Posted on– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện thực tế – Trái đắng cuộc đời P2 – Tiếp khách – Truyện Mc Trà Thanh:

Vị khách đầu tiên của Thúy là Minh, anh khá thú vị với cô gái này, và dường như trái tim anh đã lỗi nhịp bởi cô gái xa lạ này. Sau bao năm, kể từ ngày Thư mất đi thì anh đã không còn cảm giác với bất cứ người con gái nào, nhưng với Thúy thì khác? Trong khi đó trái tim Thúy dường như đã thuộc về riêng anh. Chuyện tình này sẽ đi đến đâu?
Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

7 Replies to “Truyện thực tế – Trái đắng cuộc đời P2 – Tiếp khách – Truyện Mc Trà Thanh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *