Posted on

Tử vi tuổi Tý tuần 20/6 – 26/6

Tử vi tuổi Tý tuần 20/6 – 26/6 rơi vào 9 ngày Kỷ của tiết khí có Chủng. với thể thấy hành Hỏa vượng vẫn chưa qua hết, lại chèn thêm ngũ hành Thổ của thiên can Kỷ nên căn khí tuần này tương đối rắn rỏi và khô khan. những người tuổi Sửu tuổi Tý ko gặp điều gì đáng ngại. các tuổi thấp nhất là tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. một số người mạng Thổ và mạng Kim sẽ gặp đa dạng bất lợi, cạnh tranh.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới tuổi Tý tuần 20/6 – 26/6 sự nghiệp lâm vượng. tuấn kiệt tinh giúp đỡ nên sự nghiệp tiện dụng. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công tác sở hữu thêm phổ thông giúp đỡ. Năng lực suy đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này. bạn trẻ tuổi Tý biết cách thức điều động nhân công và nguồn công việc để khắc phục từng bước khó khăn. Cũng nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn tiện lợi nắm bắt thời cơ tốt đến có mình.

Trong công việc tuổi Tý luôn quan tâm đến đồng nghiệp trong cơ quan, đoàn thể. Bạn lưu tâm rằng mọi người với hăng say khiến việc hay với nghỉ ngơi hợp lý hay không. Bạn được coi là kẻ bao đồng trong mọi mặt của cuộc sống. Tính bí quyết này đôi lúc gây áp lực cho chính người tuổi Tý lúc khiến việc nhóm.

Tài vận

Vận tài lộc tuần này chịu sự chi phối của tuấn kiệt Thập Thần. Bạn là người biết kiềm tiền nhưng lại ko biết trân trọng đồng bạc đã kiếm được. có điềm sắm tìm ăn tiêu văng mạng, không chịu tiết kiệm. Người tuổi Tý mang xu hướng chi tiêu, mua tìm ở nơi sang chảnh, vui chơi tiêu khiển phổ thông hơn là tập trung vào công việc hay học hành.

Là người kỹ tính trong chuyện tiền bạc chi thu, nên bạn luôn chậm rãi và vững chắc mang những việc cần ăn tiêu, dùng tới tiền. Bạn yêu cầu phải thảo luận, đàm phán toàn bộ lần thì mới đi đến ký hợp đồng chung cuộc. Người khiến ăn sở hữu tuổi Tý sẽ luôn phải căng não để tính toán và làm cho việc thật chi tiết kỹ càng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 20/6 – 26/6 chuyện tình cảm tiện dụng. thiên tài tọa mạng khiến người tuổi Tý thích trò chuyện mang người khác. Năng lực tán phễu rẻ nên quan hệ sở hữu mọi người cực kỳ tốt đẹp. Người độc thân hấp dẫn người khác bởi tính cách thức khẳng khái, chí công vô tư. Người sở hữu gia đình thì lanh lợi, đem tới không khí tấp nập cho gia đình.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tý khá hào phóng và vui vẻ. Bạn luôn đem đến cho mọi người luồng ko khí vui vẻ và lạc quan. Tính phương pháp này giúp vận nhân duyên của bạn khá tốt và tấp nập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *