Posted onTruyện Ngăn Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 như một lời tâm tự, thủ thỉ của một cô gái còn trẻ, tràn đầy năng động đã tạm gác những thú vui đời thường để chuẩn bị làm mẹ. Tâm lý đó liệu có gì khác so với những cô gái đã trưởng thành?

Tuổi 17 đẹp tươi và trong sáng như trăng rằm! Ấy thế mà có một người con gái đã sớm mang gánh nặng của một người mẹ, một người phụ nữ trưởng thành. Cô ấy làm mẹ ở tuổi 17 … Và cô, bất đắc chí, phải trở thành người bố của chính đứa con mình mang nặng đẻ đau sinh ra. Gánh nặng lại chồng thêm gánh nặng, khó khăn lại càng chồng thêm khó khăn.

Người mẹ trẻ ấy đã sống và nuôi con khôn lớn từng ngày đầy mệt nhoài và nỗ lực. Vẫn lạc quan và hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn, cô ấy đã vượt qua bao thăng cùng trầm trong cuộc sống đời thường. Chuyện nuôi con, chăm con, người mẹ ấy liệu đã xứng đáng được hưởng một cuộc sống hạnh phúc hay chưa?

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

30 Replies to “TRUYỆN NGẮN HAY – NHẬT KÝ LÀM MẸ TUỔI 17 – RẤT HAY VÀ LÔI CUỐN”

 1. Chị kt ơi sao em nghe truyện cứ sao ấy em toàn nghe chuyện của chị ko nhưng truyện này Em thấy nhiều cái cứ sai và thiếu thiếu sao ý chị

 2. K ro câu chyn nây bi cha me đuôi khoi nha ma co tiên chuc triêu đê sngiêm con sông như công chua vây coi cha me như k khi nưa chư k hay chuc nao kt ơi

 3. 1 con nhãi 19t dám tuyên chiến vs 1 ông già có thâm niên đã từng làm mưa làm gió trong thương trường…
  kết cục có hậu nhưng không thoả lòng người nghe vì hậu quả việc xấu những người kia từng làm là rất ko thể tha thứ…
  cha xa vợ mẹ xa con.. ép nhau đến nổi ruột thịt cũng ko xem ra gì…
  cốt truyện thì tạm ổn nhưng tình tiết thì không hấp dẫn cho mấy

 4. Có tiền sẽ sai khiến được ma quỷ
  Nhưng lòng tham của con người sẽ sụp đổ khi con người đố kị
  Sẽ HP nếu ko có lòng vị tha

 5. truyện rất nhảm, viết không tới tên truyện là nhật ký làm mẹ tuổi 17 nhưng chả thấy chăm sóc con chi hết toàn vứt cho bà dì còn nữa nữ chính cho dù là thông minh tới đâu thì cũng đâu thể đánh bại ông ba với kinh nghiệm trên chiến trường kinh tế mấy chục năm đùm 1 phát là có thể phá hủy sản nghiệp và nắm cổ phần sao chưa nói tôi thấy cô nữ chính chả có gì khổ toàn được người bao bọc và che chở hết ha.

 6. Tuy chưa nghe hết chuyện nhưng mình thấy chuyện viết hơi nhàm
  Đâu có bố mẹ nào chưa kịp hiểu rõ nguyên do vì sao con mình mang thai mà đã vội vàng Đuổi con không thèm quan tâm còn về phía anh trai thì cách xử lý những lời nói cứ như là một người đàn ông theo đuổi một cô gái vậy

 7. chuyện có thật kg hả ba me đẻ gi mà lại nhẫn tâm vây … mà có bà dì mà lai tốt như vậy thật kg co ngi tốt như vây kg

 8. ❌❌ ❌ Nghe truyện nữ chính mạnh mẽ là ad thích rồi…NÀY EM GÁI AYE👀
  https://www.youtube.com/watch?v=hz8160lPoHI&list=PLW3Ya8Gb2L_bPseNgmZTvIGs3OVCywahN

 9. Tại sao lại có những chuyện như thế này dên với nhau phải xuất phát bằng cái tình chứ

 10. Mọi chuyện cũng có thể xảy ra. Nhưng cô 3 điều tác giả viết hơi quá -không có bố mẹ đẻ nào sử với con như vậy -anh trai có những câu nói và lời hứa như bạn trai chờ ai đó mở lòng -Phương Anh chưa có học vấn mà thành công ở tuổi 19 là quá sớm… 💜

 11. Truyện rất là tào lao bí đao.. Không mang tính nhân văn và cũng không có truyền tải được thông điệp của cuộc sống… Con người mà hành xử với nhau không có tính nhân văn của loài người..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *