Posted onTuổi Sửu Tháng 3 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban, Quý Sửu hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao, rất dễ thu phục, Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban, tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành văn chương, thương mãi, luật sư… hơn là các ngành nghề nặng về chuyên môn.
Tánh hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, nên không lâm vào hụt hẫng trong sự nghiệp. Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban, Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban, dễ bị lôi cuốn bởi môi trường sinh hoạt. Hoàn cảnh nào, cũng giỏi xoay trở, nhưng vì thiếu lập trường khó làm nên chuyện lớn, Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay.
Nếu chuyên nhất trong công việc, dễ thành công hơn, sự nghiệp tư đó mà tiến, hơn là “Bắt đó, bỏ đây”. Quý ông thường thấy lợi nhỏ trước mắt, quên lợi lớn về sau, về dài.
Mặc dù tài lộc không thiếu, Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban, nhưng tâm trí khó yên, vì công việc thường thay đổi, tình cảm cũng trở nên rối rắm, khó an tâm.
Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay, Tuổi Quỷ Sửu nếu sanh vào ban ngày vào mùa Đông, mùa Xuân được hưởng đầy đủ Phúc lộc, công danh sự nghiệp vẹn cả đôi đường. Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay, Nếu nghịch sanh, phải chịu nhiều gian khổ, nhất là thời niên thiếu. Hậu vận mới khá giả, con cái đông vui.
Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng Quý Anh vì quá cẩn thận, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến nhanh. Lại thêm tính bảo thủ, cố chấp, việc gì cũng tự quyết định không nghe lời ai nên phải chịu nhiều thua thiệt. Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay, Quý Anh dễ thành công nếu có ngành nghề chuyên môn hay đi vào quân đội và sẽ không thích hợp, Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay, với các ngành kinh thương, ngoại giao.Số có Lục Xung chiếu mạng, công danh sự nghiệp thường bị dời đổi, phải nhiều cố gắng mới tạo được cuộc sống ấm êm,
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

21 Replies to “Tuổi Sửu Tháng 4 Âm Lịch, Tiền Tỷ Về Tay Chóng Mặt, Thoải Mái Ăn Lộc Trời Ban”

  1. Có không trời, làm mãi mà không có gì, đau cả tháng không có tiền chữa bệnh nữa, gặp gì cũng xui,

  2. Ko biết thầy nói đúng ko .Chứ giờ nợ thêm nợ. Con đau vợ bệnh. Làm lương thì tháng nào cũng hết tháng đó có dư đồng nào đâu. Mông là giờ tới cuối tháng có được cái hên thần tài gỗ của

  3. Tháng tư làm đc 50tr mà xem rồi tuổi sửu có tháng hạn là tháng 6 và tháng 10 có hạn vào năm 2019 nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *