Posted onCùng Color Man đi khám phá đồn điền Plimoth quý vị nhé. Đây là ngôi làng đầu tiên của nước Mỹ, đến nay họ vẫn lưu giữ cũng như tái hiện lại khung cảnh sinh hoạt của ngôi làng này. Rất sinh động và thú vị đó bà con ơi. Trời mưa lâm râm. 2 bên đường rợp đỏ lá phong, vừa đi vừa ngắm cảnh, lãng mạn quá trời.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

42 Replies to “US Trip 2019| Bí ẩn chưa kể về Plimoth Plantation ngôi làng đầu tiên của nước Mỹ tại Boston”

 1. ĐÃ CÓ VỀ NHÀ ĂN CƠM TẬP 2 FULL
  https://youtu.be/Awue2m9sO4I
  Sẽ thế nào nếu mẹ biết được con trai mẹ là người đồng tính?
  Con được hạnh phúc chính là tâm nguyện lớn nhất của đời mẹ.

  Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe tâm sự và câu chuyện của mẹ Mộc nhé.

 2. Anh Color Man nên đi DC/Washington.
  Tất cả đều vào cửa không có phải trả tiền vì thủ đô của nước Mỹ.
  Nên đi xe tàu điện.

 3. Chung ta o Mỹ lau nam roi ma doi khi cung dịch sai chu tiếng Mỹ – color man dịch va noi tiếng Mỹ được nhu vay la Number one roi – chức phai đoạn sức khoe – một ngay moi tốt lanh

 4. Nguoi huong dan Sao khg dua di mua AO am truoc tien? Bạn do khg Thich hop chut nao. Co rat nhieu cho tham Quan hay hon Sao khg danh Thời gian di

 5. Tui xin được nói thêm chổ nầy. Hồi nãy comment quên nói

  Cả đoàn đi ngược trở lại nơi bán vé, vậy mà anh CLM dám nói là đang tiến rất gần ngồi làng của người Anh thế kỷ 17. Làm tụi ráng mở to mắt ra mà xem làng thế kỷ 17. Té ra không phải

  Cả đoạn cười, mà tui ngồi ở nhà cũng cười theo muốn té ghế. HHAHAHA

  Thiệt tình là vui. Đời có vậy mới vui.

 6. Hi vong anh Colorman di My ve lai VN se hoc hoi duoc nhieu dieu. Trong do la dan ong phai cam du` che cho vo chu ko de vo che du` cho minh nha. This is called being a Gentleman!

 7. 30 đồng 1 vé. Đáng xem không anh CLM. Với anh qua đây đi chơi, tui không biết sao. Nhưng với tôi. Rất đang xem và đang đồng tiền lắm.  

  Với tôi, ở Mỹ, tiền nào của nấy. Phải nói là đa số như vậy.

  Clip này hay lắm, tui cũng được biết thêm 1 nói du lịch đáng xem ở Boston.

  Sau khi xem clip nầy. sáng mai tui ra quán cà phê khoe với mấy bạn già là đã qua Boston xem đuoc Plimoth Plantation. Nói dốc gật mấy thằng chả chơi. HiHIhihihIHIHI

  Rất tiếc trời lạnh quá phải không quý vị.
  Dao hết vòng là mỏi chán lắm nha quý vị

 8. Pó Tay Color Man, xướng ngôn viên English đài truyền hình VN, mà người ta nói ruột Dê, Color Man dịch ra là ruột Heo ?????

 9. những người đó họ tái hiện lại cuộc sống ở 1600s đó .  Cái cô mà anh phỏng vấn đang đóng vai Mary Winslow, một trong những người di cư tới Mỹ đầu tiên bằng con tàu Mayflower.

 10. Hi Coleman !
  Tháng này anh qua miền đông Nước Mỹ thì buồn lắm . Nên sang mùa hè. Đổi chương trình qua miền nam California, nắng ấm nhiều móng ăn ngon.

 11. Người mỹ họ thích xem di tích 400 năm vì nó khác xa với cuộc sống hiện đại họ đang sống , còn người VN du lịch qua mỹ mua vé $30 đô để xem thì hơi tiết vì nó củng giống ở những nơi vùng sâu vùng xa VN hiện nay thôi

 12. Đoàn của Colorman đi thấy co ro trong trời lạnh thấy tức cười quá. Tại sao ai cũng có áo ấm lại không mặc cho kín kẻ vào,mọi người ăn mặc phong phanh như đi biểu diển thời trang vậy, bsor sao không lạnh

 13. Đi New York thì nên ghé làng Hà Lan . Nó nằm rất sâu bên trong rừng , chạy vài trăm miles mới tới . Mọi sinh hoạt đều cổ xưa và người dân ở đấy dùng phương tiện di chuyển = xe ngựa và cưỡi ngựa!

 14. Please do not correct color man about translation. He did his best because he is from Vietnam. He speaks English better than a lot people who are living in America. He just wants do share the beautiful places to every one. If your English is good, do not listen to translation and help him in nice way. One one is perfect.

 15. Phái đoàn nên thăm Canada, có thác Niagara falls hùng vĩ, có Quebec City cổ kính nhất Bắc Mỹ, nhà thờ Cổ thì Canada nhiều hơn Mỹ, thắng cảnh Ngũ Đại Hội, tháp CN (Canadian Tower) cao nhất Bắc Mỹ, đã từng là tháp cao nhất thế giới, chỉ mới tuột hạng nhì sau toà nhà ở Dubai vì họ cao hơn chỉ có 80 cm chưa đến 1 m … còn rất nhiều shopping, hàng quán thức ăn Việt, Tàu không thua bất cứ nơi nào trên toàn Bắc Mỹ cũng như Âu Châu

 16. Colorman thua Khương Dua xa nếu là KD thì KD sẽ cầm cái dù rồi không để người ta che đâu,KD là số một. Mấy người này chỉ làm việc ở đây thôi tối ho về với gia đình,Còn cái cong trắng bà Mỹ cầm lên là ruột de đó cho không phải ruột heo

 17. Mình đến đây vài lần. Những người đến nước Mỹ đầu tiên là ở Jamestown, Virginia, 1607. Người Pilgrims đến Plymouth, Massachusetts vào năm 1620. Thật ra họ tính đi Vỉginia nhưng thời tiết quá khắc nghiệt nên họ dừng chân ở Plymouth 😀 Cám anh Color Man đã chia sẻ.

 18. Sợi dây trắng dài (25:56) bà đó giơ lên nói "goat's the intestines" là lòng dê mà ổng bảo "lòng heo", thịt để trong tô bả mới nói là thịt heo. Mấy bà nầy nói giọng người Anh , kg phải giọng Mỹ.

 19. Wrong season to visit this place CM :). We were here in summer ‘16. Lot of activities throughout a day. We missed the Mayflower those, họ cần sửa lại. Hình như là sang năm sẽ mang lại.

 20. So, cute …Người vn dể thương chưa …trời mưa mà mọi người vẫn đi tham quan lịch xử của nước Mỷ omg so cute bravo người vn 👍🏻👏🏻

 21. Tụi này chỉ đóng vai người xưa thôi Color Man ơi … Họ nói về quá khứ nhưng đóng vào vai hiện tại …Họ không phải người Anh đâu … chỉ tới đó nhập vai đóng ban ngày … tối họ về nhà của họ đó ….

 22. Nguoi ta co dua cho qui vi cai ban do huong dan, nen dung cai ban do va di theo su huong dan thi de hon. Vi day la khu de cho nguoi tourist nen ho xay lai nhieu roi.

 23. Chuyến đi thật thú vị ,quá vui ,quá thích,lạnh vậy mà bà xã Color Man lúc nào cũng đẹp👍😍😍😍

 24. Cho nay Chan nhu con gian. Indians reservation o Seattle nhieu lam. Co the den do an ca salmon va xem ho dancing. Di qua island bang tau.

 25. Khi nguoi nuoc England di tim nhung vung dat moi thi ho da den day ( Plimoth Plantation ). Vung dat nay la cua nguoi dan " da do ".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *