Posted onTối ngày 24/10 vừa qua tại Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra chương trình Diễn giả Doanh nhân và Lãnh đạo Thanh niên, đây là hoạt động của Chương trình ngoại giao công chúng ‘Australia now’ của Chính phủ Australia.

Góp mặt trong buổi chia sẻ là Diễn giả Felicity Furey và Elise Stephenson tham gia Chương trình Tháng Hành động vì Bình đẳng giới của Chính phủ Australia tại Việt Nam.

Các bài phát biểu và tham gia thảo luận xung quanh tầm quan trọng của sự đa dạng và làm thế nào để tạo ra thay đổi trên bình diện toàn cầu.

Người phụ trách loạt chương trình diễn giả mang đến những sự kiện mang tính gợi mở suy nghĩ và truyền cảm hứng nhằm xây dựng các mối quan hệ hợp tác và chia sẻ chuyên môn giữa Australia và Việt Nam.

Người phụ trách loạt chương trình diễn giả sẽ mang đến những sự kiện mang tính gợi mở suy nghĩ và truyền cảm hứng nhằm xây dựng các mối quan hệ hợp tác và chia sẻ chuyên môn giữa Australia và Việt Nam.

Tại buổi toạ đàm, các bạn sinh viên rất hào hứng và thích thú khi được nghe những chia sẻ bổ ích của hai diễn giả về những kinh nghiệm để phát triển bản thân và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống.

Đây là hoạt động được Bộ Ngoại giao Việt Nam và Thương mại Australia tài trợ và thực hiện bởi Tổ chức Social Good Outpost, loạt chương trình diễn giả này được thực hiện ở nhiều quốc gia Đông Nam Á với mục tiêu tôn vinh và giới thiệu giới trẻ cũng như tăng cường quan hệ lâu dài giữa Australia và các quốc gia này./.

Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

VietnamPlus là báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.
Theo dõi tin tức nóng nhất tại:
Like fanpage trên Facebook:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *