Posted onChương trình do Bác sĩ NGUYỄN TRẦN HOÀNG đảm trách.
Thực hiện: phóng viên Thiên An (Người-Việt TV).
Phát hình vào mỗi thứ Ba hàng tuần.
Đề tài kỳ này:Uống Thuốc Cao Huyết Áp
Thuốc trị cao huyết áp. Tác dụng phụ? Uống bao nhiêu là đủ?
Liên lạc: nguyentranhoang@nguyentranhoang.com
Người Việt TV (c) 2013 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

43 Replies to “Uống thuốc cao huyết áp”

 1. Cám ơn Bác sỉ đã hướng cách dùng thuốc cao huyết áp cho những người lớn tuổi cũng như trẻ tuổi một cách rõ ràng dễ hiểu,đễ dùng khí huyết áp lên cao hay xuông tháp .

 2. Cảm ơn bạn rất nhiều. Đã giúp tôi hiểu biết về căn bệnh cao huyết áp để điều chỉnh huyết áp hợp lý.

 3. Bác sĩ hướng dẫn rất kỹ, hữu ích cho mọi người, nếu bác sĩ nói chậm lại thì dễ nhe hơn. Còn MC, giọng nói không rõ, tông trầm , khó nghe làm chương trình thiếu cuốn hút.

 4. Cảm ơn Bs và chương trình. Bs đã cho Mn biết đc chỉ số cụ thể để xác định Ha cao. ! . . Và đúng như 1 ví dụ mà Bs nói tới. . !
  Mình cũng đã kinh nghiệm rất nhiều lần, bởi cao và thấp nó cũng có những hiện tượng gần giống nhau, vì thế mình thường đo trước khi sử lí. . . . . . !

 5. uong thuoc cao-mao' se co' nhieu phan-ung phu (side-effect). neu tap-the-duc co' giam (reduce) cao-mao thi` khong-nen uong thuoc!!!

 6. Sự cống hiến của B.sĩ đã mang lại lợi lạc cho cộng đồng, Chân thành Cám ơn B.S và Cô dân ch.trình rat nhiều,

 7. Cám ơn bác sĩ và cô hướng dẫn chương trình., và xin đừng buồn về những người có ý kiến không vừa tai. Nếu tôi đoán không sai thì những người này là những người vào miền Nam sau ngày 30.4 . Tội nghiệp thật, ôi '''' thất học nó là như thế, thương thay cho Việt Nam tôi.

 8. Ngâm tỏi trong rượu vodka..hay rượu trắng. 50/50 khoảng 3 tuần thì dùng được. Tuần thứ 1 dùng 3 giọt …thứ 2 4 giọt – tuần thứ 3 – 5 giọt. Phương pháp này hữu hiệu 80/100 bệnh nhân qua kinh nghiêm gia dình tôi….ko quá 5 giọt / ngày

 9. Nếu Bác Sĩ Nguyễn Trần Hoàng không đeo ống nghe trên ngực thì rất khó cho người ta biết ông là bác sĩ thật.

 10. Xin hỏi : tại Sao không chữa nguyên nhân gây bệnh mà đè ha. xuống lúc HA lên vậy đè hoài có ngày Cao quá không ĐÈ đực thì Sao?
  anh 2DZONG *

 11. Nguoi ta bo thoi gian huong dan cho minh , ma quy vi phe binh nhieu cau nghe co ve thieu van hoa qua.Minh khong nghe thi thoi.

 12. Tui biết có một nghiên cứu hoàn toàn khác biệt với vị BS nầy. Tui bị cao huyết áp và đã áp dụng theo cách khác biệt đó, kết quả là huyết áp của tui ổn định suốt từ ngày ấy đến bây giờ là 4 năm. Xin quí vị tham khảo. Tui sinh năm 1959. Bây giờ là tháng 1 của 2018. Xin lỗi, quí vị hãy dừng lại, đừng bình luận về bề ngoài của BS và của cô dẫn chương trình, mà phải thảo luận đề tài chính của chúng ta là "cao huyết áp" thì sẽ không phí thì giờ của chúng ta. Cảm ơn vì đã xem bình luận của tui!
  Mời quí vị xem:
  Ba phương pháp thở ngừa tai biến stroke, ngừa đột qụy heart attack, làm tăng giảm AH https://youtu.be/7tBJeHjfEDM
  xin trích dẫn 1 khúc như sau:
  1-Nguyên tắc thổi hơi ra bằng miệng dài hơi, tưởng tượng thổi xa được 2m , không há miệng hít vào, cứ tiếp tục há miệng thổi hơi ra, thì áp huyết tâm thu xuống thấp ngừa được bệnh cao áp huyết, nếu nếu tâm trương trên 190-240 mmHg sẽ ra đứt mạch máu não gây ra tai biến mạch máu não, khi tập thổi hơi ra đúng tâm thu có thể xuống đến 100mmHg.
  2-Nguyên tắc thổi hơi ra bằng

 13. ông này thế nào ấy bác sĩ gì mà lí luận thuộc loại lèo bèo không biết lấy ví dụ nôm na quá … Dài dòng quá nê n bố cục ngắn gọn thì hay hơn

 14. Mình biết có 1 loại thuốc của Mỹ,–sẽ làm hết bệnh tiểu đường,tim mạch,huyết áp rồi bạn sẽ ko cần dùng bất kỳ thuốc gì nữa và b ăn uống như người bình thường,—–ko cần kien bất cứ gì,—-nếu cần sẽ cam kết cho bạn ko hết trả tiền lại luôn-(cao nhất là 3 tháng nhé,tùy theo cơ địa và bệnh,có người dùng 1 tháng đã hết luôn),bác sĩ và bệnh viện là ko dám đây nhé bạn-vì nó có trong cuốn sách "pdr' của Mỹ(các loại thuốc tốt nhất thế giới mới nằm trong này,các bac sĩ thường tham khảo),Đã có ở 50 nước,có giấy phép của bộ y tế đàn hoàn,nếu b có gặp ai đó đang bị vết thương ko lành hoặc bị mờ mắt thì giúp người ta nhé,muộn bị bỏ tứ chi hay ko nhìn thấy luôn đấy—hãy alo mình nếu bạn muốn mình lấy giúp thật sự :0973146153

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *