Posted on

Tử vi hàng ngày chủ nhật 29/11/2020 dương lịch. Bạn sẽ biết rõ trước công việc, tiền tài, căn mệnh, màu sắc của 12 con Giáp, con Giáp nào gặp gỡ may mắn, giúp bạn tính toán những việc buộc phải làm hoặc những việc kiêng kỵ để toàn bộ việc được diễn ra thuận lợi. Xem tử vi hàng ngày giúp cho các con Giáp biết được những điều may rủi sở hữu thể xảy ra với mình, những điềm thấp và điềm xấu trong ngày, giới thiệu cách hóa giải và biến điềm xấu thành điềm rẻ, giúp con Giáp thuận lợi hơn trong công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi hàng ngày của Chủ Nhật ngày 29 tháng 11 năm 2020 của 12 con Giáp.

Tử vi hàng ngày 29/11/2020 của 12 con Giáp

Chủ Nhật ngày 29/11/2020 – âm lịch 15/10/2020.
Giờ hoàng đạo: Tí (23:00-0:59) , Sửu (1:00-2:59) , Mão (5:00-6:59, Ngọ (11:00-12:59) , Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59)
Tuổi bị xung khắc trong ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Tuổi hợp trong ngày: tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Thân.
Sao tốt: Thiên Mã, U vi tinh, yếu hèn yên.
Sao xấu: Bạch hổ hắc đạo, Nguyệt kiến chuyển sát, Phủ đầu dát.
Hướng xuất hành: Hỷ Thần hướng Tây Nam, Tài Thần hướng Chính Đông, Hạc Thần hướng Tây Nam.
Việc bắt buộc làm: Hư có ý nghĩa là hư hoại, Sao Hư sở hữu ý nghĩa không mang việc chi hợp.
Việc kiêng cữ: Tạo tác khởi công trăm việc đều không may. Nhất là việc xây cất nhà cửa, khai trương, cưới gả, trổ cửa, đào kinh rạch hay tháo nước. Do vậy, giả dụ quý bạn muốn tiến hành các việc động thổ, xây cất nhà, cưới hỏi… nên chọn một ngày đại cát khác để thực hiện.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày tuổi Tý có công việc ổn thỏa ,bạn được Thần Tài chiếu mệnh buộc phải nhận được rộng rãi may mắn về tiền bạc. Công việc buôn bán thuận lợi, bạn tích cóp được rộng rãi kinh nghiệp, đối tác và khách hàng quen cũng tin tưởng bạn, giói thiệu rộng rãi mối khiến ăn mới cho bản mệnh. Bạn ko phải lo nghĩ về tiền bạc nhưng cũng đừng tiêu xài xa hoa quá, quản lí tài chính là một phương pháp giúp chiếc tiền của bạn được ổn thỏa hơn, tiền lại sinh ra tiền. Tình duyên ảm đạm, bạn gây ra những mâu thuẫn với người mến của mình, hai người căng thẳng với nhau và dường như không thể ngồi xuống hòa giải. Ước mơ về một ngày chủ nhật vui vẻ bên người yêu mến của bạn tan vỡ.

Số may mắn: 1, 9
Số kiêng kỵ: 2, 6
Màu may mắn: màu đen, màu xanh lá.
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân.
Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay tuổi Sửu chăm chỉ hơn trong công việc. Với bản tính hiền lành, bắt buộc cù, bạn luôn giúp đỡ tất cả người xung quanh lúc mang khó khăn, thu được nhiều thiện cảm và nhận được những sự giúp đỡ kềnh càng trên bước đường sau này. Việc khiến rẻ của bạn sở hữu thể khiến cho bạn thăng chức hoặc kéo được khách hàng tiềm năng. Tài vận ảm đạm do bạn bị vướng vào một số rắc rối nhỏ, bạn đừng bi quan quá, toàn bộ chuyện dở hơi dần rồi cũng sẽ ổn thỏa lại. Tình duyên thăng hoa, bạn lấy hết dũng khí bày tỏ với người mình thích và đã nhận được sự đáp lại. Gia đình êm ấm, bạn sở hữu một ngày chủ nhật vui vẻ, đầm ấm bên gia đình thân yêu, một buổi dã ngoại giúp tất cả người xích lại gần nhau hơn.

Số may mắn: 8, 6
Số kiêng kỵ: 0, 7
Màu may mắn: màu nâu, màu cam.
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Mùi.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần sở hữu ngày năng động sáng sủa tạo, bạn đạt được một thành tựu nhỏ trên con đường mình theo đuổi. Những bài học trong quá khứ giúp bản mệnh đi được kiên cố hơn, sở hữu kinh nghiệm đương đầu với những thử thách mới. Tài vận xoàng xĩnh thường, tuy nhiên do bạn dành dụm được một khoản tiền từ trước buộc phải lúc mang việc phải sử dụng bạn vẫn mang thể xoay sở được. Tình duyên thuận lợi, hai người có ngày nghỉ gắn lấy nhau như sam, tình yêu ngọt ngào của hai người cảm nhiễm đến những người kế bên và sở hữu cơ hội giúp đa dạng cặp đôi khác đến với nhau. Bản mệnh mang trình độ cao trở thành ông tơ bà nguyệt trong hôm nay.

Số may mắn: 4, 5
Số kiêng kỵ: 3, 8
Màu may mắn: màu xám, màu đỏ.
Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Dậu.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão không hoàn thành được các ý muốn mà bản mệnh đã đặt ra vào đầu tuần. Có những việc tưởng chừng như thành công trong chớp mắt lại thất bại. Các mối quan hệ quanh đó cũng ko được kết hợp cho lắm, bạn khắc khẩu với người thân trong gia đình, ko muốn hùa theo ý của tất cả người nhưng bạn cũng phải tập trung để giải nghĩa nhẹ nhàng lí do bạn khiến cho như vậy, cãi nhau lớn tiếng không giải quyết được việc gì mà chỉ khiến cho đôi bên mất đi tình cảm. Mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến cho công việc cũng ko được suôn sẻ. Tình duyên ảm đạm, buổi bắt gặp mặt vui vẻ lại tan rã trong ko vui, bạn ko muốn làm cho như vậy nhưng lại không khống chế được chính mình nối những lời tổn thương đối phương.

Số may mắn: 0, 6
Số kiêng kỵ: 2, 7
Màu may mắn: màu hồng, màu xanh dương.
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang vô cùng hạnh phúc với những gì mình khiến, bạn không nên gánh năng rộng rãi về cơm áo gạo tiền, được khiến công việc mình thích nên bạn làm cho việc hăng say không biết mệt mỏi. Tình duyên hanh thông, tình yêu làm cho bạn nếm trải hầu hết đa số cung bậc xúc cảm của đời người như cay đắng ngọt bùi, hai người trải qua nhiều biến cố cuối cộng cũng đến được bến bờ hạnh phúc. Bạn và người mến chuẩn bị ra mắt gia đình hai bên, bàn chuyện cưới hỏi để về chung một nhà vào đầu năm sau. Sức khỏe suy yếu, bạn buộc phải tập thể dục nhiều hơn để sở hữu cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Số may mắn: 8, 3
Số kiêng kỵ: 1, 4
Màu may mắn: màu tím, màu xám.
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có rộng rãi cơ hội phát tài trong hôm nay, phi vụ đầu tư trúng lớn, trúng sổ số hoặc nhặt được tiền. Điều này khiến cho túi tiền của bạn rủng rỉnh và sở hữu thể khiến nhiều ý muốn trong tương lai. Những người làm cho buôn bán cũng kiếm được tương đối rộng rãi tiền trong ngày này. Tình duyên thuận lợi, hai người vô cùng yêu nhau và tận dụng toàn bộ thời gian rảnh rỗi để ở bên đối phương. Bạn hãy lên kế hoạch bữa tối bên ánh nến ngọt ngào hoặc đi du lịch trong ngày với bạn bè và gia đình cũng là một lựa chọn không tồi trong ngày cuối tuần này.

Số may mắn: 8, 9, 0
Số kiêng kỵ: 4, 5
Màu may mắn: màu đỏ, màu hồng.
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Ngọ

Công việc ổn định, bạn chỉ nên làm cho tốt công việc của mình, không phải mang những suy nghĩ khác hoặc tham vọng nào to kềnh vì không phù hợp triển khai trong ngày này. Bạn có một ngày bình bình đạm đạm, an nhiên hơn những ngày trước đó. Tài vận hanh thông, bạn có lời mời hợp tác đầu tư với người quen, đừng từ chối những món lời đưa tới cửa này nhé. Bạn cũng tích cóp được một số món lời nhỏ trong ngày, túi tiền của bạn ngày càng đầy lên khiến bạn vui vẻ. Gia đạo ko an ổn, bạn bị người thân lói những lời mình không thích nghe, hai người sở hữu lời qua tiếng lại khiến bị mất lòng nhau.

Số may mắn: 7, 4
Số kiêng kỵ: 9, 2
Màu may mắn: màu xanh dương, màu xanh lá.
Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Thân.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp gỡ ngày tương xung, bạn ko nên xuất hành đi xa nhà, đi thuyền, giảm thiểu xa sông nước. Tài vận xoàng xĩnh tầm thường, bạn không bắt buộc có những kế hoạch đầu tư vào ngày này vì xoàng xĩnh thất lợi. Bạn cũng buộc phải kỹ càng những lời đường mật của tất cả người quanh đó, những người mượn tiền bạn hôm nay sẽ biến khoản tiền này thành món nợ khó đòi. Gia đạo an ổn, gia đình bạn hoặc người thân đang có ý muốn thay đổi chỗ ở, bạn cũng nhận được tin vui về đám cưới hỏi trong mẫu họ hay người thân đi làm cho ăn xa lâu ngày trở về nhà.

Số may mắn: 2, 4
Số kiêng kỵ: 6, 7
Màu may mắn: màu đen, màu trắng.
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Tuất.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân mang quý nhân phù trợ, bạn khí phách hăng hái, tự tin về khả năng bản thân, thêm đa dạng chi tiết mang lợi cho bản mệnh cần con đường sự nghiệp của bạn được thăng tiến thời gian nhanh. Bạn cũng sở hữu lúc gặp cạnh tranh, trắc trở nhưng được hầu hết người giúp đỡ phải thành tựu cuối cùng cũng thuận lợi. Tài vận hanh thông, sự nghiệp đi lên kèm theo đó là tiền tài đầy túi, bạn cũng buộc phải kiềm chế lại bản thân mình, đừng khiến những việc trái với quy định khiến bản thân và gia đình gặp gỡ rắc rối. Tình duyên ảm đạm, công việc quá bận rộn bắt buộc bạn ko có thời gian dành cho tình yêu, ít đi chơi, hẹn hò khiến cho bạn khó có thể kiếm được người yêu quý, quan hệ với bạn bè cũng nhạt nhòa đi trông thấy.

Số may mắn: 7, 9
Số kiêng kỵ: 1, 3
Màu may mắn: màu vàng, màu trắng.
Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Hợi.

>>> Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp hay và chuẩn nhất

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sở hữu công việc thuận lợi, bạn bất ngờ khai quật được kỹ năng mới của mình trong đàm phán với đói tác, khách hàng. Vì điều này bắt buộc bạn đã kiếm được hợp đồng to cho doanh nghiệp, nguồn hàng thấp, chất lượng cao mà rét mướt cả lại bắt buộc chăng. Mối quan hệ với đồng nghiệp ko được rẻ vì họ ganh ghét với những thành tựu mà bạn đạt được. Bạn phải cẩn trọng trước mọi việc, ko buộc phải nhờ người khác khiến thay, nhất là những công việc liên quan giấy tờ, chữ ký, con dấu. Sức khỏe ổn đình, bạn mang cơ thể khỏe mạnh nhờ chế độ sinh hoạt, khiến cho việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Số may mắn: 3, 4
Số kiêng kỵ: 7, 6
Màu may mắn: màu nâu, màu đỏ.
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sở hữu tài vận hanh thông, công việc buôn bán của bạn thu về lợi nhuận không tồi, bạn cũng thu được lợi tức từ các khoản đầu tư từ những ngày trước đó. Những đối tác khiến cho ăn tín dụng làm cho bạn ko quá lo lắng về các khoản đầu tư của mình. Những bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh được như ý nguyện của mình, học hành thi cử đỗ đạt. Tình duyên kém kém, bạn và người ấy đang trong giai đoạn mập mờ của tình yêu, hai người đều lưu ý tới đối phương nhưng vẫn chưa đến với nhau. Hai người nên một khoảng thời gian nữa để sắm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Số may mắn: 3, 9
Số kiêng kỵ: 0, 5
Màu may mắn: màu hồng, màu vàng.
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Mùi.

Tử vi ngày 29/11/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày an nhàn, bạn ngồi ở nhà nhưng cũng có tài lộc đưa tới cửa. Bạn cũng đang cố gắng cải thiện điều khiếu nại vật chất {} trong nhà bằng phương pháp làm cho những nghề tay trái. Những nỗ lực của bản thân bạn đang được đền đáp xứng đáng, công việc cũng có chút khởi sắc, bạn vô cùng an tâm vì đây đều là những gì bạn cố gắng mới đạt được. Tài vận hanh thông, bạn clên kế hoạch mua thêm đồ mới cho gia đình, hoàn thiện hơn cho tổ ấm của bạn.Tình duyên ảm đạm,bạn bắt buộc mở lòng hơn với người theo đuổi mình, trò chuyện mua hiểu để thấy sự phù hợp hay không, không nên quá khép mình sẽ làm bạn ko thể hiểu ra tình duyên đích thực.

Số may mắn: 1, 8
Số kiêng kỵ: 0, 9
Màu may mắn: màu đen, màu nâu.
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ.​

Trên đây là tử vi hàng ngày chủ nhật 29/11/2020 cho 12 con giáp để bạn có thể trả lời cho câu hỏi con giáp nào hôm nay gặp gỡ may mắn, con giáp nào vận xui. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ có thêm thông tin hữu ích cho bạn. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *