Posted on

Tử vi 2021 của tuổi Tân Sửu, công danh, sự nghiệp, gia đình, tài vận của trẻ sinh năm Tân Sửu. Thông tin yếu tố theo từng tháng sinh của bé dành cho các bậc cha mẹ tham khảo.

Mệnh của trẻ tuổi Tân Sửu 2021
Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, các em bé sinh năm 2021 (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022) là năm con trâu tuổi Tân Sửu.

Cũng theo ngũ hành, bé sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò).

Trường hợp là bé trai sẽ thuộc cung Càn Kim, Tây Tứ mệnh
Còn ví như là bé gái sẽ thuộc cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh

Nhìn chung trẻ tuổi Tân Sửu 2021 đa phần cuộc đời sau này sẽ gặp gỡ được nhiều may mắn, đường công danh hơi thuận lợi mang nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận, sự nghiệp của họ sẽ mang những dấu ấn rõ rệt nét.

Tổng quan về tử vi tuổi tân sửu 2021

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được đọc là một loài vật vô cùng to khỏe, chịu yêu mến, chịu khó khiến việc vất vả.

Chính vì thế mà những người tuổi Trâu xoàng xĩnh cực kỳ được phổ biến người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu sau này kém cỏi là những nhà lãnh đạo siêu tận tâm.

Cụ thể, tử vi tuổi Tân Sử 2021 sẽ gặp được những điều như sau.

Về công danh, sự nghiệp

Những người sinh năm Tân Sửu 2021, cuộc đời rộng rãi may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, mang thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Cầm lại tuổi Tân Sửu có phổ biến hay sang trọng về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp.

Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận đa dạng sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 55 tới 60 tuổi.

Về tình duyên
Tình duyên của tuổi Tân Sửu sở hữu chia ra làm cho 2 kiểu như sau:

Với những những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch sẽ có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Với những tháng khác, cuộc đời của người Tân Sửu sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn.

Nhưng nhìn chung con gái sinh năm Tân Sửu 2021 mang xu hướng gặp được phổ biến tốt đẹp về tình cảm.

Chọn tuổi thành hôn cho người Tân Sửu 2021

Người sinh năm Tân Sửu 2021 nên làm đám cưới với những tuổi sau để có dược cuộc sống bà xã chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh thấp sang trọng, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu ko có cần thiết tham vọng quá cao chỉ ước mong một cuộc sống trung bình, đời sống tình cảm thê tử chòng thấp đẹp thì người sinh năm Tân Sửu 2021 phải chọn người bạn đời mang tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

phải tránh thành hôn với những tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn hai tuổi này không thấp cho vận của bạn đa số chuyện chỉ sở hữu chiều hường đi xuống.
chú ý những năm sau ko nên kết hôn: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.
Những năm cạnh tranh và bệnh tật trong cuộc đời: 18, 24, 28 và 33 tuổi.
Tuổi hợp về chuyện làm ăn
Giả dụ trong sự làm cho ăn hay phát triển công danh, người sinh năm Tân Sửu 2021 nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt trẻ trung, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Làm đám cưới hay khiến ăn với những tuổi này thì thuận buồm xuôi gió, khiến ăn tấn đến.

Thông tin chi tiết tử vi tuổi tân sửu 2021 theo tháng sinh

Trẻ sinh tháng giêng
Sinh con năm 2021 vào tháng này sẽ sở hữu công ăn việc làm cho ổn thỏa, sức khỏe thấp. Tuy nhiên, bé yêu có thể sẽ hay buồn phiền về chuyện gia đình.

Tháng hai
Bé sinh tháng này sẽ sáng suốt, mẫn cảm, đi tới đâu cũng sẽ bình yên vô sự. Ngoài ra, tương lai của các con sẽ không bị ai trói buộc. Cuộc đời tuy đôi khi gặp gỡ trắc trở nhưng sau đó sẽ mang cuộc sống dư nhái, độc lập cao.

Tháng ba

Đây là tháng thấp nhất để sinh con năm 2021. Trẻ sinh tháng cha thường có phổ biến tài năng, biết đa dạng, hiểu phổ biến. Về sự nghiệp: Đánh đâu thắng đấy, ít bận rộn, lành nhiều dữ ít và luôn được người khác giúp đỡ.

Tháng tư
Trẻ sinh tháng này sở hữu mạng hưng vượng, ít bắt gặp khó khăn, gia môn hòa hợp. Đặc biệt, từ lúc sinh ra bé yêu đã mang phúc tinh chiếu mệnh, về già sở hữu hiếu tử hiếu tôn.

Tháng năm
Bé sinh năm 2021 tháng này sẽ đúng đắn nhanh chóng, mang tài ăn nói, hiểu biết rộng rãi và có giác quan thứ 6. Ba mẹ sinh con năm 2021 vào tháng này bé sẽ được hưởng phúc lộc của tổ tiên.

Tuy ko phú quý nhưng cả đời khỏe mạnh, ít gặp cạnh tranh, trắc trở. Trẻ sinh tháng này có xu hướng thành công về nghệ thuật.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng: Hình Loan thị phi xui rủi

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng: Ngẩng cao đầu nhìn đời

Tháng sáu
ví như muốn trẻ vạn sự như ý, mưu trí quyền lực thì ba mẹ phải sinh con năm 2021 vào tháng sáu. Ngoài ra, các con sẽ mang đường công danh luôn thăng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời vui vẻ hạnh phúc.

Tháng bảy
Trẻ sinh vào tháng bảy sẽ có sự nghiệp tiến bộ theo từng ngày và tiền bạc dư dả.

Tháng 8
Trẻ Tân Sửu sinh tháng này tuy ko phú quý song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, trình độ, tinh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Tháng 9
Trường phát cát tường, gặp gỡ hung hóa cát, vừa không cần đề phòng bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

Tháng 10
Tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, sở hữu thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

Tháng 11
Trẻ sinh tháng này đa số việc khó toại nguyện, có thể gặp gỡ một số việc ko thuận lợi. Cuộc sống đư dả về tiền bạc nhưng ko rạng rỡ đường công danh.

Tháng 12
Khó làm ăn ở tuổi 30 nhưng dần dần sẽ gặp gỡ được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp, công danh xuất xứ đi lên ở tuổi 35-40 nhưng buộc phải chịu khó cầu tiến, tu chí làm việc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi 2021 về tuổi Sửu. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *