Posted onNếu bạn xem kỹ 7 lần VIDEO này, Bạn sẽ thấy 8/9 bệnh nhân này, “Tây Y” đã hoàn toàn bó tay.
“Không gì là không thể” Nếu chúng ta có duyên và bạn là người đức độ, thiện tâm.
1 – Cụ bà Lê Thị Phương 70 tuổi U xương cùng cụt đã được kết luận Ung thư xương và nằm 3 ngày đi lại rất khó khăn. Sau 5 ngày đã đi lại được gần như bình thường. Câu nói hài hước của bà: “Bà ác nhưng cái u của bà không ác”. Bà ác, thì bệnh ung thư xương của bà, không thể khỏi dễ dàng như thế.

2 – Cụ bà Phạm Thị Tấn sinh năm 1936 84 tuổi. Ung thư vú. Các con cháu dấu không muốn cho cụ biết. Nhưng cụ trốn các con, tự đi một mình, theo lời giới thiệu của người ung thư giai đoạn cuối đã từng chữa khỏi. Chuyện hài hước của cụ là; các con của cụ tìm, và bố trí đưa cụ đến, chuẩn bị chu toàn tất cả mọi việc, trước khi đưa cụ đến. Những mong cụ không khỏi, thì cũng đừng đau đớn. Nhưng không để cụ biết, thế là cụ cứ tưởng … Ơn giời, chỉ 6 lần chữa cụ đã giảm đau, giảm sưng, giảm u cục đi rất nhiều.

3 – Chị Nguyễn Thị tuyết 1968 52 tuổi. Vôi hóa toàn gần như toàn bộ cột sống, gây rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, trào ngược dạ dầy, U tuyến giáp, Bệnh viện nói mổ, thì không biết mổ khớp nào, thay khớp nào, vì gần như toàn bộ cột sống vôi hóa hết rồi. Sau 9 ngày uống nam dược + các phương pháp mát sa đã giảm 80% tất cả các bệnh kể trên.

4 – Bạn Phạm Thị Hà, sinh năm 1988, Người Hà Tĩnh, đa nang ngực phải, Echo Ngực trái. hai bầu ngực lục cục u xơ. Sau 8 buổi đã khỏi gần như 90% và cuối cùng bạn đã học thêm được cách chữa U xơ tuyến vú. Hi vọng bạn có thể giúp được người thân ở quê có cùng căn bệnh này.

5 – Nam tài tử Nguyễn Hữu Phương, sinh năm 1987, nhà Ngọc Hồi, Hà Nội. Thoái hóa toàn bộ cột sống, co cơ, toàn thân cong vẹo, như hình chữ S, Không cúi, không đứng thẳng lên được. Sau 9 buối đã khỏi gần như 90%, chắng bao lâu nữa là đẹp giai, dáng chuẩn.

6 – Chị Bùi Thị Hải Yến, Vôi hóa cột sống, cứng nhiều khớp, thoát vị, lệch đĩa đệm 3 đốt cổ. Đau nhức, viêm các khớp, cử động khó và đau. Chị đã đi chữa nhiều nơi. Hai bệnh viện khuyên mổ, nhưng chị đều từ chối. May mắn Sau 13 buổi xoa bóp, day ấn, kết hợp một vài liệu pháp khác. Chị đã giảm được hơn 80%

7 – Chị Phương Thị Lán, vôi hóa đốt sống cổ, máu không lên não, gây rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ. 5 buổi đã gầng như khỏi hoàn toàn và rất phấn khởi.

8 – Bạn Nguyễn Thị Linh, sinh năm 1987, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm cổ, quay cổ khó khăn, mất ngủ. sau 1 buối đã ngủ được và gần như hết đau, cứng các khớp cột sống cổ.

9 – Nguyễn Thị Thu Hằng, sinh năm 1998 Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Viêm khớp vùng chậu, thoái hóa, vô khuẩn cổ xương đùi, co cứng cơ, teo chân một bên. Tây y hoàn toàn bó tay. Mổ thay khớp háng, hi vọng cũng chỉ 10 – 20%. Đến nay đã giảm đau, đi lại gần như bình thường. Vượt xa ước vọng ban đầu.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *