Posted on

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/6 – 26/6

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/6 – 26/6 rơi vào 9 ngày Kỷ của tiết khí với Chủng. với thể thấy hành Hỏa vượng vẫn chưa qua hết, lại chèn thêm ngũ hành Thổ của thiên can Kỷ nên căn khí tuần này tương đối rắn rỏi và khô khan. những người tuổi Sửu tuổi Tý không gặp điều gì đáng ngại. các tuổi rẻ nhất là tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. 1 số người mạng Thổ và mạng Kim sẽ gặp phổ biến bất lợi, khó khăn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/6 – 26/6 sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối mang mạng chủ là 1 chiếc tương sinh, nên sẽ đem tới điềm tiện dụng. Nó cho phép người tuổi Sửu được tùy ý, thoải mái trình bày bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn sở hữu trong mình hi sinh phấn đấu khôn xiết mình. nghĩ suy ko đòi hồi đáp sẽ khiến cho vận quý nhân càng thêm tinh ma.

Tuổi sửu trong 12 con giáp là con “TRÂU“, trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần làm việc độc lập, với tính phương pháp mạnh mẽ và kiên định.

Tài vận

Thực Thần mặt tài lộc đem đến tính bí quyết vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích khó khăn có người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Sửu thêm sôi sục. Điều này khiến bạn dễ bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Hãy nhờ vào trí óc ưu việt của mình, nó sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm cho ăn.

Về kinh tế, khoản chi của bạn luôn phổ thông hơn thu. Trước cảnh huống này, thấp nhất nên tránh xa sòng bạc. Việc đầu cơ cũng nên né tránh, với tiền hãy làm những chuyện chính đáng. mang thể bạn sẽ thu được nhiều khoản ngoài dự tính, phát tài một vài lần nhưng nhất mực không được chìm đắm trong ấy.

Tình cảm

Tử vi tuần mới tuổi Sửu tuần 20/6 – 26/6 chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Sửu là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận có ba má họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của tuổi Sửu rất được lòng đối phương.

Tuy vẻ ngoài lặng lẽ, nhưng trong lòng lại sở hữu 1 trái tim hết dạ, thế giới nội tâm hết sức phong phú. Đừng tưởng rằng ngày thường bạn luôn thủng thẳng thủng thẳng, mọi chuyện đều kiên nhẫn kiên trì, kỳ thực chẳng qua bạn giấu kín thực chất sôi nổi trong nơi thẳm sâu của tâm hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *