Posted on►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–

Sau một thời gian im ắng thì 2 cộng đồng LMHT và Dota 2 lại được một phen dậy sóng khi cho rằng có rất nhiều hình ảnh và kỹ năng tướng đạo nhái lẫn nhau. Bên cạnh đó là những thông tin cực hot sắp được cập nhật trong LMHT. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Tướng mới Dota 2 bị nhái LOL – Riot có ra mắt chế độ chơi diệt Zombie?

– Credit:
+ Vandiril :
+ Eldimarix :
+ Calbel :
+ Phy :

#UpdateLMHT #TopLMHT #LMHT

———————————————————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn
SĐT: 0908 207 980

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

21 Replies to “Update LMHT: Tướng mới Dota 2 bị trùng ý tưởng LOL – Riot có ra mắt chế độ chơi diệt Zombie?”

  1. Những thằng nào đi bảo Tướng Dota đạo nhái skill của Tướng LOL thì chắc chả biết mẹ gì :)) Chuyện skill giống skill trong game là quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, nếu nói 1 bộ skill mà giống ghép từ 3 con nhân vật thì lại càng buồn cười. Trong khi tướng Dota khoảng độ 2~3 năm mới lại có thêm 1 tướng mới, với bộ skill có thể nói là quá tuyệt vời trong khi tướng LOL ra 1 năm đến 4~6 tướng nhưng đa số là vay mượn ý tưởng, nghèo nàn về sáng tạo, đa phần kỹ năng chỉ gây dame tức thời. Nói chung là 1 người chơi cả 2 game thì tao vẫn thấy game thủ LOL phải gọi những người chơi Dota trình độ cao hơn ít nhất 2 bậc ;)) Bác nào chơi 2 game này rồi sẽ hiểu 1 người chơi Dota giỏi khi sang LOL và ngược lại từ LOL sang DOTA nó khác nhau đến mức nào :))

  2. dota mà vietsub thì sẽ thu hút rất nhiều trẩu:)) vì dota hay vloz thề chẳng qua vốn TA của t thấp thôi k cũng chơi dota cmnr

  3. Địt mẹ muốn nói tới cướp ý tưởng phải nói tới LOL kìa từ thuở đầu cho đên cái vụ đấu trường xàm xàm gì đó .

  4. Chỉ mượn skill tướng với cả bắt chước tướng bên địch thôi chỉ "mượn" từdota thôi nhỉ

  5. Vì vậy, Dota xuất hiện đầu tiên và mọi người đang nói Liên minh huyền thoại đã sao chép nó.

    Liên minh huyền thoại trông không có gì như thế này. Vâng, bản đồ (tôi đang nói về bản đồ trên màn hình không phải là địa điểm thực sự) trông giống nhau nhưng kiểu chơi quá khác nhau. Dota 2 trông thật …. bừa bộn. Liên minh huyền thoại có một chút rõ ràng hơn. Có lẽ bởi vì tôi thích hợp với League. Cả hai game đều tuyệt vời nhưng tôi thích Liên Minh Huyền Thoại. Không cần phải quyết định cái nào tốt hơn. Điều duy nhất bạn cần quyết định là bạn sẽ chơi cái nào. Bạn có thể chơi Liên minh huyền thoại hoặc bạn có thể chơi Dota 2. Bạn thậm chí có thể chơi cả hai hoặc thậm chí bạn có thể không chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *