Posted on

Đọc tuổi xung khắc để lấy bà xã lấy phu quân, khiến cho ăn buôn bán là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ mang thiêng có kiêng có lành” Mậu Dần hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1998 kỵ tuổi gì, phải tránh những tuổi gì trong làm cho ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Mậu thuộc hành Thổ mà hổ đất thì bao giờ cũng thực tế hơn so với những tuổi Dần khác. Những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn. Hành Thổ đem đến cho con giáp này sự tập trung cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.

Mậu Dần được coi là những kẻ nghiện làm cho việc vì khi nào họ cũng lao động siêu chăm chỉ. Trước khi làm cho bất cứ việc gì thì họ luôn tỉnh táo đề ra những mục tiêu cho bản thân mình. Họ từ từ bước tới mục tiêu, ko cho phép bản thân lười biếng hay là từ bỏ trách nhiệm.

Thông tin chung tuổi Mậu Dần

 • Năm sinh: 1998 tức là sinh từ ngày 28/1/1998 tới ngày 15/2/1999 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần tuổi Hổ – Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
 • Mệnh (ngũ hành): Thổ – Thành đầu Thổ (Ðất đầu thành)

Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi nào?

 • Nam mệnh:
 • Trong khiến ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
 • Lựa chọn bà xã chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công hơn, cụ thể giả dụ làm đám cưới với người tuổi Nhâm Thìn thì tiền bạc dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì khiến ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ cả tiền bạc và gia đình.
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân
 • Nữ mệnh:
 • Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu
 • Lựa chọn thê tử chồng: Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Ví như như bạn kết hôn với tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn mang cơ hội phát triển về công danh lẫn sự nghiệp. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng giàu sang trọng phú quý.
 • Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
Chuyện khiến ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Mậu Dần mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp khiến ăn với Mậu Dần nữ, nam để đem đến sự hòa hợp và thuận lợi, đạt phổ biến thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào phải dựa trên nhiều luận điểm và khía cạnh để tính toán và đọc xét. Do đó, các thông tin về tuổi Mậu Dần hợp khiến cho ăn với tuổi nào trong làm cho ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra thành quả cuối cùng.

– Tuổi hợp khiến ăn với Mậu Dần buộc phải chọn những người mang mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được quý nhân trợ giúp, là xuất phát cho làm cho ăn phát đạt.

– Tuổi khiến cho ăn hợp với Mậu Dần lúc hài hòa với những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Mậu Dần kém thua thiệt, ví như người tuổi Mậu Dần khiến trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Lúc kết hợp với những người sở hữu mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi này, công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

– Khi hài hòa với những người mang mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì người tuổi Mậu Dần sở hữu điều khiếu nại để tiến lên.

– Tuổi Mậu Dần ko hợp khiến ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì công việc sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, khiến cho ăn sẽ bị thua thiệt.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
lúc đang yêu thì phổ biến tuổi teen kém không mấy bận tâm tới chuyện tuổi Mậu Dần của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi phu quân bà xã, đọc tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng tới một phần cuộc sống. Vậy tuổi Mậu Dần lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi thành hôn cho nữ tuổi Mậu Dần

 • Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Hai bà xã phu quân bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này làm đám cưới với nhau không được thấp cho lắm, bắt gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số bà xã chồng buộc phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, làm ăn không được thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết, ko cầm được, Tính tình của hai thê tử chồng cũng mang phần hòa hợp, Chung sống với nhau nên chăm chỉ mới sở hữu cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Đinh sửu thành hôn với nữ tuổi mậu dần (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, bắt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh lạnh, hoặc mang quyền chức thêm tốt, nhiều người hay thương mến, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ mang cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Bính tý thành hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau bắt gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số bà xã ông xã mang chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính phổ biến công việc đều thông suốt, tính tình hai thê tử phu quân mang phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

 • Nam tuổi giáp tuất thành hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau là tốt, bắt gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ ông xã mang phước hưởng giàu sang, còn trường hợp thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống tương đối nhái, Tính tình hai thê tử chồng cũng hòa hợp, bắt buộc sống chung với nhau sẽ mang cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

>>> Xem ngay: xem boi ngay sinh

 • Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này làm đám cưới với nhau ko được tốt, thành hôn với nhau gặp gỡ số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được phát đạt, cần chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình thê tử ông xã cũng sở hữu phần hòa hợp, nên hai vợ phu quân phải bền bỉ, chịu khó cộng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

 • Nam tuổi Nhâm thân thành hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam to hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này thành hôn với nhau hơi thấp, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có thân phận, và có quyền tước nhất định trong làng mạc hội, được rộng rãi người quý mên, Tính tình hai vợ ông xã ko được hòa hợp nhau cho lắm, phải trong cuộc sống gia đình cần nhường nhịn nhau thì mới sở hữu cuộc sống tốt.

 • Nam tuổi Tân mùi thành hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này làm đám cưới với nhau gặp gỡ số Tứ Đạt Đạo, đây là số sở hữu quý nhân phù trợ nên thê tử phu quân khiến cho ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được rộng rãi người quý thương, tính tình bà xã ông xã hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Mậu Dần

– Nam tuổi Mậu dần thành hôn với nữ tuổi Mậu dần (Hai vợ ông xã bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này thành hôn với nhau không được rẻ cho lắm, gặp gỡ số Nhì Bần Tiện. Đây là số bà xã phu quân cần chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, khiến ăn ko được thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết, ko nắm được, Tính tình của hai bà xã chồng cũng sở hữu phần hòa hợp, Chung sống với nhau bắt buộc chăm chỉ mới mang cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Mậu dần làm đám cưới với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này thành hôn với nhau hơi rẻ, gặp gỡ số nhất Phú Quý. Đây là số bà xã chồng mang phước hưởng giàu sang trọng, còn thiếu may mắn thì hơi giả, nhưng lúc tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được, Tính tình của hai thê tử chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm cho phải ăn gia.

– Nam tuổi Mậu dần thành hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này thành hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Bà xã ông xã tính toán phổ biến việc được thông suốt, ví như có thêm chức phận thì thêm thấp, tính tình của hai vợ ông xã cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cũng được cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Mậu dần thành hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, bà xã chồng lo tính rộng rãi việc được thông suốt, có chức phận, tính tình của hai bà xã phu quân cũng hòa hợp, nên hai thê tử chồng chịu khó khiến ăn sẽ mang cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

– Nam tuổi Mậu dần thành hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối thấp, bắt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số bà xã ông xã mang danh giá buốt và quyền chức, được đa dạng người quanh đó hay yêu quý yêu mến, lo tính nhiều việc dễ dàng, tính tình hai thê tử chồng cũng tương đối hòa hợp, trong cuộc sống chung gia đình ví như chịu khó khiến ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

– Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi Giáp thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này thành hôn với nhau không được thấp cho lắm, gặp gỡ số Nhì Bần Tiện. Đây là số thê tử chồng làm cho ăn ko được thuận lợi, buộc phải chịu cảnh cạnh tranh trong một thời gian, làm cho ăn có tiền cũng tiêu tốn, Tính tình của hai bà xã chồng hay xung khắc, buộc phải trong cuộc sống chung gia đình bắt buộc kiên nhẫn thì về sau mới được ấm no.

– Nam tuổi Mậu Dần thành hôn với nữ tuổi Ất dậu (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này thành hôn với nhau khá thấp, gặp số nhất phúc quý. Đây là số vợ ông xã sở hữu phước hưởng giàu quý phái, còn thiếu may mắn thì cũng tương đối giả, nhưng lúc còn trẻ cũng buộc phải chịu cảnh thành bại nhiều phen thì mới tương đối lên được. Tính tình hai vợ ông xã sở hữu phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu thanh lịch.

– Nam tuổi Mậu dần làm đám cưới với nữ tuổi Bính tuất (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này làm đám cưới với nhau bắt gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số sở hữu quý nhân phù trợ, bà xã phu quân khiến ăn dễ dàng, lo tính phổ biến việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ mang cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Mậu dần làm đám cưới với nữ tuổi Đinh hợi (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này làm đám cưới với nhau khá rẻ, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng mang danh rét và quyền chức trong làng hội, ra ngoài được nhiều người yêu quý yêu quý, thêm vào đó tính tình của hai bà xã ông xã cũng khá hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Mậu Dần hợp với màu gì?
Người Mậu Dần rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà trong Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ cho nên khi lựa chọn thì bạn cần chọn những màu này nhé.

Người tuổi Dần bắt buộc hạn chế xa các màu xanh và xanh lục vì đây là những màu bản mệnh của Mộc mà trong Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

Tuổi Mậu Dần hợp với số nào?

 • Nam mệnh hợp với số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ mệnh hợp với số: 1, 3, 4

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần
ví như bạn kết hôn hay hợp tác khiến cho ăn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân {} thì sẽ gặp cần cảnh gãy gánh nửa đường hay thành lập cảnh biệt ly, xích mích.

Khi gặp tuổi khắc, kỵ thì phải cầu nguyện cho thật phổ biến, tu tâm tích đức, làm việc nhân nghĩa, và phải cúng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *