dương theo phiên bản năng bộc phát ra linh lực để tự cứu vãn nhà bạn, cơ mà do khung hình chưa hoàn chỉnh cần bắt đầu ra đời chứng liệt dương, tai nạn mẫu mã này không phải lần đầu phát triển ra yêu cầu không ai nghi ngờ, Dương có thêm Google phải nhanh chóng biết các những chuyên môn cơ mà Phi Dương biết, chỉ riêng phần đông ký kết ức, kỷ niệm của riêng Phi Dương là Dương chẳng thể nào hiểu rằng, đành giả vờ như bị tai nạn tác động ảnh hưởng buộc phải chẳng chú ý.

Sống ở con người bắt đầu vài ngày, Dương thấy phần đa rất nhiều tương đồng mang con người của hắn, như địa danh, cách tính thời gian, ngôn ngữ… Tuy thế vị sự phát triển của linh lực mà lại cũng có tương đối nhiều điểm khác, có khoa học kỹ thuật ở giai đoạn này khá lạc hậu, nhưng mà gần như gì máy móc có tác dụng được thì linh lực hầu hết làm được mà thậm chí còn tốt hơn, Như vậy mà thế giới này chưa bao gồm công xưởng xí nghiệp, dung tích khôn cùng trong sạch, phương tiện vận tải là loại Chiến Mã, voi, linh thú thuần chủng hoặc các loại bảo bối đang chạy bởi linh lực. Về kiến trúc thì hầu hết xây từ gạch, đá and gỗ, được xây song song với trợ giúp của linh lực đề xuất các tòa nhà trông cực kỳ hoàn hảo bắt mắt, trông tựa cũng như đa số biệt thự mini ở con người của Dương.

Cũng vì chưng hợp lý kém trở nên tân tiến nên tri thức hợp lý khôn cùng ít, trẻ em đi học từ năm 6 tuổi mang lại năm 12 tuổi là học được phần đa chuyên môn về hợp lý, lịch sử, nhân bí quyết… Của nhân loại này, mang đến năm 13 tuổi thì bước đầu học linh lực. Tuy vậy không hề ai Có thể cần đến linh lực và không phải ai 13 tuổi phần đa dậy thì, Bởi vậy cơ mà phải một đợt khảo nghiệm. Điểm khảo nghiệm khá gần nhà, Dương ngồi kề chị em trên chiếc xe Con Ngữa, thỉnh thoảng xe sốc làm cho hai quả đào của Diễm đong gửi gợi tình khiến Dương thèm hộc cả máu.

Điểm khảo nghiệm là ở 1 quảng trường to, giữa quảng trường là mẫu tượng đá hoa phệ điêu khắc bề ngoài một cô gái dễ thương mặc mẫu váy Dường như kết ra từ bông hoa, bao quanh phụ nữ gồm có bé bướm cũng đã làm từ điêu khắc, điều khiến Dương lác mắt là mẫu tượng và đầy đủ con bướm này lại động đậy như vật sống, đây là nhờ hào kiệt của linh lực, phía bên dưới chân tượng là một cái biển đề hai mẫu chữ:

“Tượng cô gái Thần Sinh Mệnh

Điêu khắc: Nguyễn Hải”

Dương đứng quan sát xung quanh, tất cả khá đông thiếu niên cộng tuổi hắn, gương mặt đông đảo sắc nét băn khoăn lo lắng hoặc háo hức. Một lúc sau, một giọng nàng nói vang vọng như phát từ loa phóng thanh:

“Thông báo! Sắp tới giờ khảo nghiệm, cần phụ huynh and số đông người thân chưa shop rời khỏi quảng trường, các thí sinh xếp hàng ngay ngắn chờ gọi tên! Nhắc lại…”

“Cố lên nha con yêu!” Diễm vẫy tay xin chào & nháy mắt sở hữu con trai khiến nó nhìn nữ giới mà ngơ ngác.

Diễm qua đời trong đám bố mẹ, Dương quay mặt lại thì thấy một thằng nhóc tóc đá quý cao ráo nhe răng cười mang nó:

“Mẹ mày đẹp to khiếp, có tác dụng tao ganh tỵ vãi!”

Dương nhíu mày: “Mày là thằng nào?”

Thằng tóc vàng căng mắt, đồng thời tiếng Google vọng trong đầu Dương: “Trần Vu Sinh, 13 tuổi, bạn bè của Võ Phi Dương.”

Nghe vậy, Dương chuyển thể hiện thái độ, cười cợt mừng rỡ ôm lấy Sinh vỗ vai chúng and nói: “A! Thì ra là mày hả Sinh, mấy hiện thời mày đi đâu chưa tới thăm tao?”

Thấy anh bạn thân bất chợt thân thương khác thường, Sinh đẩy Dương ra và mắng: “Mày bị gì đấy? Ngã núi mất trí thật à? Tao tất cả nói tao về ngoại chơi mà, mới về ngôi nhà buổi tối hôm qua!”

Dương quê độ vỗ vỗ lên trán: “Ừ nhỉ tao quên!” Đúng lúc ấy thì có một nữ giới vận váy đầm hồng đi ngang, mái tóc Đen mượt, khuân mặt cực kỳ xinh đẹp, mắt Black tròn hút hồn khiến Dương lé cả mắt, cả đời hắn chưa nhìn thấy bao giờ bé dại loli nào xinh Vậy nên.

“Lê ly, tiểu thư nhà chúng ta Lê, bao gồm hôn mong với Võ Phi Dương.” Google hiểu ý liền cấp cho thông tin đến Dương. Dương đã dần dần quen mang hầu hết báo cho biết bất ngờ đột ngột truyền vào não gia đình, Google này tựa cũng như một sinh vật sống tường tận chổ chính giữa bốn gã chứ ko phải các loại google.com máy móc.

“A! Liệt Dương đi chung có Vô Sinh kìa tụi bây!” Dương định vẫy kính chào ly thì có giọng một thằng nhóc hô lớn, sau đấy là một tràng tiếng cười.

Dương chú ý qua, đó là một đám thiếu niên, đi đầu chính là thằng trông khá anh tuấn.

“Liệt nhỏ mẹ tụi mày!” Dương mắng, chuyện hắn đi khám liệt dương đã bị truyền ra kế bên nên nhiều người biết, lần này lại bị phơi bày trước mặt vì chưng hôn thê đáng yêu hỏi sao hắn không tức.

Sinh đứng cạnh cũng ráng chặt vậy đấm, chúng tên Vu Sinh, đọc tựa như Vô Sinh, tuy vậy cái có tác dụng chúng giận là đàn nhóc kia chuyên nghiệp nạt nó, nhưng mỗi lần do đó gần như vị Phi Dương call người thân tới cứu giúp, Phi Dương bị sỉ nhục trước bên hoàng hậu không cưới khiến Sinh rất tức giận.

Thằng nhóc đứng đầu cũng nhận thấy Lê cốc, nó liền mặc kệ Dương và Sinh, tiến lại kề vai sát cánh Lê Ly: “Hè này đi nghịch vui chưa em?” chúng cố tình nói phệ để trêu gan Dương.

nhưng mà khiến Dương càng điên hơn là Lê ly lại e thẹn gật đầu đầy tình ý, cũng như thế thằng hôn cu li đang đứng nhìn là con chó ven đường.

“Nguyên Cửu Khôi Lang, thiếu gia nhà chúng ta Nguyên, đẹp trai tài năng lắm tiền.” Google nói.

“Nguyên Củ Khoai Lang? Vãi tên!” Dương nhảy cười cợt, quên cả cơn tức, mà lại chóng vánh sầm bên lại vì thấy Lang cầm lấy tay Lê cốc, lại còn liếc lại trêu ngươi Dương.

Sinh cũng thấy tức điên dùm cho anh bạn thân, định nhào tới đánh Lang nhưng lại bị Dương giữ lại. Sinh quay sang nhìn Dương, nó bất ngờ bắt gặp bộ mặt nghiêm nghị lạ thường của anh bạn thân, đây là Dương mà nó biết sao?

“Kệ bọn chúng nó!” Dương trầm giọng, dù sao hắn cũng chính là một con tim 69 tuổi già cỗi, đâu dễ xao động như bọn trẻ new dậy thì.

“Mấy bé mê trai này gồm ngày tao chịch cho nát bướm!” Dương mắng thầm.

hiện giờ thì giọng phũ thanh nữ lại nói to: “Chuẩn bị khảo nghiệm, mời cụm thí sinh cô đơn tự, Hotline tên ai thành viên gia đình đấy lên.”

của cả cùng gửi mắt về bên quảng trường, ở kề bên tượng thiếu nữ thần Sinh Mệnh vẫn xây dựng thương hiệu mấy bộ bàn bao gồm vài người thân cả nam lẫn bạn nữ đang ngồi chú ý về bên 1 vật trông y hệt dòng cân sức khỏe, đứa nhóc ban đầu tiến lên và được chỉ dẫn đứng lên cân nặng, thanh đo độ cao hạ xuống.

“Nguyễn Văng Miểng, cao 1m40, nặng 36kg…”

“Vãi cả khảo nghiệm tứ chất!” Dương thốt lên, hắn còn tưởng chỉ đơn giản là đo chiều cao trọng lượng thì loại cân bất chợt phát ra ánh nắng blue color lam.

Giọng bạn nữ lại hô: “Tư hóa học linh lực màu Lam!”

“Là sao?” Dương hỏi thầm.

“Tư chất linh lực là tính năng cách tân và phát triển linh lực, phổ biến chia làm 6 cấp: chưa Màu – Trắng – Lam – Lục – vàng – Đỏ”. Không Màu cực kỳ hiếm xảy ra, biết tới nhiều loại thiết yếu cải tiến và phát triển, cả đời chỉ dường như làm Thường Nhân” Google giải ham mê.

Cuộc khảo hạch cầm lại, 3/4 số thí sinh vẫn lên khảo nghiệm chỉ được bốn chất Trắng, một phần tư sót lại là Lam. Các vì giám khảo biểu cảm tầm thường, điểm khảo thí này chỉ là 1 huyện của tỉnh Đồng Nai, dù có gom hết cả tỉnh thì mỗi năm cũng chỉ được vài thành viên gia đình tư chất Lục đề nghị họ cũng chưa mong chờ các.

“Lê ly…”

thành viên gia đình phái nữ đọc xong xuôi độ dài & khối lượng của Lê cốc, chiếc cân linh lực bừng lên ánh sáng blue color lục có tác dụng cả quảng trường ồ lên, cụm giám khảo cũng gật gù, sau cuối cũng có 1 hạt giống có lợi.

“Quả xứng là đái mỹ nhân của huyện Trảng Bom ta!”

“Thiên tài như cố nhưng mà bị đem hứa gả mang đến thằng Liệt Dương công tử!”

“Hoa lài cắm phân trâu!”

Đám thí sinh nháo nhàu buôn dưa lê.

“Trật tự!” người thân phái nữ trấn áp, đứng vững Call tên thí sinh.

“Trần Vu Sinh…”

Nghe tên Vu Sinh, đám đông mỉm cười ồ lên tráo phúng: “Vô Sinh! Trời ơi Vô Sinh! Ha ha!”

dòng cân nặng lại tỏa ra ánh nắng màu lục. Chỗ đông người trào phúng tự biết nhục câm họng lại hết. Còn Sinh cũng như chưa tin nổi nhà bạn lại có thêm bốn chất Lục, đứng trên cân nặng ngơ ngác cho đến khi giám khảo Hotline mới chịu đựng xuống.

bổ sung vài chúng ta nữa thì cho Nguyên Cửu Khôi Lang, đám đông lại lần nữa chết lặng, Dương & Sinh cắm răng. Cụm giám khảo đồng các loại đứng dậy.

Màu Vàng! Là màu vàng! Dù tính trong toàn miền Nam thì bốn chất rubi cũng thuộc hàng thiên tài! Chỉ cần được bồi bổ xứng danh thì chắc chắn đã biến thành Linh Vương, thậm chí là Linh Đế!

Dương cố chặt tay, chú ý Lang vẫn ngạo nghễ đi xuống rồi chú ý về bên Lê cốc, cô gái đang nhìn Lang sở hữu ánh nhìn yêu quý pha lẫn tự hào.

“Màu vàng? Chỉ là màu nước tè của tao!” Dương nghiến răng mắng.

“Võ Phi Dương!”

Giám khảo gọi tên, Dương đi lên, miệng không chấm dứt lẩm bẩm: “Màu đỏ! Màu đỏ! Tao phù hợp quần lót màu đỏ!”

Rút các bí quyết vụ Vu Sinh, lần này tiếng cười trào phúng chưa phát triển ra, chỉ có đám lũ em của Khôi Lang gọi to: “Liệt Dương!”

Dương đứng lên bàn cân, lo lắng mang lại quên cả nghe giám khảo đọc độ cao và trọng lượng, hai mắt hắn quan sát xuống bàn cân như ý muốn lòi ra, chờ đợi thứ ánh nắng màu đỏ bật lên.

không gồm chút tia nắng nào phát ra.

“Tư chất: Không!” nàng giám khảo phũ phàng hô to, Dương đứng chết trân.

“Ha ha! Sẽ liệt dương lại còn phế vật, bật vực tự tử là đúng rồi!” ngay hiện tại đám đông new ban đầu trào phúng.

Dương nhục cho nổi chưa dám ngóc đầu lên, thất thiểu Bước từng Bước rời đi. Hết rồi, không có linh lực thì sao nhưng tìm được nữ thần, nếu chạm chán cũng chẳng có tứ biện pháp xin được dâm thủy, càng cần yếu đạt tới tối Thượng. Đời này hắn phế rồi!

“Khoan đã!” bỗng dưng, 1 vì chưng giám khảo già dặn nhất nói.

“Sao cụ thầy?” nhiều giám khảo khác hỏi.

vì chưng giám khảo già nói: “Khảo nghiệm lại đến hắn!”

Nghe câu này, Dương bừng lên mong mỏi, quay đầu lại quan sát lão già đầy vẻ hàm ân.

Thấy ánh mắt Dương, lão già nói: “Không đề nghị cảm ơn ta, chỉ vị cân nặng hết pin phải không thắp sáng thôi!”

“Địu mé cố cơ mà làm cho hết hồn!” Dương mừng rỡ chửi thề, rồi đột nhiên biết gia đình lỡ miệng nên cười hề hề xin lỗi.

cân được nạp linh lực, Dương lại hồi họp đứng lên.

Cả quảng trường lại bị tiêu diệt lặng.

“TƯ CHẤT: KHÔNG!”

“ĐỊNH MỆNH!” Dương cay đắng gào béo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *