Posted on

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 23/5 – 29/5 là một tuần bùng nổ và khơi gợi đam mê, Kim Ngưu bền bỉ và có xu hướng làm mọi thứ chậm lại mang lại sự thuận lợi theo cá tính Kim Ngưu.

Tử vi tuần mới 23/5 – 29/5 cung bạch dương

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên chú ý sửa đổi mọi lỗi sai của mình hơn trong công việc, chòm sao này không nên tìm cách trốn tránh hay là việc đổ tội cho khác. Hãy nên dành nhiều thời gian cho mình hơn và suy nghĩ tích cực về mọi chuyện nhé.

Khi mà chòm sao này nói chuyện với người khác phái, bạn không phải cứ nói liến thoắng là sẽ làm cho đối phương ấn tượng đâu đấy nhé. Bạn cần biết đâu là điều mình nên nói, đâu là điều mà mình nên giữ trong lòng thôi. Nếu như mà đã tìm được nửa kia, cả hai sẽ thường xuyên được đối phương quan tâm và sẻ chia mọi chuyện đấy nhé.

ự thuận lợi theo cá tính Kim Ngưu.

tu-vi-tuan-moi-cung-kim-nguu
tu-vi-tuan-moi-cung-kim-nguu

Các bạn học sinh nhận ra việc học sẽ không khó khăn như những gì mà mình tưởng tượng. Chòm sao này sẽ cần cố gắng lắng nghe giảng, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhanh chóng tiếp thu những gì mà thầy cô giáo đã chỉ dạy. Nếu đã là người đi làm, bạn cần chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội hơn nữa nhé.

Kim Ngưu không nên quá dễ tin tưởng vào lời rủ rê của người khác, và đặc biệt nếu đó là người mà bạn sẽ không thực sự hiểu rõ. Hãy nên cẩn trọng trong mọi hoạt động đầu tư đâu của mình đấy nhé.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Kim Ngưu tuần 23/5 – 29/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *